phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Tại Sao Cương Cứng Kéo Dài Lại Tăng Nguy Cơ Ung Thư Bàng Quang?
      Cương cứng kéo dài có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên khiến cho sức khỏe và khả năng tình dục của phái mạnh bị suy giảm trầm trọng. Qua nhiều thống kê còn cho thấy cương cứng kéo dài sẽ có thể dẫn đến ung thư bàng quang. Vậy tại sao cương cứng kéo dài lại tăng nguy cơ ung thư bàng quang?

Cương cứng kéo dài có thể gây ung thư bàng quang

  Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Hoàn Cầu, có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng cương cứng kéo dài dẫn đến các ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và khả năng tình dục của nam giới. Sự việc xảy ra đối với một người đàn ông độc thân ở Đài Loan, sau khi nhập viện do cương cứng kéo dài 1 tuần, các chuyên gia phát hiện bệnh nhân bị biến chứng từ ung thư bàng quang mà không biết.

Tại sao cương cứng kéo dài lại tăng nguy cơ ung thư bàng quang?

Tại sao cương cứng kéo dài lại tăng nguy cơ ung thư bàng quang?

  Một nguồn tin tổng hợp được mới đây cho biết, người bệnh 52 tuổi đã được các chuyên gia thuộc bệnh viện Kaohsiung Chang Gung Memorial (Đài Loan) loại bỏ nhiều tổ chức mô gây ung thư trong cơ thể bao gồm một phần dương vật để bảo tồn mạng sống.

  Bác sĩ chẩn đoán người bệnh đã bị chứng cương cứng kéo dài ít gặp mang tên priapism, vốn được chẩn đoán xác định khi tình trạng cương cứng kéo dài quá 4 giờ, không nhất thiết liên quan đến kích thích tình dục và không giảm sau khi xuất tinh. Đa phần người bệnh thường hốt hoảng tìm đến chuyên gia sau vài giờ nhưng ông này đã cố gắng chịu đựng bệnh suốt một tuần, cho đến khi không còn chịu đựng nổi cơn đau.

  Ảnh hưởng của cương cứng kéo dài

  Tiến sĩ - chuyên gia Wang Hung-jen, Trưởng khoa Tiết niệu của bệnh viện cho biết người bệnh không kết hôn và cũng không yêu cầu đánh giá mức độ ảnh hưởng đến khả năng tình dục. Trước đó vài năm, ông được phát hiện sớm ung thư bàng quang, tuy nhiên từ chối phẫu thuật điều trị mà thay bằng các phương pháp khác kém hiệu quả hơn dẫn đến ung thư đã di căn.

  Bệnh về bàng quang có ảnh hưởng tình dục không? Các chuyên gia cho biết, chính căn bệnh ung thư đã khiến những mạch máu nuôi bị tắc nghẽn, dẫn đến cương cứng kéo dài. Các tình huống priapism cũng do sự tắc nghẽn mạch máu, người bệnh cần được đưa vào viện để chuyên gia giải phóng lượng máu ứ đọng và giải quyết nguyên nhân tắc nghẽn.

Bệnh về bàng quang có ảnh hưởng tình dục không?

Bệnh về bàng quang có ảnh hưởng tình dục không?

  Thông qua trường hợp bệnh hy hữu như trên Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh (NHS) khuyến cáo nam giới trong mọi trường hợp khi tình trạng cương cứng xảy ra trên 4 giờ sẽ là khẩn cấp về y tế, tình huống xấu nhất có thể khiến người bệnh phải cắt bỏ dương vật hoặc thậm chí là tử vong. Do đó, nam giới cần vượt qua cảm giác ngại ngùng, xấu hổ và tìm đến các cơ sở y tế, phòng khám nam khoa để được các chuyên gia thăm khám và điều trị hiệu quả bảo vệ an toàn tính mạng của mình.

Khi bị cương cứng kéo dài nam giới nên đến phòng khám nam khoa khám chữa hiệu quả

Khi bị cương cứng kéo dài nam giới nên đến phòng khám nam khoa khám chữa hiệu quả

  Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề tại sao cương cứng kéo dài lại tăng nguy cơ ung thư bàng quang hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.