phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Phương pháp cắt búi trĩ được áp dụng hiện nay
 Bệnh trĩ ngày càng có nhiều người mắc, đặc biệt là những người làm việc văn phòng có thời gian ngồi lâu một chỗ, hay những người có chế độ ăn ít rau, ít uống nước. Không chỉ gây khó chịu, bệnh trĩ nếu không sớm điều trị đến các mức độ nghiêm trọng buộc phải can thiệp phẫu thuật cắt búi trĩ. Vậy có những phương pháp cắt búi trĩ nào?

PHƯƠNG PHÁP CẮT BÚI TRĨ ĐƯỢC ÁP DỤNG HIỆN NAY

 Chỉ định cắt trĩ thường được chỉ định cho những trường hợp có hiện tượng sa búi trĩ thường xuyên như người mắc bệnh trĩ nội độ 3, độ 4; trĩ ngoại; trĩ hỗn hợp hay trĩ vòng có kèm theo các biến chứng của bệnh như:

 Tắc mạch trĩ.

 ➥ Sa nghẹt búi trĩ.

 ➥ Nhiễm khuẩn búi trĩ.

 Các phương pháp cắt búi trĩ phổ biến nhất được áp dụng hiện nay bao gồm:

 1. Phương pháp cắt từng búi trĩ

 Phương pháp cắt từng búi trĩ thường được dùng là Milligan-morgan và Ferguson. Phương pháp này tiến hành khá đơn giản, nhằm loại bỏ từng búi trĩ một. Nhược điểm lớn là người bệnh sẽ phải nằm viện lâu, đau đớn nhiều và không hiệu quả với trĩ vòng.

Phương pháp cắt búi trĩ được áp dụng hiện nay

Phương pháp cắt búi trĩ Milligan-morgan

 2. Phương pháp cắt búi trĩ PPH (Longo)

 Phương pháp cắt búi trĩ này hiện nay đã không còn được đánh giá cao, bởi nó mang quá nhiều nhược điểm lớn trong điều trị:

 ■ Không khắc phục được trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

 ■ Chảy nhiều máu, gây đau đớn nghiêm trọng, có thể kéo dài đến 2 tháng, thậm chí lâu hơn.

 ■ Nguy cơ cao dẫn tới biến chứng hẹp hậu môn.

 ■ Chi phí điều trị đắt đỏ nhưng hiệu quả điều trị thấp.

 ■ Gây biến chứng như sa niêm mạc, thủng trực tràng, nhiễm trùng,...

 3. Phương pháp cắt búi trĩ mới nhất bằng công nghệ HCPT II

 Phương pháp cắt búi trĩ mới nhất HCPT II dựa trên khả năng nhiệt nội sinh, sử dụng sóng cao tần tiến hành thắt nút mạch máu, cố định vị trí và loại bỏ búi trĩ hiệu quả.

 Đây là phương pháp cắt búi trĩ hoàn toàn, không sử dụng đến dao kéo phẫu thuật, hoạt động dựa vào nguyên lý xâm lấn tối thiểu nên không gây ra ảnh hưởng đến khu vực lân cận.

 Kỹ thuật HCPT II là thành tựu nổi bật nhất của nền y học hiện đại, trải qua nhiều nghiên cứu, ứng dụng thực tế và trở thành phương pháp cắt búi trĩ hiện tối ưu nhất, được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao và khuyên dùng.

 Tăng hiệu quả điều trị tới 99%, giảm tỷ lệ tái phát cao.

 ☑ Công nghệ xâm lấn tối thiểu nên giảm thiếu tối đa đa đau đớn, chảy máu. Song song đó, vết cắt trĩ nhỏ, không để lại sẹo sau phẫu thuật, hạn chế biến chứng và tái phát.

Phương pháp cắt búi trĩ được áp dụng hiện nay

Phương pháp cắt búi trĩ HCPT có nhiều ưu điểm vượt trội

 ☑ Thời gian điều trị nhanh, chỉ 20-30 phút, dễ dàng chăm sóc sau đó.

 ☑ Điều trị tất cả các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp, trĩ vòng cũng như một số bệnh lý Hậu môn trực tràng khác,...

ĐỊA CHỈ CẮT BÚI TRĨ UY TÍN Ở TPHCM

 Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu – số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM là một trong những cơ sở điều trị bệnh trĩ uy tín nhất miền nam và là nơi an tâm để người bệnh lựa chọn thực hiện cắt búi trĩ.

 Phòng khám hiện đang áp dụng công nghệ cắt trĩ mới nhất bằng công nghệ HCPT II mang lại hiệu quả mong muốn. Đặc biệt, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm điều trị bởi trong toàn bộ quá trình thăm khám, cắt búi trĩ bằng HCPT II đều thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia ưu tú, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Hậu môn trực tràng trực tiếp thực hiện.

 Đồng thời, tổng đài tư vấn bệnh trĩ 24/7 sẽ giúp người bệnh được tư vấn nhanh chóng và chủ động hơn khi đặt lịch khám trước với chuyên gia giỏi, không phải chờ đợi lấy số khám, không ảnh hưởng tới công việc cá nhân và mức chi phí hợp lý.

 Hy vọng với những chia sẻ về các phương pháp cắt búi trĩ trên đã giúp bạn lựa chọn cho mình phương pháp cắt trĩ phù hợp và hiệu quả nhất.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.