phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Trĩ Ngoại Độ 2 Có Nguy Hiểm Không?
 Trĩ ngoại là bệnh lý hậu môn – trực tràng thường gặp và mang đến nhiều phiền toái cho người bệnh. Bệnh trĩ ngoại được chia làm 4 cấp độ từ 1 đến 4. Và trĩ ngoại độ 2 là một trong những cấp độ đó. Vậy trĩ ngoại độ 2 là gì và có nguy hiểm không?

Để biết chính xác mức độ nguy hiểm của trĩ ngoại độ 2 bạn có thể trao đổi trực tiếp tình trạng của bạn với các chuyên gia của chúng tôi qua khung tư vấn phí dưới

Bệnh trĩ ngoại độ 2 có nguy hiểm không?

Hình ảnh bệnh trĩ ngoại qua 4 cấp độ

  Các chuyên gia bệnh trĩ hàng đầu cho biết, khái niệm trĩ ngoại được hiểu là hậu môn xuất hiện những búi trĩ được hình thành bởi sự căng giãn quá mức và phình to ra của hệ thống tĩnh mạch hậu môn. Bệnh trĩ ngoại bao gồm 4 cấp độ: trĩ ngoại độ 1, độ 2, độ 3 và độ 4.

   Trĩ ngoại độ 2 có nguy hiểm không?

 Trĩ ngoại độ 2 là một cấp độ của bệnh trĩ ngoại tuy không quá nặng nhưng cấp độ này lại mang đến không ít phiền toái và ảnh hưởng cho người bệnh.

Hình ảnh bệnh trĩ ngoại độ 2

  Khi bị bệnh trĩ ngoại độ 2, người bệnh sẽ có những triệu chứng điển hình như: đau đớn, ngứa rát vùng hậu môn, búi trĩ xuất hiện ngay tại hậu môn với kích thước bằng hoặc lớn hơn hạt đậu, mỗi khi đi đại tiện sẽ thấy bị chảy máu,… cũng là dấu hiệu cảnh báo của bệnh trĩ cấp độ 2.

  Bệnh trĩ ngoại độ 2 nếu như không được quan tâm chữa trị đúng mức sẽ có thể dẫn đến cấp độ tiếp theo trĩ ngoại độ 2 là trĩ ngoại độ 3 và độ 4. Người bệnh sẽ luôn phải chịu đựng tình trạng đau đớn, chảy máu khi đại tiện, sa búi trĩ,… làm ảnh hưởng đến mọi sinh hoạt đời sống.

   Và quan trọng hơn hết là bệnh sẽ có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khác nữa như: chảy nhiều máu gây mất máu, viêm nhiễm và hoại tử búi trĩ, viêm nhiễm vùng hậu môn, nhiễm trùng máu, thậm chí là có thể mắc bệnh ung thư hậu môn – trực tràng,…

   Bên cạnh đó, trĩ ngoại cũng sẽ gây ảnh hưởng lớn đến chuyện sinh hoạt tình dục vợ chồng, cảm giác đau đớn, mặc cảm sẽ khiến cho người bệnh không còn hứng thú, không đạt khoái cảm nữa.

 ⇒ Tình trạng viêm nhiễm tại búi trĩ cũng sẽ dễ dàng gây ra các bệnh viêm nhiễm vùng sinh dục làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người bệnh,…

  Chính bởi những mối nguy hiểm như thế nên ngay khi có dấu hiệu bị bệnh trĩ ngoại độ 2 thì người bệnh cần nhanh chóng tìm phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại cấp độ 2 tiên tiến nhất tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Bệnh càng được chữa trị sớm càng đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn.

 Theo các chuyên gia, để điều trị bệnh trĩ ngoại độ 2 hiệu quả cần phải dựa trên cấp độ trĩ, các chuyên gia mới có thể đưa ra cách chữa bệnh trĩ ngoại độ 2 hiệu quả. Hiện nay, chữa trĩ ngoại độ 2 có thể áp dụng các phương pháp nội khoa (dùng thuốc) hoặc có thể sử dụng các pháp ngoại khoa (phẫu thuật) nếu muốn. Tuy nhiên, 

 Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã và đang tiến hành khám chữa bệnh trĩ nói chung và trĩ ngoại nói riêng một cách hiệu quả, an toàn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT và PPH được đánh giá là cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất được các chuyên gia y tế trong và ngoài nước khuyên dùng.

Điều trị trĩ ngoại độ 2 bằng kỹ thuật HCPT

Điều trị trĩ ngoại độ 2 bằng kỹ thuật HCPT

 Đây là hai trong số những phương pháp chữa bệnh trĩ tiên tiến nhất trên thế giới với nhiều ưu điểm nổi bật như: không đau, không chảy nhiều máu, xâm lấn tối thiểu nên đảm bảo vết thương nhỏ, an toàn cho vùng hậu môn, phục hồi nhanh chóng, không để lại sẹo xấu và không tái phát,…

 Vì thế, khi không may mắc bệnh trĩ ngoại độ 2, người bệnh có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tại số 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm khám và điều trị tốt nhất.

 Bằng kinh nghiệm chữa trị thành công cho nhiều người bệnh, chúng tôi cũng tự tin sẽ chữa trị hiệu quả trĩ ngoại cho mọi người bệnh kế tiếp.

 Trên đây là những thông tin về bệnh trĩ ngoại độ 2, nếu còn thắc mắc nào khác về bệnh trĩ cũng như các bệnh lý hậu môn – trực tràng thì bạn vui lòng nhấn vào khung tư vấn online để cùng trao đổi thêm với các chuyên gia bệnh trĩ của phòng khám.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.