phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Những Dấu Hiệu Và Triệu Chứng Của Bệnh Rò Hậu Môn
 Dấu hiệu bệnh rò hậu môn là gì? Đây luôn là thắc mắc của rất nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ tất tần tật những điều về những dấu hiệu và biểu hiện, triệu chứng của bệnh rò hậu môn.

Những dấu hiệu, biểu hiện và triệu chứng rò hậu môn

Hình ảnh bệnh rò hậu môn

Hình ảnh bệnh rò hậu môn

 Các chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, việc nhận biết biểu hiện rò hậu môn sẽ giúp việc điều trị đạt hiệu quả cao và giúp người bệnh tránh được những biến chứng nguy hiểm. Sau đây là những chia sẻ về dấu hiệu, biểu hiện và triệu chứng của bệnh rò hậu môn của các chuyên gia Đa Khoa Hoàn Cầu.

 Rò hậu môn và apxe quanh hậu môn vốn dĩ là hai giai đoạn trong cùng một bệnh lý: apxe quanh hậu môn là giai đoạn cấp tính còn rò hậu môn là giai đoạn mãn tính. Vì thế, biểu hiện của rò hậu môn sẽ bao gồm luôn những biểu hiện của bệnh apxe quanh hậu môn:

Người bệnh rò hậu môn thường xuyên bị ngứa rát vùng hậu môn

Người bệnh rò hậu môn thường xuyên bị ngứa rát vùng hậu môn

 -  Vùng hậu môn thường xuyên bị ngứa ngáy, khó chịu và đau rát quanh vùng hậu môn, đặc biệt là những lúc đi vệ sinh, ngồi lâu, đứng lâu một chỗ.

 -  Xung quanh rìa hậu môn sẽ thấy xuất hiện những khối cứng, căng và gây đau nhức, khó chịu cho người bệnh – các ổ apxe quanh hậu môn.

 -  Quan sát thấy nhiều mụn mủ nổi lên xung quanh vùng hậu môn. Lúc đầu mủ rất ít nhưng càng về sau thì mủ chảy ra càng nhiều hơn.

 -  Lỗ hậu môn tiết nhiều dịch vàng và thậm chí là chảy mủ với mùi hôi khó chịu.

 -  Về sau, các ổ apxe quanh hậu môn sẽ vỡ ra và hình thành những lỗ rò hậu môn. Từ những lỗ rò hậu môn sẽ chảy ra nhiều mủ và mang đến cảm giác đau rát cho người bệnh,…

 Phong kham da khoa Vậy phải làm gì khi thấy những dấu hiệu, biểu hiện và triệu chứng của bệnh rò hậu môn?

Phải làm gì khi có triệu chứng rò hậu môn?

 Triệu chứng của bệnh rò hậu môn nếu như không được chữa trị sẽ có thể gây nên tình trạng viêm nhiễm nặng hơn cho hậu môn và nhất là sẽ xuất hiện nhiều lỗ rò hơn – rò hậu môn đa phát. Thậm chí là bệnh còn có thể sẽ kích thích các tế bào ung thư hậu môn – trực tràng phát triển.

Phòng Khám nam khoa TPHCM

Khi mắc bệnh rò hậu môn cần phải nhanh chóng đi khám chữa bệnh tại các Phòng Khám Đa Khoa lớn.

 Vậy nên, người bệnh cần nhanh chóng đi khám và điều trị ngay khi phát hiện triệu chứng của bệnh rò hậu môn. Bệnh chữa càng sớm sẽ càng có lợi, mang đến hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí điều trị.

 Một trong những phòng khám chuyên khám chữa bệnh rò hậu môn được đông đảo người bệnh tín nhiệm nhất hiện nay chính là Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

 Đến với phòng khám, người bệnh sẽ được tiếp đón niềm nở, phục vụ chu đáo, được đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm khám chữa dưới sự hỗ trợ tuyệt vời của hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại. Do đó, Đa Khoa Hoàn Cầu luôn đảm bảo mang đến kết quả chữa trị tốt nhất chỉ với mức chi phí hợp lý cho người bệnh.

 Mọi thông tin chi tiết, cụ thể hơn về những dấu hiệu, biểu hiện và triệu chứng của bệnh rò hậu môn, bạn có thể click chuột vào bảng tư vấn trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu của phòng khám.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.