phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Những địa điểm điều trị bệnh trĩ tại Cần Thơ và Hải Phòng
 Cần Thơ và Hải Phòng là hai trong số năm thành phố trực thuộc trung ương, là đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia. Vì thế, hầu như mọi vấn đề về kinh tế, xã hội, sức khỏe tại hai thành phố này đều được mọi người quan tâm tìm hiểu. Một trong số những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay chính là những địa điểm điều trị bệnh trĩ tại Cần Thơ và Hải Phòng.

Điều trị bệnh trĩ tại Cần Thơ và Hải Phòng ở những địa điểm nào?

 

  Các chuyên gia bệnh trĩ hàng đầu Việt Nam cho hay, bệnh trĩ hiện đang là căn bệnh hậu môn – trực tràng dẫn đầu về số lượng người mắc bệnh và không phân biệt giới tính, độ tuổi hay vùng miền.

 

Hình ảnh bệnh trĩ ở người

Hình ảnh bệnh trĩ ở người

 

 Số lượng người mắc bệnh trĩ ở Cần Thơ và Hải Phòng cũng ngày một tăng lên khiến cho nhiều người không khỏi hoang mang, lo lắng không biết nên khám chữa bệnh trĩ ở đâu thì mới đảm bảo uy tín và chất lượng.

 1. Địa điểm điều trị trĩ tại Hải Phòng

 Hải Phòng là thành phố cảng biển lớn và quan trọng nhất nhì của cả nước nên cũng được đầu tư thỏa đáng về mặt chăm sóc sức khỏe cho người dân, trong đó có chăm sóc và điều trị bệnh trĩ.

 Người bệnh trĩ sinh sống trên địa bàn thành phố Hải Phòng có thể đến với bệnh viện Đại học Y Hải Phòng, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng,… và các bệnh viện, cơ sở y tế có chuyên khoa hậu môn – trực tràng để được khám chữa bệnh trĩ.

 2. Địa điểm điều trị bệnh trĩ tại Cần Thơ

 Cần Thơ là thành phố lớn và hiện đại bậc nhất vùng Đồng bằng Sông Cửu Long với nhiều địa điểm điều trị bệnh trĩ như: bệnh viện đa khoa tỉnh Cần Thơ, bệnh viện y học cổ truyền Cần Thơ,…

 Ngoài ra, nếu người bệnh trĩ sinh sống tại Cần Thơ, Hải Phòng muốn tìm cho mình những nơi chữa bệnh trĩ uy tín tại khu vực TPHCM thì có thể đến với bệnh viện Bình Dân, bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM,… Tuy nhiên, nếu muốn khám chữa bệnh trĩ tại hai bệnh viện lớn này thì người bệnh phải đến chờ đợi từ rất sớm, rất mất thời gian.

  Đã có một địa chỉ chữa bệnh trĩ hiệu quả, uy tín và phục vụ nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho người bệnh ở xa đó chính là Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tọa lạc tại số 277 Hoàn Cầu, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM.

 

Đa Khoa Hoàn Cầu là nơi chữa bệnh trĩ uy tín

Đa Khoa Hoàn Cầu là nơi chữa bệnh trĩ uy tín

 

 ► Khi đến với Đa Khoa Hoàn Cầu, người bệnh sẽ được phục vụ chu đáo, mọi thủ tục khám chữa đều diễn ra vô cùng nhanh chóng, kết quả siêu âm, xét nghiệm sẽ được trả về trong tích tắc, không làm mất thời gian chờ đợi quý báu của người bệnh.

 ► Đặc biệt, phòng khám có đội ngũ chuyên gia chuyên bệnh trĩ có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực khám chữa bệnh trĩ, thậm chí là có thời gian tu nghiệp, nâng cao kiến thức tại các nước có nền y học phát triển. Hệ thống phương tiện, máy móc, thiết bị y tế đều rất hiện đại nên sẽ đảm bảo chẩn đoán chính xác, chữa trị mang lại kết quả cao nhất cho từng người bệnh.

 

Đội ngũ nhân viên y tế Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn phục vụ chu đáo

Đội ngũ nhân viên y tế Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn phục vụ chu đáo

 

 ► Hơn hết, đội ngũ nhân viên của phòng khám luôn phục vụ hết mình vì người bệnh, tuyệt đối không có chuyện vòi vĩnh, “chặt chém” hay thiếu tôn trọng đối với người bệnh.

 ► Trước khi ra về, người bệnh sẽ được tư vấn rất kỹ lưỡng về cách sử dụng thuốc, liều lượng, những điều nên làm và không nên làm, cách ngăn ngừa và phòng chống bệnh trĩ,… nhằm đảm bảo một kết quả mỹ mãn nhất cho việc điều trị bệnh trĩ về lâu dài, không tái phát trở lại.

 Nếu còn thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề những địa điểm điều trị bệnh trĩ tại Cần Thơ và Hải Phòng xin nhấn vào khung tư vấn hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ tốt nhất bởi đội ngũ chuyên gia hậu môn – trực tràng hàng đầu hiện nay.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.