phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Thường Xuyên Bị Tiết Dịch Ở Hậu Môn Có Phải Bệnh Trĩ Không?
 Hỏi:

 Chào các chuyên gia! Trong thời gian gần đây, tôi thấy mình thường xuyên bị tiết dịch ở hậu môn và kèm theo cảm giác đau rát, khó chịu. Vậy đây có phải là dấu hiệu của bệnh trĩ không thưa chuyên gia? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi, tôi chân thành mang ơn! (Mỹ Ngọc – Tiền Giang)

Mọi thắc mắc liên quan, bạn có thể nhấp chuột vào bảng chat dưới đây được tư vấn nhanh với các chuyên gia của chúng tôi.

Bị tiết dịch ở hậu môn có phải bệnh trĩ không?

Bị tiết dịch ở hậu môn có phải bệnh trĩ không?

Hậu môn chảy nước hôi có phải bệnh trĩ không?

 Chào bạn Ngọc!

 Các chuyên gia chuyên bệnh trĩ của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu rất vui khi được tư vấn cho bạn về vấn đề bị tiết dịch ở hậu môn có phải bệnh trĩ không.

  Tiết dịch ở hậu môn kèm theo cảm giác đau rát, khó chịu như bạn miêu tả thì rất có thể là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý hậu môn – trực tràng chứ không riêng gì bệnh trĩ. Cụ thể là bạn Ngọc có thể đang mắc một trong số những bệnh dưới đây:

 

Tiết dịch ở hậu môn có thể là dấu hiệu của bệnh trĩ

Tiết dịch ở hậu môn có thể là dấu hiệu của bệnh trĩ 

  Bệnh trĩ

 Khi mắc bệnh trĩ, người bệnh sẽ thường xuyên cảm thấy vùng hậu môn của mình ngứa ngáy, khó chịu, cảm giác như có dị vật lạ ngay lỗ hậu môn, chảy máu khi đại tiện và bị tiết dịch ở hậu môn.

 Nếu để ý quan sát kỹ, người bệnh sẽ thấy máu dính trên phân hay trên giấy vệ sinh khi đại tiện và thấy búi trĩ bị thò ra rồi tự thụt vào khi đại tiện xong. Thậm chí đến giai đoạn nặng, búi trĩ sẽ nằm tại hậu môn và không tự thụt vào được nữa. Đây là những dấu hiệu bệnh trĩ điển hình nhất mà khi có 1 trong những dấu hiệu trên thì khả năng mắc bệnh trĩ sẽ rất cao.

  Apxe quanh hậu môn

 Bị tiết dịch ở hậu môn, có thể là hậu môn tiết dịch hôi, dịch vàng,… kèm theo việc xuất hiện những cục cứng sưng tấy, đau đớn, ngứa ngáy và bên trong chứa đầy mủ,… thì rất có thể bạn đang mắc bệnh apxe quanh hậu môn.

  Rò hậu môn

 Một khi các ổ apxe hậu môn sưng cứng, tụ mủ quá nhiều sẽ tự vỡ ra hình thành những đường rò hậu môn chảy mủ, chảy nhiều dịch vàng và có mùi hôi khó chịu,… Sau khi chúng khô mặt sẽ để lại vảy khô và sẽ tái đi tái lại nhiều lần rất nguy hiểm,…

 Hiện tượng bị tiết dịch ở hậu môn không chỉ khiến cho người bệnh luôn ở trong trạng thái khó chịu, ngứa ngáy và đau tức mà quan trọng hơn hết là khi thấy hiện tượng hậu môn chảy dịch nhầy nếu như vẫn không được xử lý sớm sẽ có thể dẫn đến nhiều nguy cơ biến chứng như: mất nhiều máu, nhiễm trùng hậu môn nặng, viêm nang lông, có thể bị ung thư hậu môn,…

 Với mỗi cơ địa, tình trạng bị tiết dịch ở hậu môn sẽ khác nhau nên sẽ có phác đồ điều trị không giống nhau. Do đó, bạn Ngọc không nên tự ý mua thuốc điều trị vì sẽ có thể khiến bệnh nặng hơn, gây biến chứng viêm nhiễm,… mà cần nhanh chóng đi ngay đến cơ sở y tế chất lượng để được khám chữa kịp lúc.

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ khám chữa tiết dịch ở hậu môn hiệu quả nhất

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ khám chữa tiết dịch ở hậu môn hiệu quả nhất

  Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang là một trong số những cơ sở y tế chuyên khoa bệnh trĩ, apxe hậu môn, rò hậu môn, nứt hậu môn,… uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn TPHCM.

 Với đội ngũ chuyên gia hậu môn – trực tràng giỏi, được đầu tư đầy đủ hệ thống máy móc y tế tân tiến, phương pháp chữa trị hiệu quả,… nên chắc chắn sẽ khám chữa tốt nhất tình trạng bị tiết dịch ở hậu môn cho bạn Ngọc.

 Nếu bạn Ngọc vẫn còn thắc mắc khác về vấn đề bị tiết dịch ở hậu môn, có thể nhấn ngay vào khung chat trực tuyến để cùng trao đổi thêm với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.