phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Phương pháp morgan trị bệnh trĩ có còn hiệu quả?
      Phẫu thuật để điều trị bệnh là phương pháp được nhiều người bệnh lựa chọn để có thể chữa khỏi bệnh nhanh chóng. Y học hiện đại có nhiều phương pháp phẫu thuật trong đó có phương pháp morgan đã có từ lâu và vẫn được áp dụng đến tận bây giờ. Tuy nhiên phương pháp morgan trị bệnh trĩ có còn hiệu quả vẫn là điều đáng để người bệnh quan tâm.]

Các chuyên gia của chúng tôi đang online, hãy liên hệ với họ ngay nếu có những thắc mắc thầm kín cần được tư vấn riêng.

Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp morgan có hiệu quả không?

 

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh trĩ thường hay gặp phải ở những đối tượng như: người thường xuyên bị táo bón, phụ nữ mang thai, người ăn uống thừa đạm bào, thiếu chất xơ, ít vận động, làm việc nặng nhọc, ngồi hoặc đứng quá lâu,…

 Khi các mạch máu, đám rối tĩnh mạch xung quanh hậu môn – trực tràng bị căn giãn quá mức sẽ hình thành nên các búi trĩ với các triệu chứng như: đại tiện ra máu lẫn trong phân hay dính trên giấy vệ sinh, hậu môn sưng tấy, đau rát, ngứa ngáy, khó chịu quanh hậu môn,…

 

Phương pháp morgan trị bệnh trĩ có còn hiệu quả?

Phương pháp morgan trị bệnh trĩ có còn hiệu quả?

 

 ♦ Phương pháp morgan trị bệnh trĩ là một trong các phương pháp cơ bản, được chỉ định khá phổ biến trong việc điều trị căn bệnh trĩ.

 - Dùng phương pháp morgan trị bệnh trĩ được chỉ định đối với trường hợp bệnh trĩ nội độ 3, 4, bệnh trĩ ngoại tắc mạch hoặc đối với sa lồi búi trĩ, tắc nghẹt gây nhiều đau đớn cần phải tiến hành phẫu thuật gấp.

 - Nguyên tắc chung của phương pháp này là cắt từng búi trĩ riêng biệt để lại ỡ giữa các búi trĩ các niêm mạc – mảnh da (cầu da niêm mạc) và khâu lại. Đối với các trường hợp búi trĩ vòng bác sỉ sẽ tiến hành cắt thêm phần búi trĩ phụ, tuy nhiên các kỹ thuật cắt cần phải được tiến hành dưới niêm mạc tránh để hậu môn bị teo hẹp sau hẫu thuật.

 Một số ưu điểm và nhược điểm của phương pháp morgan trị bệnh trĩ

 Ưu điểm

 - Kỹ thuật điều trị khá đơn giản.

 - Thời gian điều trị nhanh, các búi trĩ được chữa trị hiệu quả.

 Nhược điểm

 - Gây nhiều cảm giác đau đớn cho người bệnh sau khi điều trị.

 - Không thể áp dụng hiệu quả cho bệnh trĩ hỗn hợp và bệnh trĩ vòng, sa niêm mạc trực tràng.

 - Người bệnh có thể bị đại tiện ra máu, cảm giác đau rát kéo dài.

 

Phương pháp morgan trị bệnh trĩ có thể gây đại tiện ra máu sau khi điều trị

Phương pháp morgan trị bệnh trĩ có thể gây đại tiện ra máu sau khi điều trị

 

 - Biến chứng hẹp hậu môn, đi đại tiện không tư chủ, nổi da thừa ở hậu môn.

 - Vị trí vết mổ khá nhạy cảm và tiếp xúc với phân thường xuyên nên rất dễ bị viêm nhiễm và thời gian hồi phục diễn ra khá lâu.

 ► Vì vậy, người bệnh trước khi tiến hành điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp norgan cần phải suy nghĩ kỹ càng và lựa chọn cẩn thận để có thể tránh được các tác hại không mong muốn, đảm bào an toàn cho sức khỏe trong điều trị bệnh trĩ.

 ► Bệnh trĩ nếu không được điều trị đúng cách, kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm như: mất máu, suy nhược cơ thể, trí nhớ giảm, viêm nhiễm hậu môn, nguy cơ ung thư trực tràng đe dọa tính mạng,…

 ► Để được điều trị bệnh trĩ hiệu quả, ngay từ khi phát hiện ra các dấu hiệu ban đầu của bệnh trĩ, người bệnh nên đến ngay các phòng khám chuyên khoa để được chuyên gia thăm khám, chẩn đoán tình trạng bệnh từ đó đưa ra liệu trình chữa trị cùng với các cách chữa bệnh trĩ phù hợp đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng.

 Bên trên là những chia sẻ thông tin về phương pháp morgan trị bệnh trĩ có còn hiệu quả. Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì liên quan hay thắc mắc về chi phí cắt búi trĩ hết bao nhiêu tiền hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc liên lạc cùng Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu bằng cách để lại số điện thoại để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.