phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Nứt kẽ hậu môn có tái phát không?
 Có thể nói, bệnh nứt kẽ hậu môn gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh như: đau rát, chảy máu khi đại tiện, mọi sinh hoạt đời sống đều bị ảnh hưởng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe,… Do đó, bệnh cần được điều trị càng sớm càng tốt. Thế nhưng, sau khi điều trị, bệnh nứt kẽ hậu môn có tái phát không?

Bệnh nứt kẽ hậu môn có tái phát không?

 

 Nứt kẽ hậu môn được hiểu là ở rìa hậu môn xuất hiện các vết rách nhỏ khoảng 0,5 – 1cm. Bệnh nếu như không được chữa trị kịp thời sẽ có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe người bệnh như: mất máu, viêm loét hậu môn nặng, có thể mắc bệnh trĩ, rò hậu môn, tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư hậu môn – trực tràng,…

 

Nứt kẽ hậu môn

Nứt kẽ hậu môn

 

 Tuy nhiên, các chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh nứt kẽ hậu môn sau khi điều trị cũng có thể tái phát trở lại do nhiều nguyên nhân khác nhau như:

 Phong kham da khoa Không tuân thủ sự chỉ định của chuyên gia, không tái khám theo đúng lịch hẹn.

 Phong kham da khoa Chữa trị không hiệu quả bằng những phương pháp kém tiên tiến.

 Phong kham da khoa Chế độ ăn uống không lành mạnh: ăn ít chất xơ, ăn nhiều thực phẩm cay nóng, sử dụng chất kích thích, uống ít nước,… sẽ dẫn đến tình trạng táo bón. Táo bón kéo dài sẽ khiến cho bệnh nứt kẽ hậu môn dễ dàng tái phát trở lại.

 

Ăn nhiều gia vị nóng sẽ khiến nứt kẽ hậu môn tái phát

Ăn nhiều gia vị nóng sẽ khiến nứt kẽ hậu môn tái phát

 

 Phong kham da khoa Nhiễm trùng vết thương cũ do vệ sinh vùng hậu môn không sạch sẽ, mặc quần quá chật gây xây xát vết thương,…

 Phong kham da khoa Nuốt nhầm dị vật như: xương, hạt hoa quả,… cũng có thể khiến cho nứt kẽ hậu môn tái phát.

 Phong kham da khoa Thói quen đại tiện không tốt: ngồi đại tiện quá lâu, rặn quá mạnh,… sẽ tạo áp lực lên các cơ hậu môn gây tổn thương hậu môn kéo dài, có thể dẫn đến nhiễm trùng và khiến nứt kẽ hậu môn tái phát,…

Đa Khoa Hoàn Cầu – Chữa trị nứt kẽ hậu môn không tái phát

 

Chữa nứt kẽ hậu môn không tái phát tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Chữa nứt kẽ hậu môn không tái phát tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 

 Để chữa nứt kẽ hậu môn hiệu quả, an toàn và không tái phát thì người bệnh hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Với nhiều yếu tố chất lượng vượt trội của một phòng khám đạt chuẩn quốc tế, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi người bệnh.

 Phong kham da khoaThế mạnh của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 - Đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và luôn hết lòng vì người bệnh.

 - Đặc biệt, phòng khám ứng dụng phương pháp chữa trị nứt kẽ hậu môn tiên tiến nhất trên thế giới – PPH và HCPT với những ưu điểm nổi bật như: hiệu quả chữa trị cao, thời gian phẫu thuật ngắn, không gây đau đớn, ít chảy máu, hồi phục nhanh và nhất là hạn chế khả năng tái phát bệnh đến mức tối đa,…

 - Chi phí hoàn toàn hợp lý theo quy định hiện hành, công khai, rõ ràng với người bệnh trước khi tiến hành chữa trị.

 - Bảo mật thông tin người bệnh tốt, phục vụ ân cần, chu đáo,…

 

 Nếu vẫn còn muốn biết thêm thông tin về bệnh nứt kẽ hậu môn có tái phát không cũng như các vấn đề khác liên quan đến bệnh lý hậu môn – trực tràng, bạn có thể nhấp vào khung chat trực tuyến để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chuyên gia tư vấn.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.