phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Rò hậu môn theo cách nhìn của Đông y
      Rò hậu môn là một căn bệnh khá nhạy cảm. hầu hết những người bệnh thường ái ngãi việc phải đến gặp các chuyên gia để khám và điều trị bệnh. Do đó, có nhiều người lựa chọn chữa rò hậu môn theo các nhìn của Đông y thay cho các phương pháp Tây y hiện đại.

Chữa trị rò hậu môn theo phương pháp Đông y

 

  Các chuyên gia chữa trị rò hậu môn của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, rò hậu môn là một căn bệnh viêm nhiễm có liên quan đến vùng hậu môn – trực tràng và có tỷ lệ người bệnh nhiều thứ 2 sau bệnh trĩ.

 - Biến chứng từ bệnh là vô cùng nguy hiểm có thể gây nên tình trạng viêm nhiễm hậu môn nặng, nguy cơ mắc các bệnh ung thư hậu môn, ung thư trực tràng,… thậm chí bệnh nặng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

 - Một số cách chữa rò hậu môn theo cách nhìn của Đông y hiện nay vẫn luôn được nhiều người áp dụng để chữa trị rò hậu môn:

 1. Điều trị tại các lỗ rò

 - Có thể dùng cách thắt lỗ rò hoặc lá trầu không để chữa trị:

 + Chữa trị bằng cách thắt lỗ rò: có thể dung từ 7 – 8 sợi chỉ nhỏ luồn xuyên qua các lỗ rò. Mỗi ngày thắt 1 sợi cho đến khi lỗ rò được thắt kín toàn bộ.

 + Chữa trị bằng lá trầu không: sắc đặc lá trầu không tươi để ngâm và rửa các lỗ rò.

 

Lá trầu không hỗ trợ chữa trị rò hậu môn

Lá trầu không hỗ trợ chữa trị rò hậu môn

 

 - Ngoài ra còn có thể dùng cam thảo, đương quy, kinh giới, bạch chỉ giã nhuyễn chung lại với nhau và đắp lên các lỗ rò.

 2. Điều trị rò hậu môn toàn thân

 + Với những người mới phát hiện bệnh và những người bệnh đã lâu và trở nặng tùy theo tình trạng bệnh mà các chuyên gia sẽ đưa ra những bài thuốc khác nhau để chữa trị.

 + Các vị thuốc như: cam thảo, đương quy, phục linh, bạch truật, đảng sâm, bạch linh,… rất tốt cho việc chữa trị rò hậu môn hiệu quả.

 Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp Đông y có khỏi bệnh không?

 - Theo các chuyên gia, chuyên gia về hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh rò hậu môn chỉ có thể chữa khỏi nhanh chóng và hiệu quả bằng các phương pháp ngoại khoa.

 - Các phương pháp Đông y có thời gan điều trị khá lâu và hiệu quả diễn ra chậm, bệnh có thể chữa khỏi một thời gian nhưng sẽ sớm tái phát trở lại.

 - Vì thế những ai mắc bệnh rò hậu môn cần phải đến ngay các phòng khám chuyên khoa chữa trị rò hậu môn để được các chuyên gia khám tìm ra nguyên nhân rò hậu môn và tìm ra phương pháp chữa trị bệnh thích hợp.

 - Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu áp dụng phương pháp hiện đại tiên tiến nhất là PPH và HCPT giúp hỗ trợ việc điều trị rò hậu môn vô cùng hiệu quả.

 Chữa trị rò hậu môn bằng phương pháp PPH và HCPT

 ♦ PPH và HCPT là hai phương pháp được giới y khoa đánh giá là phương pháp hiện đại và hiệu quả nhất trong việc chữa trị rò hậu môn và các bệnh lý về hậu môn – trực tràng và được áp dụng ở rất nhiều nước trên thế giới.

 

Phương pháp PPH tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Phương pháp PPH tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 

 ♦  Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tư hào là một trong những phòng khám đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công phương pháp PPH và HCPT tong việc chữa trị rò hậu môn.

 Những ưu điểm của phương pháp PPH và HCPT

  bac siÍt gây đau đớn cho bệnh nhân bởi kỹ thuật này xâm lấn tối thiểu và sử dụng thủ thuật thu nhỏ nên sẽ hạn chế gây thương tổn và giảm bớt đau đớn cho bệnh nhân.

 bac siKhả năng phục hồi nhanh chóng

 bac siKhông để lại sẹo như các biện pháp tiểu phẫu thông thường khác và khả năng tái phát bệnh trở lại là rất thấp.

 bac siKhông những vậy phương pháp này còn thích hợp cho mọi đối tượng ở nhiều lứa tuổi. Nhất là với những bệnh nhân trung niên và người cao tuổi thời gian hồi phục chậm thì việc sử dụng phương pháp PPH và HCPT là vô cùng thích hợp và hiệu quả.

 

Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp HCPT

Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp HCPT

 

 bac siVới những ưu điểm nổi trội như trên kết hợp với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm của các chuyên gia chuyên khoa giỏi của phòng khám sẽ mang lại hiệu quả chữa trị rò hậu môn tốt nhất cho bệnh nhân.

 bac siCùng với cơ sở vật chất trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo, chi phí hợp lý,… tin chắc sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bệnh nhân.

 Mọi thắc mắc liên quan đến rò hậu môn theo cách nhìn của Đông y cũng như các bệnh lý khác liên quan đến hậu môn – trực tràng xin vui lòng nhấp chuột vào khung chat bên dưới để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.