phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Thuốc điều trị nứt kẽ hậu môn có hiệu quả không?
 Nứt kẽ hậu môn tuy chỉ là một vài vết rách nhỏ ở rìa hậu môn nhưng cũng đủ khiến cho người bệnh đau đớn, chảy máu khi đại tiện và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như đời sống. Để chữa bệnh, rất nhiều người đã tìm đến các loại thuốc khác nhau. Tuy nhiên, thuốc điều trị nứt kẽ hậu môn có hiệu quả không?

Thuốc điều trị nứt kẽ hậu môn có hiệu quả không?

 

 Theo các chuyên gia hậu môn – trực tràng thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, bệnh nứt kẽ hậu môn về mặt lâm sàng được chia ra làm hai giai đoạn cấp tính và mãn tính do vậy sẽ có nhiều cách chữa trị bệnh nứt kẽ hậu môn . Nếu như nứt kẽ hậu môn ở giai đoạn cấp tính thì có thể chữa trị bằng thuốc kết hợp với chế độ ăn nhiều chất xơ, uống nhiều nước,...

 

Điều trị nứt kẽ hậu môn giai đoạn đầu bằng thuốc

Điều trị nứt kẽ hậu môn giai đoạn đầu bằng thuốc

 

 Các loại thuốc dùng trong điều trị nứt kẽ hậu môn thường bao gồm: thuốc uống, thuốc bôi và thuốc đặt. Những loại thuốc này có công dụng kháng viêm, chống sưng, giãn tĩnh mạch, làm giảm áp lực cơ vòng hậu môn, cầm máu, giảm đau, nhuận tràng,…

 

 Khuyến cáo dành cho người bệnh

 Để thuốc chữa trị bệnh nứt kẽ hậu môn phát huy hết tác dụng, mang đến hiệu quả cao, các chuyên gia khuyến cáo đến người bệnh một vài lưu ý sau đây:

 - Chỉ được sử dụng thuốc điều trị nứt kẽ hậu môn khi đã được thăm khám và kê đơn bởi chuyên gia chuyên khoa.

 - Tuân thủ đúng chỉ định dùng thuốc của chuyên gia về liều lượng, cách dùng. Không được tự ý ngưng thuốc, đổi thuốc.

 - Không được tự ý mua thuốc về dùng vì sẽ có thể dẫn đến nhiều nguy hại cho sức khỏe và khiến cho bệnh nặng hơn, khó chữa hơn,…

Điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn giai đoạn mãn tính

 

Điều trị nứt kẽ hậu môn giai đoạn nặng bằng PPH

Điều trị nứt kẽ hậu môn giai đoạn nặng bằng PPH

 

 Nếu bệnh nứt kẽ hậu môn đã phát triển nặng – giai đoạn mãn tính thì không thể nào chữa trị bằng thuốc được nữa bởi thuốc đã không còn tác dụng mà cần phải được chữa trị bằng thủ thuật ngoại khoa. Phương pháp ngoại khoa chữa trị nứt kẽ hậu môn hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay chính là kỹ thuật PPH.

 

 Phong kham da khoaƯu điểm của phương pháp PPH:

 - Loại bỏ nhanh chóng những cơn đau, chữa lành tổn thương.

 - Không gây đau đớn, ít chảy máu cho người bệnh.

 - Nhanh hồi phục, không cần nằm viện theo dõi.

 - Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên đảm bảo an toàn.

 - Hạn chế khả năng tái phát bệnh rất tốt,…

 

      Hiện Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chính là cơ sở y tế hàng đầu trong việc chữa trị bệnh nứt kẽ hậu môn bằng thuốc cũng như bằng kỹ thuật PPH. Bằng chính kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn vững vàng đội ngũ chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng của phòng khám sẽ chữa trị thành công, an toàn bệnh nứt kẽ hậu môn và không tái phát.

 

Đa Khoa Hoàn Cầu - Nơi chữa nứt kẽ hậu môn hiệu quả và an toàn

Đa Khoa Hoàn Cầu - Nơi chữa nứt kẽ hậu môn hiệu quả và an toàn

 

 Chỉ cần người bệnh tin tưởng đến khám và để chúng tôi chữa trị, chắc chắn bệnh nứt kẽ hậu môn sẽ nhanh chóng được chữa trị hiệu quả, an toàn và đảm bảo chỉ với mức chi phí hợp lý nhất.

 Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề thuốc điều trị nứt kẽ hậu môn có hiệu quả không, bạn vui lòng nhấn vào bảng tư vấn trực tuyến để được hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.