phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Những mẹo chữa xuất tinh sớm nên tham khảo
 Rất nhiều nam giới đã và đang mắc phải tình trạng rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm. Điều này khiến cho các chàng luôn cảm thấy tự tin trước bạn tình của mình. Do đó, nam giới nào cũng mong muốn tìm hiểu mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quả. Dưới đây sẽ là những mẹo chữa xuất tinh sớm nên tham khảo.

Những mẹo chữa xuất tinh sớm mà mọi nam giới nên tham khảo

 

  Các chuyên gia nam học tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm có rất nhiều, có thể kể đến những nguyên nhân chủ yếu như: do tâm lý căng thẳng, stress, thủ dâm quá độ, uống nhiều rượu bia, sử dụng nhiều chất kích thích,...

 

Uống nhiều rượu bia là nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm

Uống nhiều rượu bia là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm

 

 Hiện nay, có khá nhiều mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ dành cho nam giới nhưng dưới đây sẽ là tổng hợp những mẹo chữa bệnh xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả nhất được nhiều nam giới ứng dụng thành công:

  Giữ cho tâm trạng vui vẻ, thoải mái

 Đây được xem là một trong những mẹo chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả và đơn giản nhất. Nam giới hãy cố gắng buông bỏ mọi mọi áp lực, suy nghĩ và giữ cho tâm trạng của mình luôn vui vẻ, thoải mái nhất trước khi bước vào cuộc “yêu”.

 Không nên chán nản, mặc cảm vì chứng xuất tinh sớm của mình mà hãy luôn giữ hy vọng sẽ thoát khỏi tình trạng này. Nên trò chuyện vui vẻ với bạn tình trước khi nhập cuộc để tránh được tình trạng chưa đến chợ đã hết tiền và tăng thêm lửa “yêu”. Đồng thời, cần phải kiên trì, quyết tâm cao trong việc khắc phục thì chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả khả quan.

 

  Thủ dâm đúng cách trước khi quan hệ

 Thủ dâm quá độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm nhưng nếu như biết cách thủ dâm thì đây sẽ lại là mẹo chữa xuất tinh sớm hữu hiệu nhất dành cho nam giới.

 Sở dĩ nam giới bị xuất tinh sớm là do hưng phấn tình dục quá cao. Vì vậy, để tránh tình trạng này, nam giới có thể thủ dâm trước khi quan hệ tình dục để giúp làm giảm hưng phấn từ đó kéo dài thời gian quan hệ.

  Sử dụng bao cao su

 

Đeo bao cao su cũng là mẹo giúp chống xuất tinh sớm

Đeo bao cao su cũng là mẹo giúp chống xuất tinh sớm

 

 Đeo bao cao su cũng là một mẹo giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả mà nam giới nên ứng dụng thử. Việc mang bao cao su sẽ giúp cho dương vật giảm các kích thích, kéo dài thời gian quan hệ. Thậm chí, nam giới có thể mang cùng lúc nhiều bao cao su để tăng hiệu quả.

  Luyện tập cơ đáy chậu

 Một trong những mẹo vặt chống xuất tinh sớm công hiệu là thực hiện bài tập cơ đáy chậu. Nam giới cần thực hiện bằng cách co hậu môn rồi thả lỏng. Mỗi lần tập khoảng 20 nhịp và nên tiến hành đều đặn 2 lần mỗi ngày sẽ giúp ích rất nhiều trong việc kiểm soát xuất tinh.

  Quan hệ tình dục đều đặn hơn

 Chữa xuất tinh sớm bằng mẹo quan hệ tình dục đều đặn cũng mang lại hiệu quả rất tốt. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, nhịn quan hệ tình dục trong một thời gian dài sẽ khiến cho ham muốn tình dục dâng cao dễ gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. Do đó, quan hệ tình dục thường xuyên sẽ giúp giảm đi ham muốn tình dục và thời gian quan hệ cũng sẽ được lâu hơn.

  Thay đổi tư thế quan hệ

 

Thay đổi tư thế quan hệ cũng là mẹo để chống xuất tinh sớm

Thay đổi tư thế quan hệ cũng là mẹo để chống xuất tinh sớm

 

 Việc thay đổi tư thế quan hệ không chỉ giúp tăng cảm giác mới mẻ mà còn giúp giảm kích thích cho nam giới, từ đó tránh được tình trạng xuất tinh sớm. Vừa được thử cảm giác mới lạ lại vừa là mẹo hay chữa xuất tinh sớm thì tại sao quý nam giới lại không áp dụng thử?

  Quan hệ hiệp 2

 Nếu chẳng may trong hiệp đầu nam giới bị xuất tinh sớm không thỏa mãn bạn tình thì đừng ngần ngại làm tiếp hiệp 2. Bởi quan hệ hiệp 2 cũng là mẹo trị xuất tinh sớm hiệu quả.

 Điều này cũng tương tự như việc thủ dâm trước khi bắt đầu quan hệ, sẽ giúp giảm đi hưng phấn và kéo dài đáng kể thời gian quan hệ. Nam giới lấy lại phong độ trước bạn tình của mình là điều đương nhiên.

   Thực hiện kỹ thuật dừng lại – bắt đầu

 Nam giới có biết một trong những mẹo dân gian chữa xuất tinh sớm hữu hiệu chính là áp dụng kỹ thuật dừng lại – bắt đầu. Ngay khi nam giới sắp bị xuất tinh thì hãy dừng việc quan hệ lại đợi cho cảm giác hưng phấn trôi qua rồi hãy tiếp tục.

 Tuy nhiên, đối với mẹo vặt chữa xuất tinh sớm này đòi hỏi nam giới phải có tính kiên nhẫn, có khả năng kìm nén xuất tinh thông qua quá trình tự luyện tập.

  Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật

 

Hình ảnh dây thần kinh lưng dương vật - mẹo trị xuất tinh sớm

Hình ảnh dây thần kinh lưng dương vật

 

 Đây là một trong những mẹo để chống xuất tinh sớm hiện đại và nhanh chóng nhất đối với những trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm do dây thần kinh lưng dương vật quá đỗi nhạy cảm.

 Các chuyên gia sẽ tiến hành cắt một vết nhỏ ở phần rãnh quy đầu, lưng dương vật nhằm loại bỏ đi những dây thần kinh quá nhạy cảm nhằm giúp giảm bớt sự nhạy cảm cho dương vật và kéo dài thời gian quan hệ.

 Tiểu phẫu chặn dây thần kinh lưng dương vật được đánh giá là một trong các mẹo chống xuất tinh sớm có nhiều ưu điểm như: nhanh chóng, an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng bình thường của dương vật, hiệu quả lâu dài không lo tái phát, hồi phục nhanh,...

  Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang là địa chỉ thực hiện điều trị xuất tinh sớm hiệu quả với phương pháp đa dạng, trong đó có: liệu pháp tâm lý, chữa trị bằng các loại thuốc, tiểu phẫu chặn dây thần kinh lưng dương vật,... Tùy theo nguyên nhân gây xuất tinh sớm mà các chuyên gia sẽ có phương án chữa trị thích hợp nhất.

 Trên đây là những mẹo chữa xuất tinh sớm nên tham khảo dành cho nam giới. Nếu còn thắc mắc nào về các mẹo chữa xuất tinh sớm, nam giới đừng ngần ngại mà hãy nhấp ngay vào khung tư vấn online để được hỗ trợ tốt nhất bởi đội ngũ chuyên gia nam khoa dày dặn kinh nghiệm.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.