phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Thuốc Trị Apxe Hậu Môn Có Hiệu Quả Không?
 Apxe hậu môn được hiểu là tình trạng xung quanh hậu môn bị nhiễm trùng mưng mủ và gây ra nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như sức khỏe của người bệnh. Đồng thời, do sợ đau nên người bệnh nào cũng muốn nhanh chóng chữa khỏi bệnh bằng thuốc. Vậy thuốc trị apxe hậu môn có hiệu quả không?

Thuốc trị apxe hậu môn có hiệu quả và an toàn hay không?

Điều trị apxe hậu môn bằng thuốc có hiệu quả không

Điều trị apxe hậu môn bằng thuốc có hiệu quả không?

  Theo các chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, việc điều trị apxe hậu môn cần phải dựa vào nguyên nhân và tình trạng cụ thể của bệnh để từ đó đưa ra phương pháp chữa trị thích hợp nhất.

 Có nhiều phương pháp điều trị bệnh apxe hậu môn khác nhau nhưng phương pháp nội khoa dùng thuốc và ngoại khoa là hai phương pháp được áp dụng phổ biến nhất hiện nay.

 Điều trị apxe hậu môn bằng thuốc có hiệu quả hay không?

Điều trị apxe hậu môn bằng thuốc

Điều trị apxe hậu môn bằng thuốc

  Các chuyên gia cho biết, thuốc điều trị apxe hậu môn chỉ được áp dụng đối với những trường hợp bệnh ở giai đoạn nhẹ, khi apxe mới hình thành và chưa có tình trạng viêm nhiễm.

 Thông thường, các chuyên gia sẽ dùng thuốc kháng sinh toàn thân nhằm hạn chế sự viêm nhiễm lây lan nặng hơn, thuốc giảm đau và đồng thời kết hợp rạch dẫn lưu mủ.

 Trong quá trình điều trị, người bệnh cần phải tuân thủ chỉ định của chuyên gia và kết hợp với chế độ ăn uống, kiêng khem thích hợp thì bệnh mới có thể khỏi được.

 Tuy nhiên, đối với những trường hợp bệnh nặng đã bị viêm nhiễm nhiều, mưng mủ nhiều thì việc điều trị bằng thuốc sẽ không còn tác dụng nữa.

 Lúc này, phương pháp điều trị tốt nhất dành cho người bệnh chính là phương pháp ngoại khoa. Với kỹ thuật PPH, HCPT hiện đại và tiên tiến nhất thế giới hiện nay thì bệnh apxe hậu môn sẽ nhanh chóng được loại trừ.

Điều trị apxe hậu môn bằng phẫu thuật

Điều trị apxe hậu môn bằng phẫu thuật

 Các chuyên gia sẽ sử dụng dao điện để xâm lấn tối thiểu vào các ổ apxe. Kết hợp với phương pháp nội soi, các ổ mủ sẽ được tẩy sạch và hoàn toàn không làm tổn hại đến những vùng khác. Đồng thời, người bệnh cũng không cảm thấy đau đớn vùng hậu môn , ít chảy máu, nhanh hồi phục và rất khó tái phát trở lại.

  Apxe hậu môn là bệnh rất nghiêm trọng nếu như không được chữa trị kịp thời có thể sẽ kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, ngay khi nhận thấy các biểu hiện của bệnh thì cần phải nhanh chóng đi khám và điều trị để ngăn chặn không cho bệnh phát triển nặng thêm.

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện chính là cơ sở y tế hàng đầu trong việc khám chữa bệnh apxe hậu môn. Đến với phòng khám, người bệnh sẽ được các chuyên gia thăm khám và đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp nhằm mang lại kết quả cao nhất.

 Tại phòng khám có áp dụng cả hai phương pháp thuốc trị apxe hậu môn và điều trị apxe hậu môn bằng phẫu thuật. Do đó, chúng tôi đảm bảo sẽ chữa trị apxe hậu môn hiệu quả và đảm bảo an toàn cho mọi người bệnh.

 Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề thuốc trị apxe hậu môn có hiệu quả hay không, bạn vui lòng nhấn vào bảng tư vấn online để được tư vấn tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu của chúng tôi.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.