phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại cấp độ 4
 Trong số những cấp độ của bệnh trĩ ngoại thì trĩ ngoại cấp độ 4 là nặng nhất với nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến người bệnh. Vì vậy, việc tìm phương pháp điều trị trĩ ngoại độ 4 hiệu quả là rất cần thiết.

Chữa bệnh trĩ ngoại cấp độ 4 bằng phương pháp nào?

 

  Về khái niệm trĩ ngoại độ 4 là gì, các chuyên gia bệnh trĩ hàng đầu cho biết: bệnh trĩ ngoại bao gồm 4 cấp độ với mức độ bệnh nặng dần từ 1 đến 4 và trĩ ngoại cấp độ 4 là cấp độ nặng nhất Và ở cấp độ nào thì cũng điều có thể xuất hiện tình trạng đại tiện ra máu.

 Đại tiện ra máu được biết là tình trạng máu chảy kèm theo phân trong lúc người bệnh đi đại tiện. Khi bị trĩ ở cấp độ 1, 2 máu chảy rất kín đáo người bệnh chỉ có thể nhìn thấy máu ở giấy vệ sinh hoặc dính kèm theo phân. Tuy nhiên, khi bệnh trĩ ngoại phát triển đến cấp độ 3 thì lượng máu chảy càng nhiều hơn, máu chảy thành giọt hoặc thành tia. 

Hình ảnh bệnh trĩ ngoại cấp độ 4

Hình ảnh bệnh trĩ ngoại cấp độ 4

 

 Và khi ở cấp độ 4, người bệnh đã phải chịu đựng rất nhiều đau đớn, búi trĩ bị sa hẳn ra ngoài hậu môn, chảy nhiều máu và có thể bị viêm nhiễm, hoại tử. Hơn nữa, bệnh còn có thể mang đến nhiều nguy hiểm khác nữa như: mất máu, nhiễm trùng máu, nhiễm trùng hậu môn, tăng nguy cơ ung thư hậu môn – trực tràng,…

  Phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại cấp độ 4

 Rất nhiều người thắc mắc không biết bị trĩ ngoại độ 4 uống thuốc được không? Các chuyên gia cho biết, khi bệnh đã tiến triển đến giai đoạn 4 có nghĩa là bệnh đã rất nặng. Lúc này, việc uống thuốc đã hoàn toàn không còn tác dụng nữa mà đòi hỏi phải nhanh chóng cắt bỏ búi trĩ bằng phương pháp tiên tiến.

 

Cắt búi trĩ ngoại cấp độ 4 bằng phương pháp HCPT

Cắt búi trĩ ngoại cấp độ 4 bằng phương pháp HCPT

 

 Hiện nay, phương pháp cắt trĩ tiên tiến và hiệu quả nhất được ứng dụng thành công ở nhiều nước trên thế giới chính là phương pháp PPH và HCPT. Bằng việc sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại, phương pháp PPH và HCPT luôn mang đến hiệu quả điều trị cao với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 bac si Thời gian tiến hành thủ thuật diễn ra nhanh chóng, chỉ trong khoảng từ 10 – 20 phút.

 bac si Hiệu quả cao, không gây đau đớn cho người bệnh cũng như rất ít chảy máu.

 bac si Vết thương rất nhỏ nên khả năng hồi phục rất nhanh và không cần phải nằm viện theo dõi.

 bac si Xâm lấn tối thiểu nên luôn đảm bảo an toàn cho cơ vòng hậu môn, tránh được tình trạng đại tiện không tự chủ.

 bac si Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu cho vùng hậu môn.

 bac si Chữa trị bệnh một cách hiệu quả tận gốc và khó bị tái phát trở lại,…

 

  Hiện tại, hai phương pháp điều trị trĩ ngoại cấp độ 4 này đang được áp dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Trong những năm qua, phòng khám đã tiếp nhận và thực hiện chữa trị thành công cho nhiều trường hợp bệnh trĩ ngoại cấp độ 4 khác nhau.

 

Các chuyên gia đang điều trị trĩ ngoại cấp độ 4 cho người bệnh

Các chuyên gia đang điều trị trĩ ngoại cấp độ 4 cho người bệnh

 

 Hầu hết người bệnh đều hài lòng bởi kết quả chữa trị mà phòng khám mang đến cũng như hài lòng tuyệt đối về cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, chi phí đảm bảo tính hợp lý và công khai, rõ ràng,…

  Chính vì thế, khi bị bệnh trĩ ngoại cấp độ 4, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm đến với chuyên khoa trĩ tại Đa Khoa Hoàn Cầu của chúng tôi.

 Nếu vẫn còn thắc mắc nào khác về bệnh trĩ ngoại, trĩ ngoại cấp độ 4 cũng như các tin tức sức khỏe về các bệnh lý hậu môn – trực tràng khác, bạn có thể nhấn vào khung tư vấn online để được hỗ trợ tư vấn tốt hơn từ các chuyên gia của phòng khám chúng tôi.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.