phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Nguyên Nhân Dẫn Đến Sùi Mào Gà Là Gì
    Sùi mào gà là một loại bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm có thể gặp phải ở cả nam lẫn nữ. Các chuyên gia chuyên khoa trong việc chữa trị bệnh xã hội trong đó có bệnh sùi mào gà tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã có những sẽ giúp cho người bệnh hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến sùi mào gà là gì để có thể chủ động phòng ngừa và chữa trị bệnh hiệu quả.

Sùi mào gà do những nguyên nhân nào gây nên?

  Các chuyên gia chuyên khoa chữa trị bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, sùi mào gà là một trong những bệnh do vi rút Human Papilloma (gọi tắt là HPV) gây ra.

Vi rút HPV gây bệnh sùi mào gà nguyên nhân dẫn đến sùi mào gà là gì

Vi rút HPV gây bệnh sùi mào gà

 Bất cứ bộ phận nào trên cơ thể sau khi tiếp xúc với mầm bệnh trong khoảng từ 2 – 9 tháng sẽ mọc lên những mụn rộp, màu đỏ hồng, mềm và cao như nhú gai. Sau một thời gian sẽ lây lan và phát triển trên diện rộng có hình dạng trông giống với mào gà.

 ✜  Bệnh sùi mào gà do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên như:

 1. Quan hệ tình dục không an toàn là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến bệnh sùi mào gà nhanh nhất.

 Các hình thức quan hệ qua hậu môn, bằng miệng,… không dùng các biện pháp bảo vệ khiến cho các sùi mà gà chứa vi rút HPV gây bệnh bong ra gây bệnh cho người khỏe mạnh.

 2. Sùi mào gà lây truyền qua đường máu

 Truyền máu, sử dụng chung kim tiêm với người bệnh, tiêm chích ma túy sẽ có nguy cơ mắc bệnh vô cùng cao.

 3. Tiếp xúc trực tiếp với bề mặt bị nhiễm bệnh

 Khi tiếp xúc với da và niêm mạc bị nhiễm bệnh sùi mào gà các vi rút sẽ dễ dàng xâm nhập vào cơ thể khiến nguy cơ nhiễm bệnh rất cao.

 4. Bệnh sùi mào gà do di truyền từ mẹ sang con

Sùi mào gà truyền từ mẹ sang con

 Phụ nữ mang thai có thể lây bệnh cho thai nhi qua nhau thai hoặc tiếp xúc thân mật sau khi sinh giữa bé và mẹ nhiễm bệnh .

 ► Lưu ý: Các chuyên gia chuyên khoa chữa trị bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu khuyến cáo, phụ nữ mắc bệnh sùi mào gà nên hạn chế việc mang thai và nếu chẳng mai mang thai khi mắc bệnh thì nên sử dụng các biện pháp sinh mổ để hạn chế khả năng lây nhiễm cho con.

 5. Bệnh sùi mào gà lây qua con đường tiếp xúc gián tiếp

 ° Sử dụng các đồ dung sinh hoạt hằng ngày, dung chung bàn chải đánh rang, dao cạo râu, khăn tắm,… có chứa mầm bệnh cũng là một trong những nguyên nhân thường gặp gây bệnh sùi mào gà.

 ° Những người sức khỏe yếu và có các vết thương hở khi tiếp xúc với mầm bệnh cũng có thể mắc phải bệnh sùi mào gà.

 Bệnh sùi mào gà rất dễ lây nhiễm và có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh như :ung thư cổ tử cung, dương vật, ung thư hậu môn, ung thư vòm họng, sảy thai, thai chết lưu,… đe dọa nghiêm trọng tới tính mạng của người bệnh.

 ► Để có thể hạn chế những biến chứng nguy hiểm từ sùi mào gà gây nên, người bệnh cần không được chần chừ, e dè mà cần phải sớm đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được các chuyên gia thăm khám tìm ra nguyên nhân bị bệnh sùi mào gà là gì và đưa ra phương pháp chữa trị hiệu quả nhất.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu được đánh giá là một trong những phòng khám chữa trị bệnh sùi mào gà cũng như các bệnh xã hội khác tốt nhất tại TPHCM.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ chữa trị sùi mào gà hiệu quả nguyên nhân dẫn đến sùi mào gà là gì

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ chữa trị sùi mào gà hiệu quả

 - Người bệnh sẽ được chữa trị bởi các chuyên gia chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm trong việc chữa trị bệnh sùi mào gà , kết hợp với nhiều phương pháp chữa trị hiệu quả như dùng thuốc, đốt điện, dùng laser.

 - Đặc biệt kỹ thuật ALT – PDT được giới y học đánh giá là phương pháp hỗ trợ chữa trị sùi mào gà thành công nhất và hạn chế được nhiều ưu điểm so với các phương pháp chữa trị truyền thống thông thường.

 Nếu còn các thắc mắc liên quan đến nguyên nhân dẫn đến sùi mào gà là gì hoặc những bệnh xã hội khác xin vui lòng nhấp chuột vào khung chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.