phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Rối Loạn Cương Dương Theo Cách Nhìn Của Đông Y
 Rối loạn cương dương là một trong những bệnh lý nam khoa gây nhiều trở ngại trong đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Chữa trị rối loạn cương dương theo cách nhìn của Đông y đã có từ lâu đời và vẫn luôn được nhiều nam giới áp dụng chữa trị cho đến tận năm 2017.

Chữa trị rối loạn cương dương bằng Đông y

 Các chuyên gia về nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, rối loạn cương dương là tình trạng dương vật của nam giới dễ bị mềm, xìu hay cương cứng không theo ý muốn.

 - Độ cứng của dương vật không đủ để quan hệ tình dục khiến cho giao hợp vơ chồng gặp nhiều trở ngại có thể dẫn đến rạn nứt hạnh phúc vợ chồng.

Bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

Bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

 - Các phương pháp Đông y trị rối loạn cương dương vẫn luôn được nhiều nam giới tin tưởng và áp dụng chữa trị hiệu quả.

 - Rối loạn cương dương theo cách nhìn của Đông y là do tâm tỳ thận hư, thấp nhiệt uất kết để lâu không được giải tỏa khiến cho các chức năng sinh khắc giữa các tạng phũ trở nên rối loạn. Trong Đông y có nhiều phương pháp chữa trị rối loạn cương dương hiệu quả:

 1. Chữa trị rối loạn cương dương bằng phương pháp châm cứu

 ■ Đây là một trong những phương pháp phổ biến và được áp dụng để chữa rất nhiều loại bệnh trong đó có rối loạn cương dương.

 ■ Dùng phương pháp châm cứu để chữa trị rối loạn cương dương đem lại hiệu quả trong đa số trường hợp.

 2. Chữa trị rối loạn cương dương bằng thảo dược

 ● Diếp cá: theo các nghiên cứu cho thấy được trong diếp cá có các chất chiết xuất tốt giúp tăng lưu lượng máu đến các mô dương vật, tăng cường hoocmone testoron ở nam giới.

Chiết xuất từ diếp cá tốt cho người bị rối loạn cương dương

Chiết xuất từ diếp cá tốt cho người bị rối loạn cương dương

 ●Bạch quả: các thành phần có trong bạch quả gúp cho lượng máu đến dương vật được tăng cường, hỗ trợ cương dương hiệu quả. Giúp hoạt động giao hợp được tăng cường nhiều hơn.

 ● Sâm: không chỉ là một vị thuốc tốt cho sức khỏe ngoài ra sâm còn giúp cho sinh lực của nam giới được tăng cường, thời gian cương cứng được kéo dài.

 ● Bên cạnh các thảo dược trên còn có rất nhiều thảo dược khác cũng hỗ trợ trong viêc điều trị rối loạn cương dương hiệu quả. Tùy theo mức độ, tình trạng bệnh của mỗi người mà các chuyên gia sẽ đưa ra những cách chữa trị và vị thuốc khác nhau.

 

 ►Lưu ý: Các chuyên gia, chuyên gia về chữa trị bệnh nam khoa trong đó có rối loạn cương dương của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã có một số lời khuyên trong chữa trị rối loạn cương dương bằng phương pháp Đông.

 ¤ Chữa trị bằng phương pháp Đông y cũng có thể chữa khỏi được bệnh nhưng lại tốn rất nhiều thời gian. Hơn thế nữa khả năng tái phát bệnh khi chữa trị bằng Đông y rất cao.

 ¤ Các chuyên gia khuyến cáo, nếu muốn chữa trị bệnh khỏi hẳn cần phải đến ngay các phòng khám để được bác sĩ khám và đưa ra những phương pháp, liệu trình chữa trị cụ thể.

 ¤ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện nay được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng nhất trong vệc chữa trị rối loạn cương dương.

 chuyên gia  Tại phòng khám có các y chuyên gia nam khoa có trình độ kiến thức chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong chữa trị các bệnh các bệnh nam khoa đặc biệt là rối loạn cương dương ở nam giới.

 chuyên gia  Trang – thiết bị cũng như cơ sở vật chất tại phòng khám được đầu tư vô cùng hiện đại. Môi trường tại phòng khám luôn đảm bảo sạch sẽ, các phòng tiểu phẫu, buồng bệnh được vô trùng, vô khuẩn cẩn thận giúp cho hiệu quả chữa trị rối loạn cương dương được an toàn, hiệu quả nhất.

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ chữa rối loạn cương dương tốt nhất

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ chữa rối loạn cương dương tốt nhất

 chuyên gia  Các phương pháp chữa trị rối loạn cương dương luôn được nâng cao đổi mới hiện đại. Sử dụng nhiều phương pháp hỗ trợ chữa trị như: dung thuốc tây y, vật lý trị liệu, sử dụng các phương pháp ngoại khoa, tiểu phẫu,…

 chuyên gia  Mọi chi phí khám chữa bệnh rối loạn cương dương đều được công khai cụ thể, tuân theo quy định do Sở Y tế đề ra. Tùy theo mức độ bệnh của mỗi người mà sẽ có những mức chi phí khác nhau. Hoàn toàn không có việc phải đóng phụ thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

 Nếu như có những thắc mắc gì khác liên quan đến rối loạn cương dương theo cách nhìn của Đông y, đừng chần chừ hãy liên lạc ngay cho Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu của chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại hoặc nhấp chuột vào bảng chat bên dưới để được hỗ trợ tư vấn từ chuyên gia.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.