phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Trẻ Nhỏ Có Nguy Cơ Bị Mắc Bệnh Viêm Tinh Hoàn Không
  Hiện nay, viêm tinh hoàn là một bệnh lý vô cùng nguy hiểm với nam giới. Nhiều bậc phụ huynh thường có thắc mắc trẻ nhỏ có nguy cơ bị mắc bệnh viêm tinh hoàn không. Trong bài viết hôm nay, các chuyên gia chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ có những chia sẻ cụ thể về vấn đề trên.

 Trẻ em có dễ mắc bệnh viêm tinh hoàn hay không?

  Các chuyên gia chuyên khoa nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, viêm tinh hoàn là một bệnh viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục nam. Bệnh thường do các viêm nhiễm từ vi khuẩn, vi rút hay trùng roi,… gây nên.

 Bệnh viêm tinh hoàn không chỉ mắc phải ở nam giới trưởng thành mà ngay cả trẻ nhỏ cũng hoàn toàn có nguy cơ mắc phải căn bệnh này.

 Nguyên nhân gây bệnh viêm tinh hoàn ở trẻ nhỏ

 Viêm tinh hoàn ở trẻ em thường do nhiều nguyên nhân gây nên như:

 ° Vùng kín của trẻ bị viêm nhiễm do người lớn không biết cách vệ sinh đúng cách khiến cho các vi khuẩn, vi rút dễ dàng xâm nhập vào cơ thể gây bệnh.

 ° Một số biến chứng bệnh quai bị ở trẻ nhỏ cũng có thể gây nên bệnh viêm tinh hoàn.

 ° Viêm tinh hoàn ở trẻ sơ sinh bị một số bệnh như: viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, bệnh lây qua đường tình dục bẩm sinh hay các căn bệnh truyền nhiễm, bệnh xã hội như giang mai,...

 Biểu hiện của viêm tinh hoàn ở trẻ nhỏ

 ° Trẻ bị sốt cao, ớn lạnh, ói mửa nhiều.

Trẻ quấy khóc nhiều do bệnh viêm tinh hoàn

Trẻ quấy khóc nhiều do bệnh viêm tinh hoàn

 ° Vùng bìu và bẹn của trẻ căng mọng, sưng tấy, đỏ và đau nhiều dẫn đến quấy khóc mỗi khi người lớn chạm vào vùng bìu và bẹn.

 ° Tinh hoàn có thể bị sưng ở một hoặc cả hai bên.

 ° Trẻ bị tiểu buốt, tiểu nhiều lần và khóc mỗi lần đi tiểu.

 

 Nguy hiểm bệnh viêm tinh hoàn ở trẻ nhỏ

 ° Tinh hoàn là nơi sản xuất ra tinh trùng, ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh sản. Do đó, khi trẻ nhỏ bị viêm tinh hoàn sẽ khiến cho số lượng tinh trùng suy giảm. Đến tuổi trưởng thành nguy cơ bị vô sinh là rất cao.

Viêm tinh hoàn khiến cho số lượng tinh trùng suy giảm

Viêm tinh hoàn khiến cho số lượng tinh trùng suy giảm 

 ° Nếu không sớm phát hiện viêm tinh hoàn triệu chứng ở trẻ nhỏ sẽ có thể dẫn đến một số căn bệnh nguy hiểm khác như: teo tinh hoàn, viêm nhiễm tinh hoàn, nặng hơn nữa có thể dẫn đến xoắn tinh hoàn và buộc phải cắt bỏ tinh hoàn.

 ° Bệnh làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Có thể dẫn đến trầm cảm khi trẻ bắt đầu biết nhận thức.

 Chữa trị bệnh viêm tinh hoàn ở trẻ nhỏ

 chuyên gia Các chuyên gia khuyến cáo đến các bậc phụ huynh khi phát hiện ra trẻ nhỏ có những triệu chứng viêm tinh hoàn ở trẻ em nên nhanh chóng dẫn ngay trẻ đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được các chuyên gia thăm khám và chữa trị.

 chuyên gia Tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, các y chuyên gia giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong chữa trị bệnh viêm tinh hoàn sẽ thăm khám bệnh kỹ lưỡng và tùy theo độ tuổi, nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh,… mà sẽ đưa ra các phương pháp chữa bệnh phù hợp.

Đội ngũ y chuyên gia giỏi tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Đội ngũ y chuyên gia giỏi tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 chuyên gia Viêm tinh hoàn ở giai đoạn nhẹ có thể sử dụng thuốc để hỗ trợ chữa trị để khống chế và tiêu diệt các vi khuẩn, vi rút gây bệnh.

 chuyên gia Đối với bệnh đã trở nặng, tinh hoàn bị teo một hoặc hai bên, có dấu hiệu của ung thư, các chuyên gia sẽ sử áp dụng các phương pháp ngoại khoa cắt bỏ tinh hoàn để hạn chế việc bệnh sẽ lây lan sang các bộ phận khác trên cơ thể.

    Trên đây là một vài chia sẻ thông tin của các chuyên gia chữa trị bệnh viêm tinh hoàn của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu về vấn đề trẻ nhỏ có nguy cơ mắc bệnh viêm tinh hoàn không.

 Nếu có thắc mắc cần được tư vấn thêm, xin hãy liên lạc ngay cho chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại hoặc nhấp chuột vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.