phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Quy trình cắt mổ trĩ có cần gây mê không?
      Hiện nay để điều trị hiệu quả bệnh trĩ đòi hỏi phải dùng các biện pháp như cắt mỗ trị. Tuy nhiên quy trình cắt mổ trĩ có cần gây mê không là vấn đề khiến cho nhiều người bệnh quan tâm, lo lắng trước khi bắt đầu tiến hành điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp cắt mổ trĩ.

Có cần gây mê khi cắt mổ trĩ không?

 

 - Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh trĩ là một trong các căn bệnh rất phổ biến hiện nay, khi các đám rối tĩnh mạch xung quanh hậu môn – trực tràng bị căn giãn quá mức sẽ dẫn đến hình thành nên các búi trĩ.

 

Quy trình cắt mổ trĩ có cần gây mê không?

Quy trình cắt mổ trĩ có cần gây mê không?

 

 - Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp cắt mổ trĩ là một trong các phương pháp đạt hiệu quả cao được nhiều người bệnh lựa chọn. Quy trình cắt mổ trĩ có cần gây mê không? Theo các chuyên gia, cắt mổ trĩ có cần gây mê hay không chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi việc lựa chọn điều trị bằng các phương pháp nào.

 - Khi người bệnh lựa chọn cắt mổ trĩ bằng các phương pháp truyền thống như: longo, khâu treo búi trĩ, thắt búi trĩ bằng vào cao su, đốt điện, tiêm xơ,… Do tính chất của các phương pháp này có thể gây ra nhiều đau đớn cho người bệnh nên cần phải tiến hành kết hợp gây tê, gây mê trong khi điều trị.

 ► Tuy nhiên, việc điều trị bằng các phương pháp cắt mổ trĩ truyền thống lại không được đánh giá cao về hiệu quả điều trị bởi sau khi điều trị người bệnh vẫn có thể chịu nhiều cơn đau dữ dội, chảy máu, vết thương hồi phục khá chậm và có thể gặp phải tình trạng viêm nhiễm sau điều trị, bệnh vẫn có khả năng phát triển trở lại vô cùng nguy hiểm.

 Cắt mổ trĩ bằng các phương pháp hiện đại không gây mê

 - Y học hiện đại có nhiều cách chữa bệnh trĩ hiệu quả, không cần gây mê. Đặc biệt hiện nay có 2 phương pháp HCPT và PPH tiểu phẫu cắt mổ trĩ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại được nhiều cơ sơ y tế trong và ngoài nước áp dụng. Giới y học trong và ngoài nước đánh giá rất cao về hiệu quả của 2 phương pháp này, khắc phục được rất nhiều nhược điểm của các phương pháp truyền thống khác bởi nhiều ưu điểm như:

 + Xân lấn tối thiểu nên hạn chế tối đa mọi đau đớn cho người bệnh, ít chảy máu, hạn chế sẹo.

 

Cách chữa bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT hiện đại, không gây mê đạt hiệu quả cao

Cách chữa bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT hiện đại, không gây mê đạt hiệu quả cao

 

 + Đảm bảo an toàn cao, toàn bộ quá trình tiểu phẫu đều được thực hiện bằng thiết bị, máy móc hiện đại, quan sát kiểm tra kỹ lưỡng bằng vi tính.

 + Thời gian tiểu phẫu diễn ra nhanh, người bệnh hồi phục trong thời gian ngắn mà không cần tốn nhiều thời gian nằm viện.

 + Hiệu quả điều trị cao, khả năng bệnh phát triển trở lại là vô cùng thấp.

 ► Để đảm bảo điều trị bệnh trị hiệu quả người bệnh nên tìm đến những địa chỉ khám trĩ uy tín, chất lượng như Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để khám chữa bệnh trĩ.

 ♦ Các chuyên gia tại phòng khám là những chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh trĩ hiệu quả cho hơn hàng ngàn người bệnh.

 ♦ Máy móc, trang – thiết bị y tế được đầu tư hiện đại đảm bảo độ an toàn, chính xác cao trong điều trị bệnh trĩ.

 

Điều trị bệnh trĩ an toàn, hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Điều trị bệnh trĩ an toàn, hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 

 ♦ Là một trong số rất ít cơ sở y tế áp dụng chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng 2 phương pháp hiện đại, tiên tiến HCPT và PPH.

 ♦ Sau khi diều trị người bệnh sẽ được các chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng các chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý để điều trị đảm bảo đạt hiệu quả cao, hạn chế khả năng bệnh tái lại.

 Mọi thắc mắc về quy trình cắt mổ trĩ có cần gây mê không hãy liên hệ ngay cho Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu bằng cách để lại số điện thoại hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được trò chuyện và nhận được tư vấn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.