phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Sự Khác Nhau Giữa Rối Loạn Cương Dương Và Liệt Dương
        Nhiều người thường thắc mắc về sự khác nhau giữa rối loạn cương dương và liệt dương. Thực chất không có nhiều điểm khác nhau, có thể hiểu đơn giản rằng liệt dương là một cấp độ nặng nhất của rối loạn cương dương khi không được khắc phục kịp thời. hãy cùng tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết dưới đây.

Rối loạn cương dương và liệt dương khác nhau ra sao?

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, rối loạn cương dương thuộc nhóm bệnh yếu sinh lý ở nam giới, đây là hiện tượng dương vật không thể cương cứng hoặc nếu có cương cứng cũng không đạt được độ cương và duy trì độ cương đó để hoàn thành cuộc giao hợp trọn vẹn. Những nam giới càng lớn tuổi càng dễ bị rối loạn cương dương.

Sự khác nhau giữa rối loạn cương dương và liệt dương

Sự khác nhau giữa rối loạn cương dương và liệt dương

 Khi quan sát sẽ thấy dương vật dễ bị xìu mặc dù nam giới vẫn có ham muốn tình dục thậm chí có lúc dương vật cương cứng không đúng lúc và khó có thể kiểm soát được.

 Rối loạn cương dương có thể do nhiều yếu tác động gây nên như yếu tố tâm lý, tuổi tác, lạm dụng thủ dâm, mắc các bệnh mãn tính, chế độ ăn uống, sinh hoạt thiếu khoa học, hợp lý,…

 Nếu không sớm thăm khám và tìm cách chữa trị rối loạn cương dương kịp thời, bệnh có thể gây nhiều hậu quả nặng nề và gây nguy cơ liệt dương, có nguy cơ đối diện với rối loạn cương dương vĩnh viễn, ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng khả năng vô sinh rất cao.

  Rối loạn cương dương dẫn đến liệt dương

 Liệt dương là 1 trong những căn bệnh yếu sinh lý ở nam giới với các biểu hiện điển hình như dương vật không đủ cương cứng hoặc không thể giữ được trạng thái cương cứng từ đó mất khả năng đi vào trong âm đạo mỗi khi quan hệ tình dục.

Rối loạn cương dương khi không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến liệt dương

Rối loạn cương dương khi không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến liệt dương

 Khi đã phát triển đến giai đoạn nặng liệt dương khiến cho nam giới không còn có những ham muốn tình dục, dương vật không thể cương cứng ngay khi dùng những kích thích mạnh. Bệnh liệt dương có thể gặp ở nhiều độ tuổi khác nhau, nhất là với giai đoạn trung tuổi trở đi và đang có xu hướng dần trẻ hóa.

 Nếu nam giới bị rối loạn cương dương khi phát triển nặng sang liệt dương mà không nhanh chóng đến địa chỉ khám kiểm tra liệt dương để khám chữa kịp thời sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Bệnh có ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình mối quan hệ của vợ chồng.

 Không những vậy, liệt dương thường làm bạn với các bệnh mãn tính khác, ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới. Nam giới khi mắc bệnh không làm chủ được tình trạng cương cứng, khả năng xuất tinh của bản thân mỗi khi quan hệ nên luôn có tâm lý tự ti, sống khép kín thậm chí là trở nên trầm cảm.

 Liệt dương ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới, sự kết hợp của tinh trùng, trứng là cơ sơ mang thai. Những người mắc bệnh liệt dương thì dương vật rất khó để cương cứng, không thể đưa tinh trùng đến cổ tử cung của nữ giới, gây khó khăn cho việc thụ tinh.

 Do đó, khi có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường nam giới nên nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để kịp thời khám chữa hiệu quả, tránh các tác hại nguy hiểm có thể xảy ra.

Đến các địa chỉ khám kiểm tra liệt dương để được điều trị hiệu quả

Đến các địa chỉ khám kiểm tra liệt dương để được điều trị hiệu quả

 Mọi thắc mắc về vấn đề sự khác nhau giữa rối loạn cương dương và liệt dương hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về cách điều trị rối loạn cương dương hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.