phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Phác Đồ Điều Trị Bệnh Trĩ Nội Độ 3
      Bệnh trĩ nội bao gồm 4 cấp độ gồm: trĩ nội độ 1, trĩ nội độ 2, trĩ nội độ 3 và trĩ nội độ 4. Khi đã bắt đầu đến giai đoạn bệnh trĩ nội độ 3 bệnh trĩ bắt đầu phát triển nặng và điều trị cũng trở nên phức tạp, khó khăn hơn. Vì vậy việc khám chữa bệnh nhanh chóng là vô cùng cần thiết. Cần phải có phác đồ điều trị bệnh trĩ nội độ 3 để có thể có định hướng chính xác, chữa bệnh hiệu quả.

Điều trị bệnh trĩ nội độ 3 theo phác đồ như thế nào?

 - Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh trĩ nội độ 3 là giai đoạn mà các búi trĩ đã sa ra bên ngoài nhiều khi đi đại tiện, các búi trĩ không thể tự co vào bên trong ống hậu môn mà cần phải dùng tay đẩy mới có thể co vào được.

 - Khi bệnh trĩ ở giai đoạn này người bệnh thường sẽ mất tự tin trong cuộc sống. tuy nhiên các cảm giác đau và chảy máu có phần giảm đi khiến cho người bệnh lơ là, chủ quan không điều trị. Nhiều người còn lầm tưởng rằng mình đã khỏi bệnh. Nhưng thực chất bệnh đang trong giai đoạn phát triển nghiêm trọng và nhiều nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh.

Phác đồ điều trị bệnh trĩ nội độ 3 như thế nào?

Phác đồ điều trị bệnh trĩ nội độ 3 như thế nào?

 

 - Để điều trị bệnh hiệu quả các chuyên gia đã đưa ra phác đồ điều trị bệnh trĩ nội độ 3 như sau:

 Dùng phương pháp nội khoa sử dụng thuốc

 - Các chuyên gia sẽ chỉ định người bệnh dùng các loại thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc đặt. Dùng thuốc sẽ có tác dụng kháng viêm, giảm sưng, đau, cầm máu, ngăn không cho bệnh phát triển nhiều hơn.

 - Người bệnh cần phải tuân thủ dùng thuốc theo chỉ định do chuyên gia đề ra, không được tự ý dùng thuốc mà không hỏi ý kiến chuyên gia hay ngưng thuốc giữa chứng sẽ có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn, lờn thuốc và việc điều trị về sau cũng sẽ khó khăn và ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều hơn.

 Dùng phương pháp ngoại khoa tiểu phẫu điều trị bệnh trĩ nội độ 3

 Các chuyên gia đã có lời khuyên rằng, người mắc bệnh trĩ nội độ 3 cần phải tiến hành điều trị bằng các phương pháp ngoại khoa tiểu phẫu để loại bỏ bệnh trĩ nhanh chóng, đạt hiệu quả cao. Trong đó, tiểu phẫu điều trị bệnh trĩ nội độ 3 bằng phương pháp PPH được rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực y tế trong và ngoài nước đánh giá rất cao nhờ nhiều ưu điểm vượt trội như: điều trị và hồi hục trong thời gian ngắn, ít đau, ít chảy máu, hạn chế biến chứng, khả năng bệnh phát triển lại vô cùng thấp.

Điều trị bệnh trĩ nội độ 3 hiệu quả bằng phương pháp PPH

Điều trị bệnh trĩ nội độ 3 hiệu quả bằng phương pháp PPH

 Một số phương pháp hỗ trợ điều trị khác

 Bên cạnh dùng các phương pháp điều trị chính kể trên người bệnh cần phải kết hợp thêm chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt khoa học, hợp lý.

 Một số lời khuyên hữu ích của các chuyên gia với người bệnh như sau:

 - Bổ sung thêm nhiều thực phẩm giàu chất xơ, trái cây, rau củ quả, ngũ cốc, uống nhiều nước mỗi ngày.

 - Tránh dùng nhiều thực phẩm cay nóng, chiên rán nhiều dầu mỡ, không dùng nhiều bia rượu, cà phê, thuốc lá,…

Người bị bệnh trĩ nội độ 3 không nên dùng nhều thực cay nóng, dầu mỡ

Người bị bệnh trĩ nội độ 3 không nên dùng nhều thực cay nóng, dầu mỡ

 - Tập thói quen đi đại tiện vào 1 khung giờ nhất định trong ngày, không nên ngồi quá lâu khi đi đại tiện sẽ gây nhiều áp lực lên hậu môn khiến bệnh nghiêm trọng hơn.

 - Thường xuyên vận động bằng những bài tập thể dục, yoga nhẹ nhàng, tránh vận động mạnh quá sức.

 - Giữ tinh thẩn vui vẻ, thoải mái không nên áp lực, căng thẳng quá mức sẽ rất có hại cho việc điều trị bệnh.

 Nếu vẫn còn thắc mắc về phác đồ điều trị bện trĩ nội độ 3, trĩ ngoại độ 2 hãyliên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu bằng cách nhấp vào bảng chat để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.