phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Nhân sâm có tác dụng chống xuất tinh sớm không?
 Mến chào các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu! Tôi 38 tuổi và thường xuyên bị xuất tinh sớm khiến cho tình cảm vợ chồng không còn mặn nồng như trước nữa. Nghe đám bạn bảo nhau là nhân sâm có thể chữa xuất tinh sớm. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi nhân sâm có tác dụng chống xuất tinh sớm không? Rất cảm ơn chuyên gia.

 Trường Kha – Quận 5

Nếu có những thắc mắc khó nói bạn cũng có thể nói chuyện cùng các chuyên gia tư vấn của chúng tôi qua khung chát bên dưới.

Nhân sâm có thật sự có tác dụng chống xuất tinh sớm hiệu quả không?

 

Nhân sâm có tác dụng chống xuất tinh sớm không?

Nhân sâm có tác dụng chống xuất tinh sớm không?

 

 Chào anh Kha! Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi với nội dung tương tự như thắc mắc của anh là nhân sâm có tác dụng chống xuất tinh sớm hay không. Và sau đây, đội ngũ chuyên gia bệnh nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin trả lời đến anh Kha như sau:

 

  Nhân sâm có tác dụng giúp nam giới chống xuất tinh sớm hay không?

 

Hình ảnh nhân sâm

Hình ảnh nhân sâm 

 

 Từ rất lâu đời, nhân sâm được xem là vị thuốc thảo dược Đông y quý hiếm tăng cường sức khỏe dành cho phái mạnh. Nhân sâm có tính ôn, có công dụng đại bổ nguyên khí, bổ phế khí, hồi dương, trợ hỏa,… nên được sử dụng nhiều trong việc hỗ trợ các trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm.

 Đã có rất nhiều nghiên cứu ở nhiều nước trên thế giới chỉ ra rằng, nếu như hằng ngày nam giới sử dụng một lượng nhân sâm vừa đủ kết hợp với lộc nhung, tử hà xa sẽ giúp ích rất nhiều trong việc chống xuất tinh sớm.

  Ngoài ra, chiết xuất từ nhân sâm cũng có tác dụng hỗ trợ điều trị đối với những trường hợp nam giới bị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, di tinh hay liệt dương.

  Vì vậy, chúng tôi có thể khẳng định với anh Kha rằng nhân sâm sẽ có tác dụng hỗ trợ trong việc chống xuất tinh. Tuy nhiên, nếu muốn đạt hiệu quả cao như mong muốn thì đòi hỏi anh Kha phải kiên trì sử dụng nhân sâm trong thời gian dài, không được bỏ dỡ giữa chừng và đồng thời phải tham khảo ý kiến của chuyên gia Đông y trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình.

 Và nếu như anh Kha muốn nhanh chóng chữa khỏi tình trạng xuất tinh sớm của mình mà không cần dùng nhân sâm thì có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu của chúng tôi.

 ► Tại phòng khám không chỉ có đội ngũ chuyên gia, chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng công tác tại nhiều bệnh viện nam khoa lớn trong và ngoài nước mà còn sở hữu hệ thống máy móc y tế hỗ trợ khám chữa bệnh nam khoa hiện đại.

 

Đa Khoa Hoàn Cầu - Nơi điều trị xuất tinh sớm tốt nhất

Đa Khoa Hoàn Cầu - Nơi điều trị xuất tinh sớm tốt nhất

 Sau khi xác định cụ thể nguyên nhân xuất tinh sớm của anh Kha, các chuyên gia sẽ đưa ra liệu pháp chữa trị thích hợp nhất đảm bảo cả về hiệu quả lẫn độ an toàn. Tùy theo nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở anh mà chuyên gia sẽ có phương pháp điều trị tương ứng. Nhưng cho dù là nguyên nhân gì thì phòng khám chúng tôi vẫn đảm bảo chữa trị khỏi một cách nhanh chóng, an toàn.

 ❖ Đặc biệt, mọi chi phí phục vụ khám chữa xuất tinh sớm đều rất rõ ràng, hợp lý nên anh Kha không cần phải lo ngại. Hãy giữ tinh thần thoải mái và đến với chúng tôi, chứng xuất tinh sớm của anh sẽ nhanh chóng biến mất.

 Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề nhân sâm có tác dụng chống xuất tinh sớm không. Nếu muốn được tư vấn gì thêm về chứng xuất tinh sớm, nơi chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất hay các bệnh nam khoa khác, anh Kha có thể để lại số điện thoại hoặc nhấn ngay vào khung chat miễn phí ngay trong bài viết để được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.