phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Những đối tượng nào cần kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật cắt trĩ
 Khi bệnh trĩ ở giai đoạn nặng người bệnh sẽ phải tiến hành phẫu thuật cắt trĩ để điều trị một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều căn bệnh khác sẽ có một số trường hợp người bệnh cần kiểm tra sức khỏe để đảm bảo quá trình phẫu thuật vậy những đối tượng nào cần kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật cắt trĩ?

Những đối tượng cần phải kiểm tra sức khỏe khi phẫu thuật trĩ

 

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, trĩ là căn bệnh nằm ở vùng hậu môn trực tràng, hình thành do sự căng phồng quá mức của các tĩnh mạch hậu môn tạo thành búi trĩ. Có nhiều triệu chứng từ bệnh trĩ song các triệu chứng điển hình nhất vẫn là đại tiện ra máu, ngứa rát hậu môn và sa búi trĩ.

 

Bệnh trĩ ở cấp độ nặng cần phải tiến hành phẫu thuật cắt trĩ

Bệnh trĩ ở cấp độ nặng cần phải tiến hành phẫu thuật cắt trĩ

 

 Bệnh trĩ được chia làm 4 cấp độ chính và khi trĩ đã phát triển đến cấp độ 3 hoặc 4, khi các búi trĩ đã sa hẳn ra ngoài hậu môn thì lúc này người bệnh bắt buộc thực hiện các phương pháp ngoại khoa cắt trĩ. Tuy nhiên với một số trường hợp dưới đây người bệnh cần phải tiến hành kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật cắt trĩ.

  Người bị chứng máu khó đông

 Máu khó đông là tình trạng chảy máu lâu cầm được hoặc bị chấn thương ở bất cứ vị trí nào trên ơ thể, đặc biệt là ở các khớp. Chính vì tình trạng khó đông máu nên nếu tiến hành phẫu thuật cắt trĩ là cực kỳ nguy hiểm. Bởi nếu xảy ra sơ xuất gì sẽ nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng người bệnh.

  Người bị ứng với thuốc gây tê hoặc gây mê

 Thuốc gây tê hoặc gây mê thường được nhiều người lựa chọn nhằm tránh những đau đớn trong quá trình phẫu thuật cắt trĩ. Tuy nhiên, một số trường hợp người bệnh có sẽ bị dị ứng với một số thành phần trong thuốc gây mê hoặc gây tê từ đó gây ra một số biến chứng như: khiến tim ngừng đập tạm thời, bị giảm thể tích máu, co giật…

 

Người dị ứng với thuốc gây tê, gây mê cần kiểm tra sức khỏe khi phẫu thuật cắt trĩ

Người dị ứng với thuốc gây tê, gây mê cần kiểm tra sức khỏe khi phẫu thuật cắt trĩ

 

  Có tiền sử mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp

 Trước khi muốn tiến hành phẫu thuật cắt trĩ, những bệnh nhân mắc các bệnh lý về tim mạch, tiểu đường, huyết áp,… cần phải được kiểm tra sức khỏe để xem có đảm bảo bảo các yếu tố để có thể tiến hành phẫu thuật được không?

  Nghi ngờ nhiễm HIV

 Với những trường hợp nghi ngờ nhiễm HIV, người bệnh cần thiết phải tiến hành kiểm tra, nhất là làm xét nghiệm máu để có kết quả chính xác nhất. Từ đó, các chuyên gia sẽ đưa ra những phương án điều trị chuyên biệt.

 Tuy nhiên, để biết khi nào cần phẫu thuật trĩ thì người bệnh nên tiến hành thăm khám ngay khi phát hiện những biểu hiện đầu tiên của bệnh. Với nền y học phát triển hiện nay thì có rất nhiều cách chữa bệnh trĩ tốt nhất bằng phẫu thuật như HCPT và PPH mà người bệnh có thể tham khảo và tiến hành điều trị.

 Người bệnh có thể đến các cơ sở y tế chuyên khoa về hậu môn trực tràng hay đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được tiến hành khám chữa bệnh hiệu quả. Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong những phòng khám chuyên khoa về bệnh trĩ đầu tiên tại TP HCM được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

 

Đa Khoa Hoàn Cầu là phòng khám chuyên khoa về bệnh trĩ tốt nhất TP HCM

Đa Khoa Hoàn Cầu là phòng khám chuyên khoa về bệnh trĩ tốt nhất TP HCM

 

 Đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện tại, phương pháp điều trị tiên tiến, sơ cở vật chất khang trang, sạch sẽ,… sẽ đảm bảo tốt cho quá trình thăm khám và điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề về những đối tượng nào cần kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật cắt trĩ do các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cung cấp. Nếu có những thắc mắc liên quan về bệnh trĩ, đi cầu ra máu có sao không?... hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại hoặc nhấp vào khung chat dưới đây để được trao đổi cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.