phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Những Chứng Bệnh Sẽ Phá Hủy Đời Sống Tình Dục Của Nam Giới
       Đời sống tình dục vô cùng quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc đôi lứa. Tuy nhiên, nếu không chăm sóc sức khỏe đúng cách nam giới rất dễ mắc phải nhiều căn bệnh nguy hiểm cho đời sống tình dục. Hãy cùng tìm hiểu những chứng bệnh sẽ phá hủy đời sống tình dục của nam giới thông qua bài viết sau đây.

Các bệnh ảnh hưởng nguy hiểm đến đời sống tỉnh dục của nam giới

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, thông thường các vấn đề về rối loạn cương dương có nguồn gốc là do thể chất. Rối loạn cương dương là không có khả năng để có được và duy trì sự cương cứng cần thiết trong quá trình quan hệ tình dục. Có khá nhiều vấn đề sức khỏe có thể làm cản trở dòng máu đến dương vật, gây ra rối loạn cương dương.

  Những chứng bệnh sẽ phá hủy đời sống tình dục của nam giới

 

 Bệnh tim mạch

 Sức khỏe trái tim và sức khỏe tình dục có mối liên quan chặt chẽ với nhau. Thực tế cho thấy bất kỳ chứng bệnh nào làm hẹp các động mạch đều có thể ảnh hưởng đến khả năng tình dục và gây ra rối loạn cương dương. Bệnh tim mạch có nguy cơ dẫn đến rối loạn cương dương khá cao. Chính vì vậy, việc điều trị các bệnh về tim mạch, tăng huyết áp và từ bỏ thói quen hút thuốc sẽ cải thiện đời sống tình dục tốt hơn rất nhiều.

Những chứng bệnh sẽ phá hủy đời sống tình dục của nam giới

Những chứng bệnh sẽ phá hủy đời sống tình dục của nam giới 

 Tiểu đường

 Bệnh tiểu đường cũng có nguy cơ gây rối loạn cương dương khá cao. Tiểu đường là một yếu tố nguy cơ bởi vì bệnh tiểu đường ảnh hưởng cả đến các mạch máu và dây thần kinh đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự cương cứng. Các nghiên cứu đối với nam giới bị tiểu đường đã cho thấy rối loạn cương dương sẽ khởi phát sớm hơn khoảng 15 năm so với những nam giới không bị tiểu đường. Ngoài việc dùng thuốc để chữa trị người bệnh cần có lối sống lành mạnh để đảm bảo điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.

 Xuất tinh sớm

 Là tình trạng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Biểu hiện là tình trạng luôn luôn tiềm tàng khả năng xuất tinh sớm. Quan hệ không kiểm soát được sự xuất tinh. Luôn mang nặng áp lực tâm lý trong đời sống vợ chồng. Bệnh ảnh hưởng nhiều đến đời sống tình dục cũng như sức khỏe sinh sản nếu không sớm thăm khám và tìm cách chữa xuất tinh sớm phù hợp, hiệu quả.

 Béo phì

 Tình trạng thừa cân, béo phí có thể dẫn đến rối loạn cương dương. Về mặt tâm lý, béo phì khiến cho tâm lý nam giới luôn lo lắng, tự ti. Về mặt thể chất, béo phì là một mối lo ngại lớn vì nó có thể dẫn đến các bệnh tim mạch, tăng huyết áp và tiểu đường đầy đều là những yếu tố nguy cơ của rối loạn cương dương. Béo phì cũng có liên quan đến giảm lượng hormone testosteron ở nam giới. Do đó, để cải thiện đời sống tình dục tốt hơn bạn nên có kế hoạch giảm cân và nhanh chóng thực hiện.

Thừa cân, béo phì sẽ khiến đời sống tình dục của nam giới tồi tệ hơn

Thừa cân, béo phì sẽ khiến đời sống tình dục của nam giới tồi tệ hơn

 Tình trạng viêm

 Khi bị viêm khớp dạng thấp có liên quan đến rối loạn cương dương. Nguyên nhân là do tình trạng viêm có thể gây viêm đến những mạch máu rất nhỏ, do vậy, làm cản trở lưu lượng máu đến dương vật. Bệnh viêm khớp dạng thấp hoặc các bệnh khác sẽ gây viêm mãn tính, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe tình dục và sức khỏe nói chung của bạn.

 Trầm cảm

 Nam giới khi bị trầm cảm sẽ rất dễ bị rối loạn cương dương, nhưng rất khó để biết được rằng, đâu mới là nguyên nhân, trầm cảm gây ra rối loạn cương dương hay vì rối loạn cương dương nên nam giới mới trầm cảm. Trầm cảm vô cùng nguy hiểm đối với đời sống tình dục vì nó khiến bạn giảm hứng thú, mất hết năng lượng cho các hoạt động tình dục. Điều trị trầm cảm có thể sẽ đem lại kết quả là tăng hứng thú với chuyện tình dục. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng thuốc trầm cảm có thể khiến cho rối loạn cương dương nghiêm trọng hơn. Do đó, bạn cần trao đổi rõ hơn với chuyên gia nếu chứng rối loạn cương dương khiến bạn lo lắng.

 Yếu sinh lý

 Yếu sinh lý hay còn được là rối loạn cương dương, ở trường hợp này nam giới thường không để khả năng để điều khiển sự cương cứng trong quá trình quan hệ tình dục. Yếu sinh lý ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, sức khỏe của nam giới, khiến nam giới luôn có cảm giác mặc cảm, tự ti với bạn tình. Nếu không sớm thăm khám và tìm cách chữa yếu sinh lý hiệu quả kịp thời, bệnh có thể gây liệt dương vĩnh viễn, thậm chí nguy cơ vô sinh dẫn đến khả năng tan vỡ hạnh phúc gia đình rất cao.

 Sùi mào gà

 Bệnh sùi mào gà do virus HPV gây ra. Dấu hiệu thường thấy của bệnh đó là xuất hiện u nhú màu hồng nhạt, không đau ngứa. Nốt sùi khi phát triển lớn tạo thành hình dạng giống như mào gà hoặc súp lơ.

 Khi mắc bệnh sùi mào gà, đa phần nam giới đều không biết và chủ quan việc đi khám bệnh. Do không chú ý đến nên khó điều trị kịp thời, cơ quan sinh dục dễ bị nhiễm khuẩn, có nguy cơ mắc bệnh ung thư dương vật nên rất nguy hiểm đối với cuộc sống sinh hoạt cũng như sức khỏe sinh sản và tính mạng của nam giới.

Bệnh sùi mào gà ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe và đời sống tình dục

Bệnh sùi mào gà ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe và đời sống tình dục

 Ngoài ra, các bệnh như ngưng thở khi ngủ, hội chứng chân không yên khi ngủ, Các bệnh nha chu cũng gây ra các ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục của nam giới.

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề những chứng bệnh sẽ phá hủy đời sống tình dục của nam giới hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại các chuyên gia sẽ liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.