phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Xuất Tinh Sớm Khi Quan Hệ Lần Đầu Có Sao Không?
 Xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu là tình trạng rất thường gặp ở nhiều nam giới. Tình trạng này được hiểu là nam giới xuất tinh ngay khi chưa đưa dương vật vào âm đạo hoặc chỉ giao hợp được một khoảng thời gian rất ngắn thì đã xuất tinh. Vậy xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu có sao hay không?

 

Xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu là do đâu và có sao hay không?

 

  Các chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm cho biết, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ như:

 

Bia rượu, thuốc lá chính là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Bia rượu, thuốc lá chính là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

 

 bac si Tâm lý không ổn định: Lo lắng, hồi hợp và thiếu tự tin là nguyên nhân chủ yếu nhất gây nên hiện tượng xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu ở nam giới.

 bac si Thói quen thủ dâm không đúng cách: Thủ dâm là con dao hai lưỡi đối với sức khỏe sinh sản của nam giới. Thủ dâm không phải hoàn toàn là xấu nhưng phải biết thực hiện đúng cách, không nên quá lạm dụng việc thủ dâm vì sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

 bac si Cơ thể bị thiếu chất dinh dưỡng: Những nam giới sở hữu cơ thể suy yếu, thiếu chất dinh dưỡng thì sẽ dễ bị xuất tinh sớm hơn gấp nhiều lần so với những nam giới thường xuyên rèn luyện thân thể, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự sản sinh testosterone.

 bac si Ngoài ra, thói quen uống nhiều bia rượu, hút thuốc lá, sử dụng các chất kích thích,… cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến xuất tinh sớm,…

  Vậy xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu có sao không?

 Theo các chuyên gia, xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ là việc hết sức bình thường, không một nam giới nào có thể làm tốt ngay lần đầu tiên được nên quý nam giới không cần phải lo lắng quá nhiều.

 

Bác sĩ cho biết: Xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu là hoàn toàn bình thường

Bác sĩ cho biết: Xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu là hoàn toàn bình thường

 

 Trong lần đầu quan hệ tình dục, nam giới chắc chắn sẽ không thể nào tránh khỏi cảm giác bất an, lo lắng và thiếu tự tin vì mình chưa có kinh nghiệm hay e ngại vì lần đầu tiên xuất hiện “trần như nhộng” trước mặt người khác giới.

 Chính điều này đã làm cho nam giới bị xuất tinh sớm khi chưa hoàn thành cuộc giao hợp. Và chắc chắn rằng, bạn tình cũng sẽ thông cảm nếu như quý nam giới tâm sự thẳng thắn về điều này.

 phong kham da khoa Tóm lại, xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ là điều rất bình thường nên quý nam giới không cần băn khoăn lo lắng mà hãy nên giữ cho tâm trạng của mình luôn được thoải mái, giảm bớt căng thẳng. Quan trọng nhất chính là nên trao đổi cụ thể với bạn tình của mình để nhận được sự thông cảm cũng như phối hợp tốt nhất giúp tránh tình trạng xuất tinh sớm.

 Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý đến quý nam giới rằng, nếu như chỉ bị xuất tinh sớm trong vài lần đầu quan hệ tình dục thì đó chỉ là điều bình thường. Thế nhưng, tình trạng xuất tinh sớm này cứ kéo dài hết lần này qua lần khác thì rất có thể là nam giới đã bị chứng rối loạn xuất tinh và cần được nhanh chóng khám chữa.

 Bởi xuất tinh sớm kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến đời sống chăn gối mà còn có thể làm suy giảm khả năng sinh sản, thậm chí là vô sinh – hiếm muộn.

 

Xuất tinh sớm kéo dài làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sức khỏe

Xuất tinh sớm kéo dài làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sức khỏe

 

 phong kham da khoa Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang là một trong số ít những phòng khám chuyên nam khoa uy tín nhận được nhiều sự tín nhiệm của nam giới. Chỉ cần quý nam giới đến với phòng khám sẽ được các chuyên gia chuyên nam khoa giàu kinh nghiệm thăm khám và đưa ra liệu pháp chữa trị hiệu quả nhất.

 Đa Khoa Hoàn Cầu cam kết sẽ nhanh chóng giúp quý nam giới thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm mà vẫn đảm bảo an toàn, tiết kiệm.

 Trên đây là thông tin chia sẻ xung quanh vấn đề xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu có sao không. Nếu vẫn còn cần tư vấn thêm hay nhữn thắc mắc về tình trạng xuất tinh sớm, nơi chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất thì quý nam giới có thể nhấn vào khung tư vấn trực tuyến để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất bởi các chuyên gia.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.