phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Rò hậu môn phức tạp nguy hiểm đến mức nào?
      Rò hậu môn không chỉ khiến cho người bệnh gặp nhiều đau đớn, ảnh hưởng đến tâm lý mà còn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh. Vậy nên, việc tìm hiểu rò hậu môn phức tạp nguy hiểm đến mức nào là vô cùng quan trong đối với người bệnh khi điều trị rò hậu môn.

Mối nguy hiểm từ bệnh rò hậu môn

 

 Các chuyên gia hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu nói rằng, rò hậu môn là một bệnh lý viêm nhiễm ở quanh vùng hậu môn – trực tràng, tại hậu môn xuất hiện các đường rò gây nên tình trạng sưng tấy và tụ mủ quanh hậu môn.

 

Hình ảnh bệnh rò hậu môn

Hình ảnh bệnh rò hậu môn

 

 - Rò hậu môn phức tạp nguy hiểm đến mức nào là vấn đề đáng lo ngại khi mà số lượng người mắc phải bệnh ngày một gia tăng không ngừng. Người mắc phải bệnh rò hậu môn nếu không sớm phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm như:

 1. Số lượng đường rò, lỗ rò ngày càng tăng

 ♦ Những lỗ rò hậu môn ban đầu nếu như không được chữa trị sớm sẽ khiến cho các lỗ rò tái phát nhiều lần.

 ♦ Không những vậy các lỗ rò còn có thể lây lan xung quanh các vùng khác hình thành thêm nhiều lỗ rò phức tạp và nguy hiểm gây khó khăn cho quá trình điều trị và khiến cho người bệnh gặp nhiều trở ngại trong việc đi đại tiện.

 2. Gây nhiễm trùng chảy mủ

 ♦ Khả năng tự khỏi khi lỗ rò đã được hình thành là rất thấp gây nên tình trạng sưng tấy, lỡ loét, nhiễm trùng và chảy mủ quanh hậu môn làm cho người bệnh cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu quanh vùng hậu môn rất nhiều.

 

Rò hậu môn gây nhiễm trùng chảy mủ

Rò hậu môn gây nhiễm trùng chảy mủ

 

 ♦ Nếu tình trạng nhiễm trùng chảy mủ kéo dài có thể sẽ khiến cho sức khỏe của người bệnh bị suy giảm nghiêm trọng, sức đề kháng không còn và sẽ dễ khiến cho bệnh tái phát nhiều lần hơn.

 3. Nguy cơ ung thư

 ♦ Khi các lỗ rò hậu môn hinh thành ngày một nhiều có thể hình thành nên các lỗ rò trực tràng âm đạo, trực tràng bàng quang, trực tràng niệu đạo khiến cho các cơ quan xung quanh từ đó cũng bị ảnh hưởng xấu.

 ♦ Rò hậu môn nếu sang giai đoạn mãn tính nặng không điều trị hoặc điều trị không khỏi có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm nhất là ung thư.

      ► Vậy nên, có thể thấy bệnh rò hậu môn là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm trong các căn bệnh liên quan đến hậu môn – trực tràng. Do đó, các chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng khuyến cáo rằng, khi phát hiện ra mình đang mắc phải bệnh rò hậu môn hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị bệnh kịp thời, giảm thiểu tối đa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

 - Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu từ lâu đã và đang là nơi điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

 

Khám và điều trị hiệu quả rò hậu môn tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Khám và điều trị hiệu quả rò hậu môn tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 

  Đã có rất nhiều bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh tại đây và Đa Khoa Hoàn Cầu luôn được nhiều người tin tưởng và an tâm lựa hàng đầu trong việc điều trị khỏi bệnh rò hậu môn.

  Tại đây, bệnh nhân sẽ được khám và điều trị bệnh bởi những chuyên gia là những người có trình độ tay nghề giỏi và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh rò hậu cũng như là các căn bệnh liên quan đến hậu môn – trực tràng.

  Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị y tế hiện đại, phương pháp chữa trị không ngừng được nâng cao đổi mới giúp cho hiệu quả trong điều trị rò hậu môn được nâng cao đáng kể.

  Tiểu phẫu rò hậu môn bằng kỹ thuật PPH là một trong những phương pháp hiện đại đã được áp dụng chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân. Giới y học đánh giá đây là một phương pháp an toàn và hiệu quả cao nhất không tốn nhiều thời gian, không gây đau, thời gian hồi phục lại nhanh mà khả năng tái phát bệnh là vô cùng thấp.

  Không những vậy chi phí phẫu thuật rò hậu môn bao nhiêu tiền cũng không là nỗi lo quá lớn của bệnh nhân khi đến điều trị bệnh tại Đa Khoa Hoàn Cầu.

  Các mức chi phí của phòng khám chúng tôi luôn được công khai, cụ thể và niêm yết hợp lý theo đúng quy định do Sở Y Tế đề ra nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm điều trị mà không hề lo phải đóng những khoản phí không hợp lý nào khác.

 Nếu còn những thắc mắc gì liên quan đến vấn đề rò hậu môn phức tạp nguy hiểm đến mức nào hay các vấn đề bệnh lý hậu môn – trực tràng nào khác xin hãy liên hệ ngay cho Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu bằng cách để lại số điện thoại hoặc nhấp chuột vào bảng chat bên dưới để được tư vấn từ chuyên gia.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.