phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Vùng Bìu Bị Áp Xe Có Nguy Hiểm Và Dẫn Đến Vô Sinh Không?
      Áp xe vùng bìu là một trong những biến chứng vô cùng nguy hiểm do bệnh viêm tinh hoàn gây ra. Khi không được điều trị kịp thời còn có thể dẫn đến nhiều nguy hiểm khác với sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Vậy vùng bìu bị áp xe có nguy hiểm và dẫn đến vô sinh không? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Áp xe vùng bìu có nguy hiểm không?

 Các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, vùng bìu bao gồm các lớp như: da bìu, cân Dartos, mạc Colles, mạc tinh ngoài (nối tiếp của cơ gân chéo ngoài), cơ bìu, mạc tinh trong (nối tiếp của mạc ngang), tinh mạc.

 Áp xe nông của bìu là tình trạng diễn ra do nhiễm trùng của các nang lông, nhiễm trùng từ các vết thương ở da bìu.

Vùng bìu bị áp xe có nguy hiểm và dẫn đến vô sinh không?

Vùng bìu bị áp xe có nguy hiểm và dẫn đến vô sinh không?

 Áp xe trong bìu thường là tác hại của bệnh viêm mào tinh- tinh hoàn do vi trùng. Bàng quang thần kinh, thông niệu đạo đặt lưu lâu ngày, các thủ thuật ở niệu đạo, viêm mào tinh khi điều trị không đúng cách đều là nguyên nhân chủ yếu có thể gây ra áp xe trong bìu. Vi trùng tìm thấy trong áp xe thường la vi trùng gây ra nhiễm trùng niệu.

  Vùng bìu bị áp xe có nguy hiểm và dẫn đến vô sinh không?

 Nếu áp xe vùng bìu khi không nhanh chóng đến các phòng khám nam khoa để được khám chữa hiệu quả có thể khiến bệnh phát triển nặng khiến cho sức khỏe suy giảm trầm trọng.

Áp xe vùng bìu ảnh hưởng nhiều đến đời sống tình dục, nguy cơ vô sinh khá cao

Áp xe vùng bìu ảnh hưởng nhiều đến đời sống tình dục, nguy cơ vô sinh khá cao

 Cảm giác đau rát dữ dội khi quan hệ khiến cho nam giới dần mất tự tin trong đời sống tình dục, lâu ngày có thể dẫn đến chản nãn, giảm ham muốn, nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình. Không những vậy, các ổ áp xe còn có thể lây viêm nhiễm cho bạn tình. Nguy hiểm hơn hết, khả năng biến chứng vô sinh do bệnh gây ra là rất cao nếu không được khắc phục bệnh kịp thời.

  Cách điều trị áp xe vùng bìu

 Lâm sàng thường rất rõ ràng. Có thể dùng siêu âm để hỗ trợ cho chẩn đoán đồng thời đánh giá được tìng trạng của thành bìu, mào tinh và tinh hoàn.

 Cho dù bất cứ nguyên nhân nào gây nên bệnh áp xe vùng bìu thì bệnh vẫn cần phải được mổ thoát lưu. Ổ áp xe phải được dẫn lưu hở. Nếu tinh hoàn đối diện còn bình thường thì tốt nhất là cắt tinh hoàn bên bị áp xe. Áp xe thường làm tiêu hủy mào tinh. Một số trường hợp nhẹ có thể sử dụng kháng sinh phổ rộng nhưng điều trị tối ưu vẫn là mổ dẫn lưu.

 Để điều trị bệnh hiệu quả, an toàn người bệnh nên lựa chọn địa chỉ khám vùng bìu bị sưng đảm bảo uy tín, chất lượng như tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để có thể an tâm chữa trị và đạt được hiệu quả tốt nhất. Tại phòng khám hội tụ nhiều y, chuyên gia có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất, trang thiết bị y khoa hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài giúp cho quá trình thăm khám và điều trị đảm bảo được độ an toàn, chính xác cao, rút ngắn được nhiều thời gian điều trị, tránh được các biến chứng có thể xảy ra.

Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ khám vùng bìu bị sưng uy tín, hiệu quả

Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ khám vùng bìu bị sưng uy tín, hiệu quả

 Áp dụng nhiều phương pháp chữa trị áp xe vùng bìu hiện đại, tiên tiến, hiệu quả cao. Cùng với chế độ bảo mật thông tin cá nhân cao, chi phí hợp lý tin chắc sẽ khiến cho người bệnh vô cùng an tâm và hài lòng khi khám và điều trị áp xe vùng bìu tại đây.

 Mọi thắc mắc về vấn đề vùng bìu bị áp xe có nguy hiểm và dẫn đến vô sinh không hãy nhấp ngay vào bảng tư vấn phía dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.