phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Những triệu chứng nứt kẽ hậu môn dễ nhận thấy nhất
 Nhận biết sớm được các triệu chứng của nứt kẻ hậu môn giúp cho việc điều trị bệnh đơn giản, nhanh chóng và hạn chế được nhiều biến chứng xấu có thể xảy ra. Sau đây là những triệu chứng nứt kẽ hậu môn dễ nhận thấy nhất do các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tổng hợp chia sẻ đến mọi người.

Một số triệu chứng nứt kẽ hậu môn thường gặp

 

  Các chuyên gia cho biết, nứt kẽ hậu môn là một dạng bệnh viêm loét tại vùng hậu môn mà tất cả mọi đối tượng đều có thể mắc phải. Nứt kẽ hậu môn là một căn bệnh khá phức tạp, gây nhiều phiền toái cho người bệnh và rất dễ tái phát nếu như không chú tâm chữa trị.

 

Bệnh nứt kẽ hậu môn

Bệnh nứt kẽ hậu môn

 ♦ Việc phát hiện sớm các triệu chứng nứt hậu môn ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của trong việc điều trị khỏi bệnh. Cần phải lưu ý một số triệu chứng bệnh nứt kẽ hậu môn thường hay gặp phải như sau:

 

 1. Đau rát hậu môn

 Triệu chứng nứt hậu môn thường thấy nhất là các cơn đau kéo dài liên tục khi đi đại tiện. Nhất là khi táo bón, phân cứng các cơn đau sẽ càng dữ dội thêm.

 2. Ngứa hậu môn

 - Ở những vị trí nứt hậu môn thường xuất hiện các vết loét và thường hay tiết dịch khiến cho hậu môn ẩm ướt và cảm thấy ngứa ngáy nhiều.

 

Nứt kẽ hậu môn khiến người bệnh cảm thấy ngứa ngáy

Nứt kẽ hậu môn khiến người bệnh cảm thấy ngứa ngáy

 

 - Triệu chứng nứt kẽ hậu môn ngứa ngáy sẽ khiến cho người bệnh gặp nhiều khó chịu, khi cọ sát nhiều tại các vết nứt sẽ khiến cho da tổn hại.

 3. Đại tiện ra máu

 - Dễ dàng nhận thấy nhất ở triệu chứng bệnh nứt kẽ hậu môn đó chính là người bệnh có thể thấy chảy máu khi đi đại tiện.

 - Máu có thể lẫn trong phân, chảy nhỏ giọt hoặc dính vào trong giấy vệ sinh.

 4. Suy nhược cơ thể, mệt mỏi

 - Nứt kẽ hậu môn khiến cho người bệnh luôn phải khổ sở chịu dày vò bởi các cơn đau. Sợ phải đi đại tiện, chán ăn dẫn đến cơ thể bị thiếu chất dinh dưỡng khiến cho cơ thể suy nhược, mệt mỏi kéo dài.

 - Triệu chứng bệnh nứt hậu môn sẽ nặng hơn khi cơ thể suy nhược dễ khiến cho tình trạng viêm nhiễm phát triển gây sốt cao, sưng tấy và chảy máu nhiều ở hậu môn.

 ● Bệnh nứt kẽ hậu môn vô cùng phiền toái và có thể gây nhiều biến chứng xấu thậm chí dẫn đến ung thư khiến cho tính mạng bị đe dọa. Cho nên cần phải nhanh chóng điều trị bệnh khi phát hiện ra những triệu chứng của nứt hậu môn.

 ● Người bệnh có thể an tâm lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để khám và điều trị hiệu quả bệnh nứt kẽ hậu môn.

 

Điều trị nứt kẽ hậu môn bằng phương pháp PPH

Điều trị nứt kẽ hậu môn bằng phương pháp PPH

 

  Khi đến chữa trị tại Đa Khoa Hoàn Cầu, người bệnh sẽ được các chuyên gia có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám sau đó tìm ra nguyên nhân, triệu chứng của bệnh nứt hậu môn từ đó sẽ đưa ra liệu trình điều trị hiệu quả nhất.

  Phòng khám đầu tư về cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị y tế vô cùng hiện đại để giúp hỗ trợ cho việc điều trị nứt kẽ hậu môn được an toàn và rút ngắn được nhiều thời gian.

  Phương pháp chữa trị sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH được xem là phương pháp điều trị nứt kẽ hậu môn hiện đại và tỷ lệ thành công cao nhất.

  Tiểu phẫu bằng phương pháp này hạn chế được nhiều đau đớn cho người bệnh, không mất nhiều thời gian mà lại phục hồi nhanh chóng, khả năng tái phát bệnh là hầu như rất hiếm.

  Các mức chi phí tại phòng khám luôn tuân thủ theo quy định do Sở Y Tế ban hành, luôn niêm yết, cụ thể và không phụ thu bất kỳ khoản phí bất hợp lý nào.

 Các thắc mắc có liên quan đến những triệu chứng nứt kẽ hậu môn dễ nhận thấy nhất hay các vấn đề bệnh lý liên quan đến hậu môn – trực tràng xin hãyliên hệ về ngay cho Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu của chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại hoặc nhấp chuột và khung chat bên dưới để nhận được tư vấn từ các chuyên gia.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.