phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Hình Ảnh Thịt Thừa Ở Hậu Môn
 Bác sĩ ơi! Gần đây em thấy hậu môn bị lồi thịt ra ngoài rất xấu xí và đôi khi còn bị chảy máu. Vậy chuyên gia có thể cho em biết những hình ảnh thịt thừa ở hậu môn mà em đang mắc phải có nguy hiểm không ạ? Em rất sợ và hoang mang. Rất mong chuyên gia nhanh chóng trả lời giúp cho em. Em rất cảm ơn! (Trúc Giang – Đồng Nai)

Bạn đang có những thắc mắc, khó khăn cần được tư vấn ngay. Nhấp vào khung tư vấn bên dưới để được chat cùng các chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Những hình ảnh thịt thừa ở hậu môn là bệnh gì và có nguy hiểm không?

 Chào bạn Giang!

 Chuyên mục Tư vấn sức khỏe của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây sẽ là câu trả lời mà đội ngũ chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng xin gửi đến bạn:

  Thịt thừa hậu môn có phải là trĩ?

Những hình ảnh thịt thừa ở hậu môn có thể là bệnh trĩ ngoại

Những hình ảnh thịt thừa ở hậu môn có thể là bệnh trĩ ngoại

 Theo như mô tả của bạn về những hình ảnh thịt thừa ở hậu môn thì chúng tôi có thể chẩn đoán là bạn đang mắc bệnh trĩ. Những khối thịt thừa đó chính là búi trĩ bị sa ra ngoài hậu môn. Khi bị trĩ ngoại độ 1 thì đã hình thành búi trĩ, về hình dạng bên ngoài, búi trĩ thường có màu đỏ nhạt, nhú ra giống như khối thịt dư và khó có thể nhét chúng vào trong được.

 Búi trĩ có thể là búi trĩ nội giai đoạn nặng bị sa ra ngoài hoặc cũng có thể là búi trĩ ngoại nằm ngay tại hậu môn ngoằn ngoèo và xấu xí. Đặc biệt hơn hết, đó cũng có thể là búi trĩ hỗn hợp kết hợp giữa búi trĩ nội và búi trĩ ngoại.

 Thế nên, để biết chính xác bạn Giang đang mắc dạng bệnh trĩ nào thì tốt nhất là bạn nên nhanh chóng đi đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và xác định bệnh.

  Những hình ảnh thịt thừa ở hậu môn – bệnh trĩ có nguy hiểm không?

Những hình ảnh thịt thừa ở hậu môn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

Những hình ảnh thịt thừa ở hậu môn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

 Khi búi trĩ đã bị sa ra ngoài hậu môn, xấu xí như thế thì sẽ mang đến rất nhiều ảnh hưởng xấu cho người bệnh như: đau đớn, chảy máu khi đại tiện, mọi đi đứng, vận động và sinh hoạt đều bị hạn chế, đời sống tình dục bị ảnh hưởng nghiêm trọng, chất lượng công việc bị giảm sút,…

 Nguy hiểm nhất chính là nếu như bệnh vẫn không được chữa trị sớm thì rất dễ gây ra các biến chứng nguy hiểm như: mất máu, viêm nhiễm và hoại tử búi trĩ, vùng hậu môn bị nhiễm trùng, thậm chí là tăng nguy cơ bị bệnh ung thư trực tràng,…

  Chính vì những nguy hiểm này, chúng tôi khuyên bạn Giang cần nhanh chóng đi đến cơ sở y tế để khám chữa kịp lúc những hình ảnh thịt thừa ở hậu môn. Và bạn cũng có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi để được kiểm tra và chữa trị tốt nhất.

  Hiện tại, phòng khám chúng tôi đang áp dụng điều trị bệnh trĩ với nhiều phương pháp khác nhau như: điều trị nội khoa bằng thuốc và chích xơ búi trĩ, tiểu phẫu cắt trĩ bằng phương pháp truyền thống, cắt trĩ bằng tia laser, cắt trĩ bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT,…

 Tuy nhiên, điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH và HCPT được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Bởi đây là hai phương pháp tiên tiến và hiệu quả nhất trên thế giới với nhiều ưu điểm vượt trội như:

Phương pháp PPH điều trị tốt nhất thịt thừa ở hậu môn

Phương pháp PPH điều trị tốt nhất thịt thừa ở hậu môn 

  Thời gian điều trị nhanh nhưng mang lại hiệu quả cao.

  Không gây đau đớn và cũng rất ít chảy máu cho người bệnh.

  Hạn chế khả năng tái phát đến mức thấp nhất.

  Bảo đảm an toàn cho vùng hậu môn và không gây ra các biến chứng viêm nhiễm.

  Phục hồi nhanh chóng và không cần phải nằm lại theo dõi,…

 Chỉ cần bạn đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh về những hình ảnh thịt thừa ở hậu môn với chi phí hoàn toàn hợp lý, công khai.

 Nào bạn Giang hãy nhấn vào khung tư vấn trực tuyến để có thể trao đổi thêm với các chuyên gia bệnh trĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi về tình trạng bệnh cũng như chi phí khám chữa nhé!

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.