phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Triệu chứng đi cầu ra máu chớ nên xem thường
   Xã hội hiện đại, những bữa ăn vội vàng thiếu chất xơ, tính chất công việc phải ngồi lâu cả ngày,... khiến nhiều người gặp phải tình trạng đi cầu khó dẫn đến ra máu. Nhiều người xem nhẹ hiện tượng này nên không chú tâm chữa trị. Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu khuyến cáo các hiện tượng đi cầu (đi ngoài) ra máu không thể xem thường.

 

Hiện tượng đi cầu (đi ngoài) ra máu không thể xem thường

 

 Các chuyên gia chuyên khoa về hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết hiện tượng đi cầu ra máu là một hiện tượng liên quan đến vùng hậu môn – trực tràng.

 - Biểu hiện thường thấy khi đi đại tiện là hậu môn chảy máu sau khi ra phân hoặc có máu lẫn trong phân. Gây đau rát, khó chịu nhiều tại vùng hậu môn. Đi cầu ra máu không có nhiều biểu hiện và triệu chứng bất thường nên nhiều người xem thường đi cầu ra máu.

 - Tuy nhiên các triệu chứng đi cầu ra máu không nên xem thường vì đó có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý nghiêm trọng nào đó.

 - Một số bệnh thường gặp gây đi cầu ra máu:

 1. Bệnh trĩ là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng đi cầu ra máu

 - Đây là một trong những căn bệnh phổ biến dễ mắc phải nhất liên quan đến vùng hậu môn – trực tràng.

 - Các thống kê cho thấy có đến hơn 95% số lượng người mắc chứng bệnh trĩ đều đi cầu ra máu.

 

Bệnh trĩ gây đi cầu ra máu

Bệnh trĩ gây đi cầu ra máu

 - Lượng máu chảy lúc đầu không nhiều có thể dính một ít máu ở giấy vệ sinh hoặc trong phân. Càng để lâu về sau thì lượng máu sẽ ngày càng một chảy nhiều hơn có thể nhiều đến chảy thành tia.

 - Bệnh trĩ nếu như không sớm được chữa trị sẽ gây ra rất nhiều hậu quả và biến chứng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh như: gây tắc mạch, nghẹt búi trĩ, viêm nhiễm vùng hậu môn, ung thư trực tràng, suy giảm trí nhớ,... có thể dẫn đến tử vong.

 2. Bệnh Polyp đại tràng, trực tràng

 - Đối với những bệnh nhân mắc bệnh này thường đi ngoài ra nhiều máu tươi.

 - Bệnh gây đau bụng quặn thắt hoặc tắc ruột, chảy máu nhiều khiến cơ thể mất máu trầm trọng.

 - Nguy hiểm hơn hết là polyp trực tràng có thể dài và sa xuống hậu môn gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe thậm chí có thể gây tử vong.

 3. Bệnh viêm loét, nứt kẽ hậu môn

 - Người bệnh thường gặp nhiều đau đớn trong khi đại tiện, các cơn đau kéo dài.

 - Biểu hiện rõ nhất là đại tiện khó dẫn đến ra máu. Máu có thể ra ít lẫn trong phân hoặc chảy nhỏ giọt ở hậu môn.

 - Bệnh khiến cho cơ thể luôn mệt mỏi, tinh thần suy nhược, hậu môn ngứa ngáy. Thậm chí có thể gây ra biến chứng xấu như: ung thư trực tràng, viêm nhiễm hậu môn,…

 chuyên giaKhông những vậy, đi cầu ra máu còn là biểu hiện của một số bệnh lý nguy hiểm khác như: ung thư trực tràng, viêm đại tràng mãn tính, các chứng bệnh về đường tiêu hóa,…

 Nguy hiểm của đi cầu ra máu

 - Các chuyên gia chuyên khoa về hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã có những lời khuyên không nên xem thường đi cầu ra máu.

 

Đi cầu ra máu khiến cơ thể suy nhược

Đi cầu ra máu khiến cơ thể suy nhược

 

 - Có rất nhiều hậu quả nghiêm trọng từ việc đi cầu ra máu như:

 ♦ Mất máu nhiều khiến cơ thể suy nhược, mệt mỏi, da tái xanh, huyết áp không ổn định, dễ ngất xỉu.

 ♦ Đi cầu ra máu ảnh hưởng đến sự tự tin của bản thân, gây cảm giác hoang mang, lo lắng làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và công việc.

  Lời khuyên:

 - Các chuyên gia chuyên khoa về hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, đi cầu ra máu là một hiện tượng vô cùng nguy hiểm cần phải được khám và chữa trị ngay để không gặp phải những biến chứng xấu đến sức khỏe và tính mạng.

 - Nếu phát hiện mình bị đi cầu ra máu, đừng chần chừ hãy đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu của chúng tôi để được thăm khám và chữa trị tốt nhất.

 

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ chữa trị đi cầu ra máu hiệu quả

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ chữa trị đi cầu ra máu hiệu quả

 + Các chuyên gia tại đây là những người có tay nghề giỏi và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị đi cầu ra máu và các bệnh về hậu môn – trực tràng.

 + Trang – thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng với phương pháp chữa trị khoa học, không ngừng nâng cao đổi mới. Tin chắc sẽ mang lại hiệu quả chữa trị tốt nhất cho người bệnh.

 Nếu còn những thắc mắc liên quan đến triệu chứng đi cầu ra máu chớ nên xem thường hãy nhấp chuột ngay vào khung chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.