phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Những quan niệm suy nghĩ không đúng về xuất tinh sớm bạn nên biết




      Xuất tinh sớm đã không còn là vấn để quá xa lạ đối với nam giới. Đây luôn là nỗi lo lắng, âu phiền không muốn mà bất kỳ nam giới nào cũng có thể gặp phải. Nhưng liệu nam giới có hiểu rõ được hết về xuất tinh sớm. Hãy cùng tìm hiểu những quan niệm suy nghĩ không đúng về xuất tinh sớm bạn nên biết thông qua bài viết sau đây.

Một số quan niệm không đúng về xuất tinh sớm

 Các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh không theo ý muốn của nam giới, thường xảy ra trong thời gian ngắn khi quan hệ tình dục. thệm chí, nhiều trường hợp chỉ cần dùng các kích thích nhẹ hoặc khi mới đưa vào âm đạo đã xuất tinh khiến cho quan hệ tình dục không đạt được thăng hoa và khoái cảm như mong đợi.

 Nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng này là do tâm lý thường xuyên căng thẳng, lo âu, mắc phải các bệnh lý đường tiết niệu, dài bao quy đầu, viêm bao quy đầu, chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý,… Xuất tinh sớm khiến cho chất lượng cuộc sống của nam giới suy giảm rất nhiều, tâm lý mặc cảm, tự ti lâu dần dẫn đến không có hứng thú trong quan hệ tình dục nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình, tiềm ẩn nguy cơ gây vô sinh – hiếm muộn.

Những quan niệm suy nghĩ không đúng về xuất tinh sớm bạn nên biết là gì?

Những quan niệm suy nghĩ không đúng về xuất tinh sớm bạn nên biết là gì?

  Những quan niệm suy nghĩ không đúng về xuất tinh sớm bạn nên biết

 

 Xuất tinh sớm là 1 loại bệnh

 Xuất tinh sớm có thể được điều trị theo mặt y học nhưng đây không phải là bẹnh. Nguyên nhân cụ thể gây nên bệnh vẫn chưa được xác định cụ thể nhưng đa phần do các yếu tố tâm lý, thể chất và các tác động bên ngoài như do dùng thuốc.

 Nam giới không nghĩ đến tình dục thì có thể kéo dài

 Dùng các biện pháp nhiễu loạn tâm lí có thể có hiệu quả với 1 số người tại 1 vài thời điểm nhất định nhưng đây không phải là cách giải quyết triệt để được vấn đề. Cách tốt nhất để kiểm soát xuất tinh đó là nam giới nên tập trung vào cơ thể của mình chứ không nên xao nhãng.

 Để kìm hãm sự hung phấn và tự chủ xuất tinh yêu cầu 1 quá trình luyện tập khá dài ở nam giới.

Nam giới không nghĩ đến tình dục thì có thể kéo dài là 1 quan niệm sai về xuất tinh sớm

Nam giới không nghĩ đến tình dục thì có thể kéo dài là 1 quan niệm sai về xuất tinh sớm

 Một số nam giới có khả năng kiềm soát bẩm sinh, trong khi 1 số khác thì không

 Không có nam giới nào có khả năng thiêm bẩm trong việc điều chỉnh xuất tinh. Kinh nghiệm thủ dâm có thể giúp cho nam giới có thể bắt đầu và kết thúc việc xuất tinh theo các mình muốn, nhưng không phải trường hợp nào cũng thành công.

 Xuất tinh là 1 phản ứng tự động giống như cơ chế tự đi tiểu. Cách duy nhất để điều chỉnh đó là nam giới cần luyện tập thường xuyên, đều đặn.

 Nếu nam giới xuất tinh trong và phút được xếp vào hàng sớm

 Một số định nghĩa về việc xuất tinh sớm thường có thời gian giới hạn cụ thể nhưng 1 số khá thì định nghĩa còn kèm theo các triệu chứng cần điều trị.

 Chẳng có mấy nam giới phải đối mặt với thất bại sớm

 Xuất tinh sớm là 1 trong những tình trạng gây nhiều phiến toái trong đời sống tinh dục. Qua các khảo sát cho thấy có khoảng 30% nam giới hải sống chung với tình trạng này.

 Ngoài ra, có khá nhiều nam giới phải âm thầm chịu đựng cảnh xuất tinh sớm nhưng chẳng bao giớ nói ra.

 Xuất tinh sớm không thể chữa khỏi hoàn toàn

 Có khá nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả như dùng thuốc. Đa Phần các trường hợp mang lại hiệu quả tốt nếu nam giới học cách kiểm soát cùng với chế độ sống, sinh hoạt, ăn uống lành mạnh, khoa học.

 Một trong những điều khó nói của nam giới khi gia hợp là dù ít kích thích nhưng vẫn xuất tinh sớm chưa đủ giúp cho bạn tình được thỏa mãn. Đây là nỗi lo lắng của hơn 1/3 nam giới có hoạt động tình dục. Hậu quả có thể khiến chon am giớ trở nên bất lực, không có khả năng thụ thai.

Nam giới khi bị xuất tinh sớm nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được khám chữa hiệu quả

Nam giới khi bị xuất tinh sớm nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được khám chữa hiệu quả

 Xuất tinh sớm kéo dài sẽ gây ra nhiều hệ lụy vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Do đó, ngay từ khi có các dấu hiệu của xuất tinh sớm nam giới nên nhanh chóng tìm đến các địa chỉ chữa xuất tinh sớm để được các chuyên gia thăm khám và tìm ra các phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả.

 Nếu vẫn còn có thắc mắc gì về vấn đề những quan niệm suy nghĩ không đúng về xuất tinh sớm bạn nên biết, chi phí điều trị xuất tinh sớm hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.