phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Xuất Tinh Sớm Có Khả Năng Gây Liệt Dương Hay Không?
 Xuất tinh sớm có khả năng gây liệt dương không? Đây luôn là thắc mắc của rất nhiều người chứ không riêng của quý nam giới nữa. Bởi xuất tinh sớm ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục đôi lứa cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Với những chia sẻ sau đây của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ làm sáng tỏ vấn đề nghi ngại nêu trên.

 

Hiện tượng xuất tinh sớm có khả năng gây ra chứng liệt dương không?

 

 Theo chia sẻ của các chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm, xuất tinh sớm là hiện tượng rất đỗi bình thường mà nam giới nào cũng từng mắc phải ít nhất một lần trong đời. Đây được hiểu là tình trạng nam giới chỉ quan hệ được trong khoảng thời gian ngắn thì đã xuất tinh không theo chủ định.

 

Thuốc lá cũng là nguyên nhân xuất tinh sớm hàng đầu

Thuốc lá cũng là nguyên nhân xuất tinh sớm hàng đầu

 

 Nguyên nhân xuất tinh sớm có rất nhiều như: do ảnh hưởng tâm lý, căng thẳng, stress, mệt mỏi, thói quen thủ dâm quá nhiều, dây thần kinh giao cảm gặp vấn đề, cấu tạo dương vật khác thường, dùng nhiều rượu bia, thuốc lá,…

  Xuất tinh sớm có dẫn đến liệt dương hay không?

 Tình trạng xuất tinh sớm tuy không phải là bệnh nhưng nếu xảy ra trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản của nam giới.

 Nam giới xuất tinh sớm thường sẽ bị giảm ham muốn tình dục, không đạt khoái cảm và dần dần sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương. Rối loạn cương dương không được chữa trị tốt thì sẽ dẫn tới liệt dương hoàn toàn.

 Một khi bị liệt dương, dương vật sẽ không thể nào cương cứng được nên không thể đưa vào âm đạo phụ nữ. Lúc này, vô sinh nam giới xảy ra cũng là điều đương nhiên.

 

Xuất tinh sớm lâu ngày có khả năng gây liệt dương

Xuất tinh sớm lâu ngày có khả năng gây liệt dương

 

 Không chỉ có thể gây nên tình trạng liệt dương mà hiện tượng xuất tinh sớm còn có thể gây ra nhiều hệ lụy khác cho nam giới như:

  Khi bị xuất tinh sớm, nam giới sẽ luôn buồn bực, tự ti trước bạn tình của mình đồng thời không đạt được khoái cảm tình dục. Tình trạng này kéo dài sẽ làm cho nam giới rơi vào lo âu, trầm cảm thậm chí là lãnh cảm trong chuyện tình dục.

 • Xuất tinh sớm khiến cho cả hai không thể thỏa mãn chuyện tình dục, đặc biệt là phái nữ. Cuộc sống đôi lứa sẽ vì vậy mà bị ảnh hưởng, rạn nứt.

 • Tình trạng xuất tinh sớm đã ở mức nặng, khi chỉ mới nhìn thấy cơ thể phụ nữ hoặc nghĩ đến chuyện tình dục là đã xuất tinh. Do đó, tinh trùng không thể nào vào bên trong cơ thể phụ nữ và dĩ nhiên quá trình thụ thai không xảy ra,…

  Tuy nhiên, xuất tinh sớm có thể được chữa khỏi nếu như nam giới đi tới cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín để tìm ra nguyên nhân. Các chuyên gia nam khoa sẽ căn cứ vào nguyên nhân gây xuất tinh sớm mà đưa ra cách chữa trị thích hợp nhất.

 ► Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện đang là một địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín với thâm niên nhiều năm cùng đội ngũ chuyên gia nam khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Vì vậy, khi đến đây, quý nam giới sẽ được thăm khám, xác định rõ ràng nguyên nhân gây xuất tinh sớm và có phương pháp điều trị hiệu quả.

 

Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín và chất lượng

Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín và chất lượng

 

 ► Bằng chính kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn vững vàng của mình, phòng khám đã chữa khỏi cho rất nhiều trường hợp nam giới mắc chứng xuất tinh sớm. Tin chắc rằng, với những gì đã đạt được, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cũng sẽ chữa trị khỏi tình trạng xuất tinh sớm cho những trường hợp nam giới tiếp theo.

 Trên đây là những thông tin xung quanh vấn đề xuất tinh sớm có khả năng gây liệt dương hay không. Nếu còn thắc mắc, vui lòng nhấn ngay vào khung tư vấn online hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ tận tình nhất từ các chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm nhất năm 2016, năm 2017.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.