phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Xuất Tinh Sớm (Rối Loạn Xuất Tinh) Là Bệnh Gì?
 Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới thường hay mắc phải trong xã hội hiện đại. Bệnh gây nhiều trở ngại trong tâm lý cũng như là đời sống tình dục của nam giới. Nam giới cần phải có những kiến thức về bệnh xuất tinh sớm(rối loạn xuất tinh) là bệnh gì? Để có thể chủ động phòng ngừa, phát hiện và điều rị bệnh hiệu quả.

 

Thế nào là xuất tinh sớm (rối loạn xuất tinh)?

 Các chuyên gia chuyên khoa về nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã có các chia sẻ về xuất tinh sớm (rối loạn xuất tinh) là bệnh gì?

 - Theo các thống kê cho thấy có đến hơn 30% nam giới bị xuất tinh sớm và không phải ai cũng hiểu rõ được hiện tượng xuất tinh sớm là gì? Cho nên thường chậm trễ trong việc phát hiện cùa chữa trị bệnh.

 - Xuất tinh sớm được hiểu là hiện tượng nam giới không tự chủ được việc xuất tinh của mình, trong khi quan hệ tình dục xuất tinh không theo chủ định và mong muốn của mình.

 - Có nhiều nguyên nhân dẫn đế bệnh xuất tinh sớm ở nam giới như:

 + Yếu tố tâm lý mệt mỏi, căng thẳng, mất tự tin ảnh hưởng hàng đầu đến xuất tinh sớm là gì ở nam giới.

 + Thói quen thủ dâm với tần suất lớn.

 + Xuất tinh sớm là bệnh gì do ảnh hưởng các bệnh lý như: viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn,… gây nên xuất tinh sớm.

       + Các thói quen ăn uống, sinh hoạt không hợp lý, dùng nhiều chất kích thích.

 

Ảnh hưởng bệnh viêm tuyến tiền liệt có thể gây xuất tinh sớm

Ảnh hưởng bệnh viêm tuyến tiền liệt có thể gây xuất tinh sớm

 

 Biểu hiện của xuất tinh sớm

 - Thời gian giao hợp diễn ra ngắn.

 - Xuất tinh sớm ở nam giới khi quan hệ sẽ làm cho bạn tình khó đạt được khoái cảm. Tình trạng không làm cho bạn tình đạt khoai cảm kéo dài sẽ lý giải được chứng xuất tinh sớm là gì, đây cũng như một cách để xác định được xuất tinh sớm.

 - Nam giới mắc phải bệnh xuất tinh sớm thường có trạng thái tâm lý lo âu, căng thẳng, stress kéo dài, mệt mỏi, chóng mặt thường xuyên.

 - Nếu tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến trạng thái tâm lý không ổn định, lãnh cảm với mọi thứ xung quanh, ngủ không ngon và luôn cảm thấy bồn chồn khó chịu trong người.

 Nguy hiềm của xuất tinh sớm

 - Nhiều nam giới thường chủ quan không biết xuất tinh sớm là hiện tượng gì và thường lơ là trong việc chữa trị.

 - Nếu xuất tinh sớm không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra nhiều hậu quả nặng nề như:

 - Tâm lý bị khủng hoảng trầm trọng, thiếu tự tin trong quan hệ tình dục, hay cáu gắt có thể dẫn đến trầm cảm.

 - Xuất tinh sớm khiến cho quá trình thụ thai bị hạn chế và có nguy cơ vô sinh rất cao.

 - Sức khỏe bị suy giảm nghiêm trọng, dễ mắc chứng cảm cúm và suy nhược cơ thể.

 - Không những vậy, xuất tinh sớm khiến cho quan hệ tình dục trở nên nhàm chán. Lâu dần sẽ khiến nhiều mâu thuẫn dễ xảy ra gây tan vỡ hạnh phúc gia đình.

 

Xuất tinh sớm có thể gây tan vỡ hạnh phúc gia đình

Xuất tinh sớm có thể gây tan vỡ hạnh phúc gia đình

 Địa chỉ chữa trị xuất tinh sớm an toàn tại TPHCM

 - Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động vào lọt vào Top những phòng khám chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

 - Phòng khám có đội ngũ y chuyên gia chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong chữa trị xuất tinh sớm nói riêng cũng như các bệnh nam khoa khác nói chung.

 

 Đa Khoa Hoàn Cầu có đội ngũ y chuyên gia giỏi

 Đa Khoa Hoàn Cầu có đội ngũ y chuyên gia giỏi

 

 - Kết hợp với tay nghề giỏi của các chuyên gia là hệ thống trang – thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại luôn được cập nhật đổi mới để chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả.

 - Phương pháp chữa trị đa dạng có độ chính xác và hiệu quả cao. Phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật tại phòng khám được đánh giá là phương pháp chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

 Tiểu phẫu bằng phương pháp này thường diễn ra trong thời gian ngắn, hạn chế đau đớn, thời gian hồi phục nhanh và khả năng tái phát bệnh là rất thấp.

 - Chính sách bảo mật thông tin cao và mức chi phí chữa trị vô cùng hợp lý.

 Nếu nam giới có thắc mắc gì liên quan xuất tinh sớm (rối loạn xuất tinh) là bệnh gì? hoặc các bệnh nam khoa khác, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho phòng khám của chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại hoặc nhấp chuột vào ô chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.