phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Giải thích phòng khám Hoàn Cầu Châu Văn Liêm có tốt không?
Khi có nhu cầu khám và điều trị bệnh thì tất cả mọi người đều có nhu cầu và nguyện vọng tìm được địa chỉ phòng khám chất lượng để an tâm trong quá trình chữa trị. Nhưng hiện tại cũng có rất nhiều các địa chỉ không đảm bảo về chất lượng và sự uy tín gây sự hoang mang với bệnh nhân khi có nhu cầu khám bệnh. Do đó trong phần chia sẻ của bài viết dưới đây chúng tôi xin được giải thích cặn kẽ cùng bạn phòng khám Hoàn Cầu Châu Văn Liêm có tốt hay không. Từ đó giúp bạn cảm thấy an tâm hơn trong quá trình khám và điều trị bệnh ở đây.

Bạn cần tư vấn về bệnh phụ khoa?

>>> Click [chat] chuyên gia ngay lập tức trả lời!

TÌM HIỂU PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Đầu tiên nói về đa khoa Hoàn Cầu thì đây chính là phòng khám tư nhân trực thuộc sự quản lý của Sở Y Tế TP.HCM. Phòng khám nằm ở địa chỉ tiện lợi cho du khách trong và ngoài nước đến đây khám và chữa bệnh đó là: Số 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Quận 5, TP.HCM.

Ngay từ khi được thành lập thì phòng khám đã được đánh giá cao từ các chuyên gia, bộ ngành cùng với bệnh nhân bởi quy mô hoành tráng, đầy đủ các phòng chức năng hỗ trợ cho việc thăm khám và điều trị bệnh.

Chính vì vậy theo số liệu thống kê thì mỗi năm phòng khám Hoàn Cầu Châu Văn Liêm nhận được hàng ngàn ca đến đây khám và chữa trị. Bệnh nhân không chỉ ở khu vực TP.HCM mà còn đến từ nhiều khu vực lân cận khác như Đồng Nai, Tây Ninh, các tỉnh miền Tây (Bến Tre, Tiền Giang, Long An...).

GIẢI THÍCH PHÒNG KHÁM HOÀN CẦU CHÂU VĂN LIÊM CÓ TỐT KHÔNG

1. Tìm hiểu chất lượng phòng khám Hoàn Cầu Châu Văn Liêm

Để biết được phòng khám đa khoa Hoàn Cầu ở Châu Văn Liêm có tốt hay không thì chúng ta có thể tìm hiểu thông qua một số những tiêu chí như sau:

Địa chỉ phòng khám:

Nằm trên tuyến đường lớn Châu Văn Liêm, quận 5 vì vậy rất thuận tiện trong quá trình di chuyển của bệnh nhân. Dù cho di chuyển bằng phương tiện ô tô, xe máy hoặc phương tiện công cộng cũng rất thuận lợi.

Phòng khám Hoàn Cầu có cơ sở tiện nghi hiện đại

Phòng khám Hoàn Cầu có cơ sở tiện nghi hiện đại

Đối với cơ sở vật chất:

Hoàn Cầu là phòng khám được đánh giá cao về cơ sở vật chất, chúng ta nhìn thấy rõ sự khang trang, sạch sẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hơn nữa ở đây còn đảm bảo được trang bị đầy đủ máy móc cùng trang thiết bị tiên tiến hiện đại đã được nhập khẩu ở những nước có nền y học tiên tiến như Nhật, Đức, Hàn Quốc. Nó hỗ trợ không nhỏ vào quá trình thăm khám và điều trị bệnh của bệnh nhân.

Đối với đội ngũ chuyên gia, chuyên gia:

Tất cả chuyên gia, chuyên gia của phòng khám Hoàn Cầu Châu Văn Liêm đều là những người giàu kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao và được cấp phép hành nghề. Do vậy sẽ phục vụ quá trình khám và điều trị bệnh thật hiệu quả. Ngoài ra các chuyên gia còn rất tận tâm tận lực luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp những câu hỏi mà bệnh nhân đưa ra thật chính xác.

Đối với phương pháp chữa trị:

Tại Hoàn Cầu luôn được áp dụng đa dạng các phương pháp chữa trị tiên tiến và hiện đại nhất. Nó vừa giúp mang lại kết quả điều trị cao lại vừa giảm thiểu những đau đớn, khó chịu cùng bệnh nhân trong quá trình chữa trị.

Đối với chi phí:

Mức chi phí khi thăm khám tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Châu Văn Liêm đảm bảo rằng được công khai minh bạch rõ ràng và theo niêm yết từ Bộ Y Tế. Hơn nữa trước khi tiến hành điều trị thì bệnh nhân còn được đội ngũ chuyên gia tận tình tư vấn để chọn được phương pháp điều trị phù hợp nhất với khả năng của mình.

Phòng khám Hoàn Cầu được nhiều bệnh nhân chọn lựa và tin tưởng

Phòng khám Hoàn Cầu được nhiều bệnh nhân chọn lựa và tin tưởng

2. Đánh giá của bệnh nhân về phòng khám Hoàn Cầu Châu Văn Liêm

Tất cả các bệnh nhân sau khi thăm khám và điều trị tại đa khoa Hoàn Cầu đều đánh giá cao về phòng khám. Cụ thể như sau:

Anh Lê Văn Lâm, Hóc Môn: “Tôi bị mắc bệnh về tai rất nặng và đã chữa ở nhiều nơi nhưng mãi không khỏi. Biết và tìm đến Hoàn Cầu chỉ trong vòng 1 tuần tôi đã được điều trị thành công và giờ chỉ cần tái khám 1 lần nữa là xong rồi. Tôi cảm thấy chất lượng của phòng khám rất tốt”.

Chị Mỹ Ngọc, Q6: “Mình bị bệnh viêm phụ khoa và cứ tái đi tái lại nhiều lần dù đã dùng nhiều loại thuốc bôi thuốc uống vẫn không khỏi. Nhưng chỉ đến với Hoàn Cầu 1 lần là đã giảm hẳn triệu chứng, mình được chuyên gia tư vấn rất tận tâm. Mình hài lòng khi đến đây khám và điều trị bệnh”.

Vậy là qua thông tin bài viết được chia sẻ trên đây chúng tôi đã giúp bạn biết được chính xác về phòng khám Hoàn Cầu Châu Văn Liêm có tốt hay không, có đáng để đến đây điều trị hay không. Mọi câu hỏi liên quan cần được tư vấn bạn chỉ cần nhấp vào bảng chat trực tuyến thì sẽ được các chuyên gia tận tình hỗ trợ ngay.

Xem thêm thông tin tại:

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/phong-kham-da-khoa-hoan-cau-trao-suc-khoe-van-niem-tin-c683a1125999.html

http://google.com.jm/url?q=https://dakhoahoancautphcm.vn/

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.