phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Xuất Tinh Sớm Có Ảnh Hưởng Đến Chuyện Sinh Con Không?
Xin chào chuyên gia! Tôi năm nay 27 tuổi và đã lập gia đình được gần 1 năm rồi mà vẫn chưa có con. Trong khi đó, tôi lại đang mắc chứng xuất tinh sớm, cứ mỗi lần quan hệ chưa được 2 phút là tôi đã xuất tinh rồi. Tôi rất lo lắng không biết xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì đến chuyện sinh con hay không? Mong các chuyên gia giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn!

(Hoàng – TPHCM)

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến chuyện sinh con như thế nào ?

 

       Trả lời:

 Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về cho phòng khám nam khoa Hoàn Cầu. Sau đây, các chuyên gia của phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn về thắc mắc xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không như sau:

 Trên thực tế, hiện tượng xuất tinh sớm ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng sinh sản của nam giới.

 Nếu bạn vừa đưa được dương vật vào âm đạo đã xuất tinh nhưng số lượng tinh trùng ít, chất lượng tinh trùng không khỏe mạnh thì khó có thể gặp trứng để thụ thai. Do đó, khả năng có con cũng khá thấp.

 Nếu bạn xuất tinh sớm nhưng số lượng và chất lượng tinh trùng của bạn vẫn được đảm bảo thì có nghĩa là tinh trùng sẽ đủ khỏe mạnh để có khả năng gặp được trứng thì vẫn có thể thụ thai được.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chuyện sinh con không?

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chuyện sinh con không?

 Trong trường hợp xuất tinh sớm nếu như khi dương vật của bạn chưa kịp xâm nhập vào âm đạo đã xuất tinh thì tinh trùng không thể vào được âm đạo và tử cung. Vì vậy mà tinh trùng không gặp được trứng, khả năng thụ thai sẽ không thể xảy ra. Khi này mức độ xuất tinh sớm của bạn đã ở mức độ trầm trọng.

 Mặt khác, tình trạng xuất tinh sớm kéo dài gây ảnh hưởng đến tâm lý nam giới, suy giảm chức năng tình dục, dần dần dương vật không cương cứng được gây liệt dương, đe dọa rất nhiều đến khả năng có con của các cặp vợ chồng.

 Tóm lại, việc xuất tinh sớm muốn có thể có con được còn phải phụ thuộc vào mức độ xuất tinh sớm của bạn và chất lượng tinh trùng của bạn như thế nào. Do đó, việc bạn cần làm nhất vào lúc này đó là nên đến các phòng khám nam khoa uy tín để được thăm khám, làm tinh dịch đồ, xác định mức độ bệnh, nguyên nhân gây bệnh. Căn cứ vào kết quả đó, các chuyên gia mới đưa ra được cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả và phù hợp nhất với bạn.

 Ngoài ra, bạn cũng cần xây dựng một chế độ sinh hoạt khoa học và lành mạnh như: Giữ tinh thần luôn thoải mái, ổn định, tránh áp lực, stress; tránh xa các chất kích thích, đồ uống có cồn như bia, rượu, thuốc lá, cà phê,…; ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng; luyện tập thể thao thường xuyên….

Xây dựng chế độ sinh hoạt lành mạnh giúp cho quá trình chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Xây dựng chế độ sinh hoạt lành mạnh giúp cho quá trình chữa xuất tinh sớm hiệu quả

 

 Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mà còn ảnh hưởng rất lớn đến chuyện sinh con. Vì thế, bạn nên cố gắng kiên trì để điều trị khỏi bệnh càng sớm càng tốt. Chúc vợ chồng bạn sớm có tin vui!

 Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia nam khoa tại Phòng khám Hoàn Cầu về vấn đề Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chuyện sinh con không ? Mọi thắc mắc cần được giải đáp vui lòng nhấn vào khung chat bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.