phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Trị bệnh trĩ hiệu quả bằng những phương pháp nào?
 Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ từ Đông y cho đến Tây y nhưng đâu mới là phương pháp hiệu quả nhất? Dưới đây sẽ là những phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất mà Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ.

Những phương pháp chữa trị bệnh trĩ hiệu quả nhất

 

 Đội ngũ chuyên gia hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, có rất nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ nhưng dưới đây sẽ là những phương pháp hiệu quả và an toàn nhất được áp dụng tại phòng khám chúng tôi:

 1. Trị bệnh trĩ hiệu quả bằng phương pháp nội khoa

 

Phương pháp nội khoa được áp dụng cho bệnh trĩ cấp độ nhẹ

Phương pháp nội khoa được áp dụng cho bệnh trĩ cấp độ nhẹ

 

 Điều trị bệnh trĩ hiệu quả bằng phương pháp nội khoa là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho những trường hợp bệnh trĩ ở cấp độ nhẹ (cấp độ 1, cấp độ 2). Đây là một trong các cách chữa bệnh trĩ đơn giản hiệu quả được nhiều người bệnh lựa chọn. Các loại thuốc điều trị bệnh trĩ sẽ bao gồm dạng uống, dạng đặt, dạng thoa,… Những loại thuốc này đều có tác dụng làm giảm đi các triệu chứng của bệnh: giảm đau, co búi trĩ, chống viêm, kháng sinh, nhuận tràng tạo khối phân,… và giúp người bệnh có cảm giác dễ chịu hơn.

 2. Trị bệnh trĩ hiệu quả bằng phương pháp PPH

 Với sự phát triển của nền y học hiện đại thì có rất nhiều phương pháp ngoại khoa điều trị bệnh trĩ nhưng phương pháp trị bệnh trĩ hiệu quả và an toàn nhất phải kể đến chính là phương pháp cắt trĩ bằng kỹ thuật PPH. Đây được xem là phương pháp tiên tiến bậc nhất hiện nay và được áp dụng thành công rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới.

 Phương pháp PPH được áp dụng đối với những trường hợp bệnh trĩ giai đoạn nặng (cấp độ 3, cấp độ 4) khi mà búi trĩ đã bị sa ra ngoài hậu môn, không thể tự thu vào bên trong được, chảy nhiều máu, đau đớn nhiều,…

 **Ưu điểm của phương pháp PPH

 -  Đảm bao điều trị hiệu quả, nhanh chóng và an toàn, không xâm lấn đến những vùng xung quanh.

 -  Không gây đau đớn nhiều: được thực hiện bởi kỹ thuật hiện đại, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao nên người bệnh sẽ không bị đau trong suốt quá trình tiểu phẫu.

 -  Không gây ra biến chứng: Đây được xem là ưu điểm nổi trội của phương pháp PPH. Tỷ lệ thành công lên đến 98,5% và không để lại những biến chứng nguy hại nào cho người bệnh.

 

Điều trị bệnh trĩ hiệu quả với kỹ thuật PPH

Điều trị bệnh trĩ hiệu quả với kỹ thuật PPH

 

 -  Hồi phục nhanh chóng: Khi được điều trị bằng phương pháp này, người bệnh sẽ được hồi phục rất nhanh chóng và không cần phải nằm viện theo dõi. Chỉ cần tuân thủ đúng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt,… mà chuyên gia căn dặn thì rất nhanh người bệnh sẽ trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường.

 -  Hạn chế tái phát bệnh đến mức tối đa: Không giống những phương pháp truyền thống khác, khi điều trị bằng phương pháp PPH sẽ đảm bảo hạn chế khả năng tái phát của bệnh trĩ đến mức thấp nhất,…

 Bệnh trĩ nếu như không được chữa trị sớm bằng những phương pháp hiệu quả thì sẽ có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như: gây thiếu máu trầm trọng, suy nhược cơ thể, rối loạn thần kinh, sa búi trĩ, thậm chí là hoại tử búi trĩ, tăng nguy cơ ung thư hậu môn – trực tràng,…

 Phong kham da khoa Vì thế, ngay khi mắc bệnh trĩ, người bệnh không nện vì quá lo lắng chi phí cắt búi trĩ hết bao nhiêu tiền mà chậm trễ điều trị khiến bệnh phát triển nguy hiểm và điều trị khó khăn hơn. Người bệnh cần nhanh chóng đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được chữa trị bệnh trĩ hiệu quả bằng những phương pháp hiện đại hàng đầu. Với những gì tốt nhất, chúng tôi chắc chắn sẽ chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

 Mọi thông tin chi tiết hơn về bệnh trĩ, phương pháp chữa trị bệnh trĩ,… bạn vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại hoặc thông qua bảng tư vấn trực tiếp ngay trên trang web.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.