phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Rối loạn cương dương có dẫn đến xuất tinh sớm không?
 Rối loạn cương dương có dẫn đến xuất tinh sớm không? Đây luôn là thắc mắc và lo lắng của rất nhiều nam giới không những trong năm nay mà còn sang năm 2017 và những năm sau nữa. Chính vì thế, các chuyên gia nam khoa tại Đa Khoa Hoàn Cầu xin cung cấp những thông tin hữu ích xung quanh vấn đề này để giúp quý nam giới có thể hiểu rõ hơn.

Hiện tượng rối loạn cương dương có dẫn đến xuất tinh sớm hay không?

 

  Đội ngũ chuyên gia nam khoa cho biết, rối loạn cương dương là tình trạng dương vật của nam giới không có khả năng cương cứng hoặc chỉ cương cứng được một khoảng thời gian ngắn nên không thể làm thỏa mãn bạn tình.

 

Hình ảnh bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

Hình ảnh bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

 

 Theo Hội Nghiên cứu bất lực quốc tế ISIR, có đến 411 triệu nam giới trong độ tuổi 40 – 69 mắc chứng rối loạn cương dương vào năm 2005. Còn ở Việt Nam, có đến khoảng 2 triệu nam giới mắc phải tình trạng này.

 Rối loạn cương dương có dẫn đến xuất tinh sớm không?

 Khi bị rối loạn cương dương, nam giới sẽ phải gánh chịu những ảnh hưởng tiêu cực dưới đây:

 

Rối loạn cương dương ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình

Rối loạn cương dương ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình

 

  Tâm lý nam giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng: cảm thấy tự ti, mặc cảm với bạn tình của mình, buồn rầu, chán nản dẫn đến năng suất làm việc suy giảm đáng kể,…

  Ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt tình dục, gây rạn nứt tình cảm đôi lứa, hạnh phúc gia đình bị đe dọa.

  Đặc biệt, rối loạn cương dương là nguyên nhân dẫn đến một số bệnh sinh lý nam khác như: xuất tinh sớm, liệt dương,…

 ⇒ Tóm lại, rối loạn cương dương nếu không chữa trị kịp thời sẽ có thể là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm, thậm chí là liệt dương gây vô sinh cho nam giới. Do đó, khi bị rối loạn cương dương, nam giới cần phải nhanh chóng đi khám chữa để bảo vệ sức khỏe chính mình cũng như bảo vệ hạnh phúc lứa đôi.

 ¤ Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang là địa chỉ chữa rối loạn cương dương tốt nhất. Không những thế, phòng khám còn là địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất TPHCM nên quý nam giới có thể tìm đến đây để được thăm khám và chữa trị tốt nhất. Những ưu điểm hàng đầu của Đa Khoa Hoàn Cầu bao gồm:

 

Bác sĩ đang tư vấn khám chữa rối loạn cương dương cho nam giới

Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ chữa rối loạn cương dương tốt nhất

 

 chuyên gia Là nơi hội tụ nhiều chuyên gia, chuyên gia nam khoa tài giỏi và giàu kinh nghiệm trong việc khám lâm sàng, xét nghiệm nội tiết, xác định tình trạng bệnh trong tổng thể về yếu tố tâm lý lẫn thể chất cũng như chữa trị các bệnh nam khoa, đặc biệt là rối loạn cương dương.

 chuyên gia Phòng khám ứng dụng nhiều phương pháp chữa trị rối loạn cương dương hiệu quả khác nhau như: phương pháp nội khoa dùng thuốc, trị liệu bằng tâm lý, phẫu thuật,…

 chuyên gia Được trang bị đầy đủ mọi thiết bị máy móc và đảm bảo tính tiên tiến nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thăm khám, điều trị triệt để rối loạn cương dương cho nam giới.

 chuyên gia Toàn thể đội ngũ nhân viên y tế làm việc tại phòng khám đều rất tận tâm và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho quý nam giới khi đến khám chữa.

 chuyên gia Chi phí khám chữa rối loạn cương dương luôn đảm bảo tính hợp lý đúng theo niêm yết có sẵn, đảm bảo không có bất kỳ khoản phụ thu nào khác nên luôn tạo được sự an tâm cho toàn thể nam giới,…

 Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề rối loạn cương dương có dẫn đến xuất tinh sớm không. Hy vọng, quý nam giới đã có thể hiểu rõ hơn và chủ động hơn trong việc phòng tránh cũng như khám chữa rối loạn cương dương.

 Nếu còn cần tư vấn gì thêm về các vấn đề khác như: xuất tinh sớm có phải do rối loạn cương dương không, nguyên nhân, biểu hiện và phương pháp điều trị cụ thể của chứng rối loạn cương dương,… thì nam giới có thể để lại số điện thoại hoặc nhấn vào khung chat miễn phí để được tư vấn tốt nhất.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.