phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới Có Ảnh Hưởng Đến Bản Lĩnh Đàn Ông Không?
 Rất nhiều người thắc mắc không biết yếu sinh lý ở nam giới có ảnh hưởng đến bản lĩnh đàn ông không? Yếu sinh lý không chỉ khiến nam giới đối mặt với những ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng lớn đến bản lĩnh đàn ông. Cụ thể như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Yếu sinh lý ở nam giới ảnh hưởng đến bản lĩnh đàn ông như thế nào?

 Những thông tin hữu ích sau đây của các chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm của Phòng Khám Nam Khoa Hoàn Cầu sẽ giúp quý nam giới hiểu rõ hơn về vấn đề yếu sinh lý là gì, yếu sinh lý ở nam giới có ảnh hưởng đến bản lĩnh đàn ông hay không và ảnh hưởng như thế nào:

 1. Yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Yếu sinh lý ở nam giới là gì

Yếu sinh lý ở nam giới là gì?

 Yếu sinh lý nam là gì? Đây luôn là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Về vấn đề này, các chuyên gia nam khoa cho biết, yếu sinh lý là tình trạng dương vật của nam giới không đủ khả năng thực hiện chức năng khi quan hệ tình dục.

  Yếu sinh lý nam giới thường biểu hiện ở dạng:

 - Suy giảm ham muốn tình dục.

 - Rối loạn cương dương: dương vật có thể cương cứng nhưng không đủ độ cứng cần thiết để tiến hành giao hợp, thời gian cương cứng quá ngắn hoặc thậm chí là không thể cương cứng (liệt dương).

 - Rối loạn xuất tinh: thường bao gồm xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng và không xuất tinh.

 Nếu bạn đang mắc phải các biểu hiện trên thì hãy nhanh tay nhấn vào khung tư vấn để được tư vấn, chẩn đoán chính xác từ các chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm.

 2. Yếu sinh lý có ảnh hưởng đến bản lĩnh đàn ông hay không?

 Mặc dù yếu sinh lý nam giới không gây nguy hiểm trực tiếp đến mạng sống nhưng nếu không điều trị sớm sẽ gây ra nhiều tai hại cho nam giới như:

  Mất bản lĩnh đàn ông

 Khi bị yếu sinh lý, nam giới sẽ mất đi sự tự tin, tự tôn của phái mạnh. Nam giới luôn phải sống trong cảm giác tự ti, mặc cảm trước bạn tình, bạn đời của mình. Tình trạng này kéo dài sẽ có thể gây rạn nứt tình cảm đôi lứa, tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Yếu sinh lý làm tan vỡ hạnh phúc đôi lứa

Yếu sinh lý làm tan vỡ hạnh phúc đôi lứa

 Có lẽ điều tự hào nhất, điều giúp nam giới khẳng định bản lĩnh đàn ông của mình chính là khả năng chốn phòng the. Thế nhưng, một khi bị yếu sinh lý, nam giới như đã mất đi một vũ khí lợi hại, sự tự tôn vốn có của mình đây giống như một sự đả kích mạnh đối với tâm lý làm ảnh hưởng đến tâm lý, chất lượng đời sống, công việc.

 ► Ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản

 Yếu sinh lý nam giới kéo dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản. Ban đầu chỉ là xuất tinh sớm, rối loạn cương dương nhưng về sau có thể là liệt dương, vô sinh – hiếm muộn.

 Thế nên, các chuyên gia nam khoa luôn khuyến cáo: Để tránh những mối nguy hại nêu trên, nam giới cần phải tới ngay cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín để thăm khám và điều trị sớm nhất ngay khi có dấu hiệu của yếu sinh lý.

Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ chữa trị yếu sinh lý hiệu quả

Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ chữa trị yếu sinh lý hiệu quả

 Phòng Khám Nam Khoa Hoàn Cầu hiện đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị yếu sinh lý hiệu quả, an toàn và mau chóng hồi phục. Đặc biệt cùng với đội ngũ y chuyên gia giàu kinh nghiệm, sự hỗ trợ tốt nhất của dàn máy móc y tế hiện đại sẽ giúp việc điều trị diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

 Nếu còn thắc mắc nào khác về vấn đề yếu sinh lý ở nam giới là có ảnh hưởng đến bản lĩnh đàn ông không, yếu sinh lý là như thế nào, thậm chí là yếu sinh lý nữ,… bạn hãy nhấn ngay vào chat, sẽ có đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm tư vấn tỉ mỉ cho bạn ngay.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.