phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Giải thích thủ dâm nhiều có hại thận không
Mặc dù thủ dâm có thể mang đến nhiều lợi ích đó là giúp thỏa mãn nhu cầu bản thân, giúp cải thiện tâm lý, sức khỏe và tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Thế nhưng lạm dụng thủ dâm và thủ dâm quá nhiều sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới. Và một câu hỏi được nhiều nam giới lo lắng nhất đó là thủ dâm nhiều có hại thận không. Nếu bạn cũng đang có cùng nỗi lo lắng này thì bài viết sau chúng tôi xin được tư vấn cụ thể cùng bạn!

Muốn hiểu rõ thủ dâm nhiều có hại thận không?

>>> Click [chat] sẽ được tư vấn kịp thời!

GIẢI THÍCH XEM THỦ DÂM NHIỀU CÓ HẠI THẬN KHÔNG

Giải thích về vấn đề này thì các chuyên gia Tây y cho rằng thực chất tinh dịch chỉ là chất thải từ cơ quan sinh dục do protein cùng với nước tạo thành. Do đó việc mất đi cũng không có gì quá nguy hiểm thế nên thủ dâm tiết ra nhiều tinh dịch cũng không có quá nhiều vấn đề và không ảnh hưởng đến thận. Nhưng việc thủ dâm quá nhiều cũng sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến tinh thần.

Nhưng Đông y lại cho rằng tinh dịch chính là tinh hoa của cơ thể và nó quan trọng hơn máu nên nếu như mất đi quá nhiều thì sẽ gây hại cho cơ thể chúng ta. Vậy nên nếu thủ dâm quá nhiều thì sẽ hại cho cơ thể và hại thận. Nên họ khuyên rằng nam giới không nên thủ dâm quá nhiều.

Thực tế theo kết quả điều tra của những người thủ dâm nhiều lần trong một thời gian nào đó thì hiện tại không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Như vậy thủ dâm nhiều có hại thận không thì vẫn còn 2 luồng ý kiến khác nhau. Nhưng chúng ta cần phải đảm bảo tần suất thủ dâm phù hợp để đảm bảo cơ thể phát triển tốt nhất.

Thủ dâm nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe

Thủ dâm nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe

VẬY THỦ DÂM NHIỀU GÂY RA NHỮNG TÁC HẠI GÌ?

Mặc dù thủ dâm có thể không ảnh hưởng đến thận nhưng thủ dâm quá nhiều cũng sẽ gây ra những tác hại như sau:

1. Gây tổn thương cho cơ quan sinh dục

Vì quay tay nhiều sẽ làm cho cơ quan sinh dục bị tổn thương mà đặc biệt là khi chúng ta thực hiện quá mạnh bạo. Đặc biệt hơn nếu như chúng ta thủ dâm khi tay bẩn và móng tay quá dài hoặc dùng dụng cụ thủ dâm không đảm bảo vệ sinh sẽ khiến cho cậu nhỏ bị tổn thương hoặc viêm nhiễm.

2. Gây rối loạn chức năng sinh dục

Nam giới nếu như thủ dâm quá nhiều cũng sẽ gây ra rối loạn chức năng sinh dục. Vì vậy nếu như thủ dâm quá nhiều sẽ gây ra các hiện tượng như là: Xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hoặc liệt dương.

3. Gây sự lãnh cảm khi quan hệ tình dục

Việc thực hiện thủ dâm quá nhiều cũng sẽ gây ra sự lãnh cảm khi quan hệ tình dục. Bởi vì chúng thủ dâm nhiều quá thì khi quan hệ tình dục với bạn đời sẽ mất đi khoái cảm. Và lúc này bạn cần phải dùng đến sự kích thích cao hơn thì mới có thể đạt được khoái cảm như mong muốn. Lâu dài bạn sẽ khó có được khoái cảm khi quan hệ tình dục dẫn đến sự lãnh cảm.

4. Gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe

Tiếp đến thì thủ dâm nhiều cũng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Người thủ dâm nhiều thì cơ thể sẽ suy nhược và dễ mắc phải các triệu chứng như là mất ngủ, trầm cảm, chóng mắt, hay ngủ mơ...

Thủ dâm gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng

Thủ dâm gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng

5. Dẫn đến nguy cơ vô sinh

Nam giới nếu như thủ dâm quá nhiều cũng sẽ làm cho số lượng tinh trùng giảm dần đi và nó chỉ còn bằng ¼ lượng tinh trùng so với người bình thường. Đồng thời thì tỉ lệ sống của tinh trùng cũng giảm sút và gây khó có con ở nam giới.

7. Gây ảnh hưởng đến tâm lý

Nếu nam giới thủ dâm nhiều và nghiện thủ dâm thì sẽ bị rối loạn tinh thần. Từ đó gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống công việc cũng như học tập của bản thân.

Có thể khẳng định rằng thủ dâm nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và việc có hại thận hay không chúng ta cần phải thăm khám để được tư vấn kĩ hơn. Để được hỗ trợ về vần đề này bạn vui lòng liên hệ với phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ cùng bạn chính xác.

Đồng thời tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đội ngũ nhân viên tư vấn giỏi, giàu kinh nghiệm, am hiểu tường tận các bệnh lý liên quan đến sinh lý nam sẽ khám và điều trị hiệu quả. Máy móc trang thiết bị tiên tiến cùng với các phương pháp hiện đại của Hoàn Cầu sẽ giúp điều trị tình trạng sức khỏe của bạn tốt nhất.

Vậy là thông tin trình bày từ bài viết chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề thủ dâm nhiều có hại thận không. Mọi vấn đề khác cần được tư vấn hỗ trợ bạn vui lòng click thông qua bảng chat online cuối bài để được các chuyên gia Hoàn Cầu lý giải ngay!

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.