phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Rò hậu môn mạch lươn chữa không cần phẫu thuật có được không?
      Rò hậu môn mạch lươn là một căn bệnh khá phức tạp và nguy hiểm nên thường được chỉ định điều trị bằng phương pháp phẫu thuật để đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên có nhiều người bệnh không muốn phẫu thuật vì tâm lý lo sợ phải dùng dao mổ trên cơ thể. Vậy rò hậu môn mạch lươn chữa không cần phẫu thuật có được không?

Chữa rò hậu môn mạch lươn không cần phẫu thuật được không?

 

 - Theo các chuyên gia hậu môn – trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, rò hậu môn là một trong những bệnh lý nhiễm khuẩn mãn tính tại các kho nhú bên trong ống hậu môn. Đây là một trong những dạng bệnh mãn tính cảu apxe hậu môn kho không được chữa trị đúng cách hoặc chữa không khỏi dẫn đến tụ nhiều mủ, vỡ mủ và hình thành nên các đường rò, lỗ rò.

 - Bệnh rò hậu môn mạch lươn không chỉ khiến cho người bệnh chịu nhiều cơn đau đớn, ngứa ngáy dữ dội, khiến cho cuộc sống và công việc bị ảnh hưởng mà có có thể phát triển biến chứng thành ung thư vô cùng nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

 

Rò hậu môn mạch lươn chữa không cần phẫu thuật có được không?

Rò hậu môn mạch lươn chữa không cần phẫu thuật có được không?

 

 - Vì vậy, việc thăm khám và điều trị bệnh đúng cách trong thời gian sớm là vô cùng quan trọng. Liên quan đến vấn đề rò hậu môn mạch lươn chữa không cần phẫu thuật có được không các chuyên gia đã có những khuyến cáo rằng:

 + Bệnh rò hậu môn mạch lươn khi được chữa trị bằng các phương pháp không phẫu thuật chỉ có thể thuyên giảm được phần nào các triệu chứng của bệnh mà không thể hoàn toàn khống chế, khắc phục được mầm bệnh. Nguy cơ bệnh phát triển trở lại rất cao và tình trạng bệnh sẽ phát triển nặng, nhiều nguy hiểm và điều trị cũng sẽ trở nên khó khăn hơn.

 + Để điều trị bệnh rò hậu môn mạch lươn cần phải tiến hành dùng các biện pháp ngoại khoa dùng phẫu thuật mới có thể đảm bảo được hiệu quả cao trong điều trị. Nhưng việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật như thế nào đóng vai trò rất lớn đối với hiệu quả chữa trị bệnh.

 

Bệnh rò hậu môn mạch lươn chỉ có thể điều trị hiệu quả bằng các phương pháp ngoại khoa phẫu thuật

Bệnh rò hậu môn mạch lươn chỉ có thể điều trị hiệu quả bằng các phương pháp ngoại khoa phẫu thuật

 

 - Việc phẫu thuật bằng các phương pháp lạc hậu sẽ gây ra nhiều đau đớn cho người bệnh, cần tốn nhiều thời gian đề điều trị và hồi phục, mức chi phí tốn kém.

 - Tùy thuộc vào mức độ, tình trạng bệnh mà sẽ có các phương pháp phẫu thuật phù hợp.Hiện nay phương pháp điều trị rò hậu môn mạch lươn hiệu quả gồm 2 phương pháp HCPT và PPH.

 Phương pháp HCPT và PPH điều trị bệnh rò hậu môn mạch lươn hiệu quả

 2 phương pháp HCPT và PPH được rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực y tế trong và ngoài nước đánh giá cao, rất nhiều cơ sở y tế áp dụng trong chữa trị hiệu quả bệnh rò hậu môn mạch lươn cùng với nhiều bệnh lý hậu môn – trực tràng khác.

 - Hiện nay, tại Việt Nam Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong số những cơ sở y tế đầu tiên áp dụng thành thạo 2 phương pháp HCPT và PPH trong chữa trị hiệu quả bệnh rò hậu môn.

 ♦ Đây là 2 phương pháp vô cùng hiện đại áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại không cần dùng đến dao mổ nên sẽ hạn chế tối đa mọi đau đớn cho người bệnh, ít gây chảy máu.

 ♦ Toàn bộ quá trình điều trị được thực hiện và theo dõi bằng vi tính hiện đại đảm bảo độ an toàn, chính xác cao.

 ♦ Thời gian điều trị và hồi phục khi dùng 2 phương pháp này diễn ra nhanh chóng. Ngăn ngừa được nguy cơ bệnh có thể phát triển trở lại hiệu quả.

 

Điều trị rò hậu môn mạch lươn hiệu quả bằng phương pháp HCPT tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Điều trị rò hậu môn mạch lươn hiệu quả bằng phương pháp HCPT tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 

 ► Với những ưu điểm vượt trội của 2 phương pháp trê cùng với trình độ tay nghề giỏi của các chuyên gia chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với máy móc, thiết bị hiện đại,… tin chắc sẽ mang lại hiệu quả điều trị thật tốt khiến người bệnh an tâm và hài lòng khi khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

 Nếu người bệnh vẫn còn có các thắc mắc về rò hậu môn mạch lươn chữa không cần phẫu thuật có được không hay liên quan đến hậu môn như trĩ ngoại độ 2 hoặc những triệu chứng về bệnh hậu môn như ỉa ra máu hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.