phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Xuất hiện cục thịt cỡ ngón tay út ngoài hậu môn là bệnh gì?
      Tôi năm nay 30 tuổi hiện đang làm nhân viên văn phòng. Thời gian gần đây hậu môn của tôi cuất hiện một cụt thịt thừa khiến cho tôi đau, ngứa nhiều. Không biết xuất hiện cục thịt cỡ ngón tay út ngoài hậu môn là bệnh gì, có nguy hiểm sức khỏe không? Mong các chuyên gia tư vấn giúp cho. Tôi xin cám ơn! (Hoài Thanh – TPHCM)

Các chuyên gia của chúng tôi đang online, hãy liên hệ với họ ngay nếu có những thắc mắc thầm kín cần được tư vấn riêng.

Xuất hiện cụt thịt thừa ở ngoài hậu môn là bị bệnh gì?

 

 Chào bạn! Cám ơn bạn tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu của chúng tôi. Đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người trong suốt thời gian qua. Các chuyên gia chuyên khoa tại phòng khám xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

 Nổi cục thịt thừa ngoài hậu môn biểu hiện của bệnh nào?

 Qua mô tả xuất hiện cụt thịt cơ ngón tay út ở hậu môn của bạn, các chuyên gia cho biết rất có thể bạn đang mắc phải căn bệnh trĩ.

 - Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh hậu môn – trực tràng phổ biến và có tỷ lệ người mắc bệnh khá cao và có các dấu hiệu điển hình là tình trạng xuất hiện thịt thừa ở ngoài hậu môn. Bệnh trĩ được hình thành do hậu môn thường xuyên chịu áp lực quá mức khiến cho các đám rối tĩnh mạch căn giãn, phình mạch tạo thành nhừng cục thịt lồi ra bên ngoài hậu môn.

 - Bệnh trĩ được chia thành 3 dạng đó là:

 + Bệnh trĩ nội có các búi trĩ hình thành trong ống hậu môn, phía trên đường lược.

 + Bệnh trĩ ngoại các búi trĩ hình thành ngoài hậu môn, phía dưới đường lược.

 

Xuất hiện cục thịt cỡ ngón tay út ở hậu môn do mắc bệnh trĩ

Xuất hiện cục thịt cỡ ngón tay út ở hậu môn do mắc bệnh trĩ

 

 Tình trạng thịt thừa ngoài hậu môn của bạn có nguy cơ mắc bệnh trĩ ngoại rất cao. Khi bệnh trĩ ngoại ở các giai đoạn đầu các búi trĩ sa ra bên ngoài hậu môn và không gây nhiều triệu chứng. Nhưng càng để lâu các bú trĩ sẽ phát triển lớn, chảy nhiều máu và gây đau đớn dữ dội cho người bệnh.

 + Bệnh trĩ hỗn hợp là sữ kết hợp giữa bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại trên cơ thể trong cùng một thời điểm.

 - Đối với những người thường xuyên bị táo bón, ăn uống thiếu chất xơ, làm view65c văn phòng, láy xe cần phải ngồi lâu, làm việc nặng nhọc, mang thai,… là những đối tượng có nguy cơ mắc bệnh trĩ rất cao.

 - Khi không thăm khám và tìm ra cách chữa bệnh trĩ phù hợp, nhanh chóng, bệnh trĩ có thể phát triển nghiêm trọng và gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh như: chảy máu nhiều gây mất máu, thiếu máu, trí nhớ suy giảm, suy nhược cơ thể,hậu môn bị viêm nhiễm nặng nề, thậm chí có thể biến chứng thành ung thư trực tràng đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh.

 

Bệnh trĩ nếu không sớm chữa trị sẽ phát triển nặng gây nhiều biến chứng nguy hiểm

Bệnh trĩ nếu không sớm chữa trị sẽ phát triển nặng gây nhiều biến chứng nguy hiểm

 

 ► Khả năng bạn đang mắc bệnh trĩ rất cao. Vì vậy, bạn nên sớm tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được khám chữa bệnh nhanh chóng, kịp thời tránh để lâu khiến bệnh phát triển biến chứng nặng, điều trị sẽ khó khăn và gây nhiều nguy hiểm cho sức khỏe.

 ♦ Tại đây có các chuyên gia chuyên khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh gây xuất hiện cục thịt thừa ngoài hậu môn, máy móc, thiết bị hiện đại đảm bảo điều trị chính xác, an toàn và đạt hiệu quả cao.

 ♦ Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu áp dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ nổi thịt thừa ngoài hậu môn như: phương pháp nội khoa dùng thuốc, dùng thủ thuật như: chích xơ, thắt vòng, đốt điện, phương pháp ngoại khoa tiểu phẫu bằng kỹ thuật xâm lấn hiện HCPT và PPH đại ít đau, ít chảy máu, hạn chế tái phát,…

 ♦ Sau khi trải qua thăm khám và xét nghiệm ban đầu, tùy thuộc vào tình trạng, mức độ bệnh mà các chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp chữa bệnh trĩ phù hợp, hiệu quả giúp cho bạn thoát khỏi tình trạng nổi thịt thừa ở hậu môn.

 

Điều trị bệnh trĩ hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Điều trị bệnh trĩ hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 

 Hy vọng rằng qua những chia sẻ thông tin ben trên của các chuyên gia sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn xuất hiện cụt thịt cỡ ngón tay út ngoài hậu môn là bệnh gì.

 Nếu bạn vẫn còn có thắc mắc gì liên quan hay muốn tìm hiểu cắt trĩ bao lâu thì lành hãy nhấp ngay vào khung tư vấn bên dưới hoặc liên hệ về cho Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu bằng cách để lại số điện thoại để được các chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm tư vấn nhanh chóng, chính xác.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.