phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Những Loại Rượu Có Công Dụng Bổ Dương Cương Tinh Tham Khảo
       Dân gian ta ngày xưa khi tạo ra các bài rượu thuốc thường hướng đến công dụng giúp cho nam giới tăng cường sinh lý, bồi bổ sinh lực. Hãy cùng tìm hiểu những loại rượu có công dụng bổ dương cương tinh tham khảo thông qua bài viết dưới đây.

Rượu thuốc bổ dương

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Hoàn Cầu, trong y học cổ truyền đã có rất nhiều loại rượu thuốc có tác dụng bổ dương cường tinh, giúp cho phái mạnh tăng cường khả năng trước khi quan hệ là hết sức phong phú và độc đáo.

 Những loại rượu có công dụng bổ dương cương tinh tham khảo có thể là:

 Nhung hươu tửu

 Chuẩn vị nhung hươu, kỷ tử mỗi thứ 30g, rượu trắng 1.000ml.

Rượu thuốc bổ dương nhung hươu tửu

Rượu thuốc bổ dương nhung hươu tửu

 Cách làm khá đơn giản nhung hươu thái vụn đem ngâm với rượu trong bình kín, sau chừng 7 - 10 ngày là có thể dùng được. Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần từ 10 - 20 ml, trước khi sinh hoạt uống 20 ml.

 Bài rượu thuốc này có tác dụng tráng dương tư âm, dùng cho những người mắc chứng bất lực, khó thụ thai do chất lượng và số lượng tinh trùng suy giảm, giảm sút ham muốn và khoái cảm tình dục.

 Nhung hươu trong đông y vị ngọt mặn, tính ấm nóng, có công năng đại bổ nguyên dương, sinh tinh cường cân nên có đủ khả năng giải quyết các chứng trạng này. Kỷ tử vị ngọt, tính mát, có công dụng dưỡng âm nhuận táo, bổ can ích thận, dùng phối hợp nhằm mang lại công dụng bổ dưỡng và điều hoà bớt tính nhiệt táo của nhung hươu, khiến cho loại rượu này vừa bổ dương lại vừa dưỡng âm, có thể dùng rộng rãi cho mọi đối tượng.

 Tiên mao tửu

 Chuẩn bị tiên mao 100g, rượu trắng 2.000 ml.

 Cách làm như sau tiên mao thái vụn, đựng vào túi vải rồi đem ngâm rượu, sau 10 ngày có thể dùng được. Nếu chế tiên mao theo cách cửu chưng cửu sái (chín lần đồ và phơi) thì tốt nhất. Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần từ 10 - 20 ml, trước khi sinh hoạt uống 20 ml.

 Loại rượu thuốc này mang lại tác dụng ôn bổ tỳ thận, cường gân cốt, trừ hàn thấp, dùng cho người bị liệt dương, tinh lạnh, tiểu đêm nhiều lần, lưng đau, gối mỏi, suy giảm khả năng tình dục.

 Đây là loại rượu bổ dương được ghi trong y thư cổ Bản thảo cương mục. Theo y học cổ truyền, tiên mao vị cay hơi đắng, tính ấm, có tác dụng ôn thận dương, cường gân cốt, chuyên dùng để chữa chứng liệt dương, tinh dịch lạnh lẽo.

 Dâm dương hoắc nhục dung tửu

 Chuẩn bị dâm dương hoắc 100g, nhục dung 50g, rượu trắng 1.000ml.

Dâm dương hoắc nhục dung tửu

Dâm dương hoắc nhục dung tửu

 Cách làm khá đơn giản hai thứ thái vụn rồi đem ngâm với rượu, sau chừng 7 - 10 ngày là có thể dùng được. Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần từ 15 - 20ml, trước khi sinh hoạt uống 20ml.

 Bài rượu thuốc này mang lại tác dụng bổ thận tráng dương, cường gân kiện cốt, khu phong trừ thấp, dùng cho người bị suy giảm khả năng tình dục, di tinh, liệt dương, muộn con, đau lưng, viêm khớp...

 Qua nhiều nghiên cứu cho thấy ngoài công năng cải thiện hệ thống miễn dịch, có lợi cho tim mạch và chống lão hoá, cả hai vị thuốc này đều có tác dụng thúc đẩy quá trình sinh trưởng phát dục và nâng cao năng lực hoạt động của tuyến sinh dục. Loại rượu này có mùi vị thơm ngon, màu sắc hấp dẫn, công dụng rõ ràng nên được nhiều nam giới ưa chuộng.

 Việc dùng các cách chữa yếu sinh lý bằng rượu thuốc cũng tùy lúc, tùy nơi và tùy người mà sử dụng để đạt được hiệu quả cao nhất và dự phòng được những tác dụng không mong muốn. Những loại rượu này chỉ có thể hỗ trợ được phần nào trong việc tăng cường sinh lý.

 Nam giới khi có các vấn đề sinh lý cũng cần phải tìm đến địa chỉ chữa bệnh yếu sinh lý để được các chuyên gia khám chữa bệnh hiệu quả, tránh để lâu sẽ khiến tình trạng phát triển nghiêm trọng gây nhiều nguy hiểm cho sức khẻo và điều trị khó khăn hơn.

Nam giới nên đến địa chỉ chữa bệnh yếu sinh lý để được điều trị hiệu quả

Nam giới nên đến địa chỉ chữa bệnh yếu sinh lý để được điều trị hiệu quả

 Mọi thắc mắc về vấn đề những loại rượu có công dụng bổ dương cương tinh tham khảo hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.