phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không?
 Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không là vấn đề được rất nhiều đấng mày râu quan tâm lo lắng. Vì xuất tinh sớm rất nguy hiểm đến sức khỏe và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

Xuất tinh sớm có khiến cho chất lượng tinh trùng bị ảnh hưởng không?

 

 Theo các chuyên gia về chữa bệnh nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh không theo ý muốn của mình, khi quan hệ tình dục không thể kiểm soát được việc xuất tinh của mình.

 Nguyên nhân xuất tinh sớm

 - Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm ở nam giới:

 + Xuất tinh sớm cho yếu tố tâm lý mệt mỏi, chán nản, thiếu tự tin.

 + Do thói quen sinh hoat không tốt như thức khuya, lười vận động.

 + Chế độ ăn uống không hợp lý, thiếu dinh dưỡng.

 + Do thói quen thủ dâm.

 Chất lượng tinh trùng có bị ảnh hưởng khi xuất tinh sớm hay không?

 - Xuất tinh sớm và tinh trùng ít có mối liên hệ với nhau cho nên có thể khẳng định rằng xuất tinh sớm không làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng.

 

Xuất tinh sớm không ảnh hưởng chất lượng tinh trùng

Xuất tinh sớm không ảnh hưởng chất lượng tinh trùng

 

 - Chất lượng tinh trùng của nam giới phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: sức khỏe, thể trạng, hệ thống sinh sản và tinh dịch của nam giới.

 - Tuy nhiên, khi xuất tinh sớm sẽ khiến cho việc thụ thai trở nên khó khăn hơn khi dương vật chưa kịp đưa vào bên trong âm đạo đã xuất tinh rồi. Khiến cho tinh trùng không thể vào âm đạo gặp trứng để thụ thai được.

 - Đã có rất nhiều trường hợp nam giới bị xuất tinh nặng như khi đi thăm khám và kiểm tra thì chất lương tinh trùng vẫn bình thường.

 - Điều này minh chứng cho việc xuất tinh sớm không làm ảnh hưởng chất lượng tinh trùng là hoàn toàn đúng đắn.

        Lời khuyên

 • Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã có những lời khuyên trong việc xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không?

 • Nếu như tình trạng xuất tinh tiếp diễn và kéo dài có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của nam giới có thể gây liệt dương và khiến cho đời sống tình dục bị suy giảm nặng.

 

Xuất tinh sớm kéo dài có thể gây liệt dương

Xuất tinh sớm kéo dài có thể gây liệt dương

 

 • Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm cần phải đến ngay các phòng khám để được các chuyên gia tư vấn và chữa trị kịp thời.

 Đa Khoa Hoàn Cầu – Địa chỉ chuyên chữa trị xuất tinh sớm

 ♦ Đã có rất nhiều nam giới tin tưởng và chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu một trong những địa chỉ chữa xuất tinh sớm tốt nhất tại TPHCM và các tỉnh thành khác lân cận khu vực phía Nam.

 ♦ Phòng khám có đội ngũ chuyên gia chuyên về nam khoa có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị xuất tinh sớm nói riêng và các bệnh lý nam khoa khác nói chung.

 

Nhiều nam giới chữa xuất tinh sớm hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Nhiều nam giới chữa xuất tinh sớm hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 

 ♦ Bên cạnh đó, cơ sở vất chất cùng với trang – thiết bị được đầu tư hiện đại, nhập khẩu từ nhiều nước như Mỹ, Nhật Bản, các nước EU,… nên sẽ đảm bảo có quá trình chữa trị xuất tinh sớm được thuận lợi, an toàn và đạt được kết quả như mong đợi.

 ♦ Phương pháp chữa trị đa đạng, không ngừng nâng cao đổi mới. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu áp dụng phương pháp tiểu phẫu chặn dây thần kinh lưng dương vật.

 Phương pháp này được đánh giá là phương pháp hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Với các ưu điểm như: thời gian tiểu phẫu ngắn, vết thương nhỏ hầu như là không có, thời gian phục hồi diễn ra nhanh. Sau khi tiểu phẫu giúp cho thời gian quan hệ của nam giới được kéo dài hơn.

 ♦ Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu về xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không.

 Mọi thắc mắc có liên quan cần được tư vấn, đừng ngần ngại hãy nhấp chuột ngay vào bảng chat bên dưới để nhân được tư vấn từ các chuyên gia.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.