phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Tự chữa trị trĩ nội độ 1 tại nhà có nên hay không?
Hỏi: Thời gian gần đâu tôi có đi khám và biết mình bị mắc bệnh trĩ nội ở độ 1. Tôi đang băn khoăn và lo lắng không biết là tự chữa trị trĩ nội độ 1 tại nhà có nên hay không? Mong được các chuyên gia tư vấn giúp cho tôi. Tôi xin cám ơn. (Quốc Thanh – Bình Chánh)

Nếu có những vấn đề khó nói hãy nhấp chuột vào khung chat bên dưới để được trao đổi riêng với các chuyên gia của chúng tôi. 

 

 Chào anh! Rất vui khi anh đã gửi câu hỏi về cho Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu của chúng tôi. Các chuyên gia, chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của anh như sau:

 

Có nên tự chữa trị trĩ nội độ 1 tại nhà hay không?

    Trĩ nội độ 1 chữa tại nhà có được không?

      ❖ Tự chữa trĩ nội độ 1 tại nhà có nên không? Theo các chuyên gia, trĩ nội độ 1 ở giai đoạn nhẹ có thể hỗ trợ chữa trị tại nhà bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, khuyến cáo rằng việc chữa trị tại nhà chỉ có thể chữa hết khỏi bệnh được tạm thời và bệnh có thể trở lại và phát triển nhiều biến chứng nặng và khó khăn trong việc điều trị hơn.

 ❖ Nếu anh muốn chữa trị khỏi bệnh được đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối thì nên đến thăm khám bởi các chuyên gia chuyên khoa giỏi và áp dụng chữa trị bằng các biện pháp nội khoa hay ngoại khoa theo chỉ định của chuyên gia.

       Các chuyên gia chuyên về chữa trị bệnh trĩ của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, trĩ nội hình thành do sự phồng lên của các đám rối tĩnh mạch nằm ở phía bên trong hậu môn và trực tràng.

 

Các cấp độ của bệnh trĩ

Các cấp độ của bệnh trĩ

 

 - Trĩ nội độ 1 là giai đoạn nhẹ nhất của bệnh trĩ nội. Ở giai đoạn này các búi trĩ chỉ mới hình thành nên chưa có nhiều biểu hiện nguy hiểm cụ thể nào.

 - Thường gặp phải triệu chứng đi ngoài ra máu. Máu có thể lẫn bên trong phân hoặc dính vào giấy vệ sinh. Nhưng các biểu hiện thường không rõ ràng và người bệnh có thể lơ là bỏ qua việc điều trị.

 Chữa trị trĩ nội độ 1 an toàn, hiệu quả

 ♦ Các chuyên gia cho rằng, chữa trị trĩ nội độ 1 tuy không khó khăn nhưng cần phải hết sức kiên trì để hiệu quả chữa bệnh được tốt nhất.

 ♦ Phương pháp áp dụng dùng để hỗ trợ điều trị trĩ nội độ 1 thường là sử dụng thuốc uống, kem bôi tại vùng da bị tổn thương để nâng cao hiệu quả điều trị.

 ♦ Nếu lo lắng không biết chữa trị trĩ nội độ 1 ở đâu tốt nhất, anh có thể đến điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

 

Chữa trị trĩ nội độ 1 hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Chữa trị trĩ nội độ 1 hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 

 ✔ Phòng khám của chúng tôi là nơi hội tụ nhiều chuyên gia chuyên khoa giỏi trong chữa trị bệnh trĩ nói riêng và các căn bệnh về hậu môn – trực tràng nói chung.

 ✔ Kết hợp cùng với máy móc, trang – thiết bị y tế hiện đại cùng với cơ sở vật chất khang trang giúp hỗ trợ cho quá trình điều trị được kết quả tốt nhất.

 ✔ Các phương pháp chữa trị trĩ nội độ 1 tại phòng khám vô cùng đa dạng và hiện đại, luôn được nâng cao đổi mới. Có thể dùng nhiều biện pháp nội khoa và ngoại khoa để chữa trị tùy theo tình trạng bệnh như thế nào.

 ✔ Áp dụng chữa trị bệnh trĩ bằng phương pháp hiện đại PPH sẽ giúp cho người bệnh an tâm và hài lòng về hiệu quả chữa trị. Bởi phương pháp này khắc phục dược hầu hết các khuyết điểm của những phương pháp truyền thống lạc hậu.

 

Phương pháp PPH trong điều trị bệnh trĩ

Phương pháp PPH trong điều trị bệnh trĩ

 

 ✔ An toàn tuyệt đối, không gây đau, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh và khả năng bệnh tái phát trở lại là rất thấp nên phương pháp này luôn được người bệnh và giới y khoa đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn để điều trị bệnh trĩ hiệu quả.

 - Hy vọng qua những chia sẻ bên trên sẽ giúp cho anh phần nào hiểu rõ được thêm về tự chữa trị trĩ nội độ 1 tại nhà có nên hay không?

 - Bệnh trĩ nói chung và bệnh trĩ nội độ 1 nói riêng tuy không khó khăn trong việc chữa trị nhưng lại có thể gây ra nhiều biến chứng phức tạp và nguy hiểm đến sức khỏe. Vậy nên, việc sớm đến gặp các chuyên gia để thăm khám và điều trị bệnh là vô cùng quan trọng và cần thiết.

 Nếu muốn biết chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất hay có những thắc mắc cần được tư vấn, xin hãy nhấp chuột vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp cụ thể và chính xác.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.