phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Những Phương Pháp Điều Trị Giang Mai
      Giang mai là một căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm trong xã hội hiện nay, mức độ nguy hiểm chỉ đứng sau HIV. Vì vậy nếu như không tìm ra được những phương pháp điều trị giang mai kịp thời sẽ có thể dẫn đến nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh.

Các cách điều trị bệnh giang mai

 - Giang mai là một loại bệnh do các xoắn khuẩn giang mai có tên Treponema pallidum xâm nhập và trong cơ thể và gây nên bệnh.

 - Bệnh thường lây truyền chủ yếu qua đường tình dục, lây truyền từ mẹ sang con, qua đường máu, tiếp xúc với các vết thương hở của bệnh và sử dụng chung các vật dụng cá nhân với người mắc bệnh giang mai.

Hình ảnh bệnh giang mai

Hình ảnh bệnh giang mai

 - Các dấu hiệu và triệu chứng của giang mai qua từng giai đoạn là vô cùng phức tạp và nguy hiểm. Điều trị giang mai giai đoạn 1,2 khi mới phát hiện được bệnh sẽ giúp cho việc chữa trị được đơn giản và hạn chế được biến chứng xấu có thể xảy ra so với điều trị giang mai ở những giai đoạn cuối.

 - Việc điều trị bệnh giang mai nhanh chóng là vô cùng cần thiết. Hiện nay, để điều trị giang mai cần áp dụng phương pháp và các biện pháp hỗ trợ ngăn ngừa giang mai hiệu quả như sau:

 Điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp nội khoa

 • Ở những giai đoạn đầu của bệnh, các chuyên gia sẽ chỉ định cho người bệnh dùng các loại thuốc kháng sinh để ức chế sự phát triển và lây lan của các xoắn khuẩn gây bệnh.

Điều trị bệnh giang mai bằng thuốc

Điều trị bệnh giang mai bằng thuốc

 • Tuy nhiên sử dụng thuốc cần phải tuân theo đúng liệu trình của chuyên gia, không được tự ý dùng các loại thuốc khác mà không hỏi qua ý kiến của chuyên gia. Bên cạnh đó, thuốc sẽ không thể tránh hết được các mầm bệnh nếu như chúng đã phát triển và lan rộng vào bên trong máu và lục phủ ngũ tạng của người bệnh.

 Một số nguyên tắc cần lưu ý trong quá trình điều trị giang mai

 - Khi phát hiện bản thân mắc bệnh giang mai không nên vì quá lo lắng điều trị giang mai hết bao nhiêu tiền mà cần nhanh chóng đến ngay các phòng khám để được khám, chẩn đoán và điều trị bệnh kịp thời.

 - Không nên lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng và tự ý sử dụng thuốc bừa bãi sẽ khiến cho bệnh ngày càng trầm trọng hơn.

 - Tuân thủ theo đúng liệu trình chữa trị do chuyên gia đưa ra, uống thuốc đúng giờ và tái khám, xét nghiệm theo chỉ định của chuyên gia.

Tái khám đúng hẹn theo chỉ định của chuyên gia

Tái khám đúng hẹn theo chỉ định của chuyên gia

 - Cần phải có ý thức trong việc hạn chế khả năng lây bệnh cho mọi người xung quanh bằng cách như:

 + Không dùng chung vật dụng cá nhân, nhà vệ sinh với người khỏe mạnh.

 + Không quan hệ tình dục trong lúc mắc bệnh để không lây bệnh cho bạn tình.

 + Không mang thai khi nhiễm bệnh để tránh lây truyền bệnh sang cho thai nhi.

 - Điều trị giang mai bao lâu phụ thuộc hoàn toàn vào phía người bệnh nếu như sớm chữa trị bệnh ở giai đoạn nhẹ thì sẽ vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm được rất nhiều chi phí chữa giang mai.

 Địa chỉ tin cậy chữa trị giang mai

 - Người bệnh có thể an tâm và hài lòng khi chữa trị giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Đây là một trong những địa chỉ chữa bệnh giang mai tốt nhất TPHCM được nhiều người bệnh lựa chọn hàng đầu. Phòng khám của chúng tôi có nhiều ưu điểm nội trội trong điều trị bệnh giang mai hiệu quả như:

 ✔ Đội ngũ chuyên gia là những chuyên gia có trình độ kiến thức chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong chữa trị bệnh giang mai.

Điều trị bệnh giang mai hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Điều trị bệnh giang mai hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 ✔ Cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị hiện đại đảm bảo được độ chính xác và an toàn khi khám và điều trị bệnh.

 ✔ Tùy theo mức độ bệnh ra sao mà các chuyên gia sẽ đưa ra các phương pháp chữa trị giang mai hiệu quả dùng thuốc uống hoặc tiêm và sử dụng thêm các phương pháp khác để nâng cao hiệu quả chữa trị.

 ✔ Người bệnh sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề điều trị giang mai bao nhiêu tiền vì tại phòng khám của chúng tôi luôn áp dụng mức giá công khai, niêm yết nhất hoàn toàn không có việc phụ thu thêm bất kỳ khoản chi phí không hợp lý nào khác.

 Nếu người bệnh vẫn còn có thắc mắc gì liên quan đến những phương pháp điều trị giang mai, bệnh nam khoa hay các vấn đề bệnh xã hội khác hãy nhấp chuột ngay vào khung tư vấn trực tiếp bên dưới để được tư vấn và trao đổi cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại phòng khám của chúng tôi.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.