phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Nguyên Nhân Dẫn Đến Bệnh Xuất Tinh Sớm
 Xuất tinh sớm là tình trạng rất nhiều nam giới mắc phải. Nó không những là cuộc yêu bị gián đoạn mà còn khiến nam giới xấu hổ với bạn tình. Vì thế để lấy lại “bản lĩnh” đàn ông, nam giới cần biết rõ nguyên nhân gây xuất tinh sớm, từ đó có biện pháp xử lý kịp thời hiệu quả. Vậy nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm là gì?

Nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm là gì?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, nó có thể do tác động của điều kiện tự nhiên hoặc do một số bệnh lý nào đó gây nên. Cụ thể những nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh yếu là:

 - Cơ thể mệt mỏi, căng thẳng:

Cơ thể mệt mỏi và căng thẳng do một ngày lao động mệt nhọc, hao tốn thể lực khiến nam giới không có cảm giác muốn được “yêu”. Nếu có “yêu” thì cũng như “trả bài” khiến nam giới nhanh chóng xuất tinh. Vì thế, bạn cần cân bằng công việc và quan hệ để tạo cảm giác thoải mái khi yêu.

 

Thường xuyên mệt mỏi là nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm

Thường xuyên mệt mỏi là nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm

 Thói quen thủ dâm:

Nam giới có thói quen thủ dâm thường có tâm lý lo sợ bị phát hiện nên cố làm cho “xong chuyện”. Tình trạng này kéo dài sẽ gây thói quen xuất tinh sớm vì nó đã trở thành phản ứng có điều kiện.

 Ngoài ra, nam giới thủ dâm thường xuyên sẽ khiến cho khu thần kinh trung ương rơi bị hưng phấn không tự chủ được, lâu dần sẽ hình thành nên quán tính gây xuất tinh sớm.

Thủ dâm cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Thủ dâm cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm

 Tổn thương dây thần kinh giao cảm:

Những tác động từ bên ngoài có thể làm tổn thương cơ thể, làm gãy xương chậu, tiểu đường, viêm tuyến tiền liệt,…những tổn thương này ảnh hưởng đến dây thần kinh giao cảm ảnh hưởng trực tiếp đến “cảm xúc yêu” gây xuất tinh sớm.

 Dương vật có cấu tạo khác biệt:

Một nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm nữa là do cấu tạo bọt biển trong dương vật khác thường. Trường hợp này, bạn nên đến bác sỹ chuyên khoa để được tư vấn và xử lý một cách tốt nhất.

 Ảnh hưởng tâm lý:

Nam giới bị căng thẳng, hay lo âu, stress… sẽ dễ bị xuất tinh sớm, lâu dần sẽ trở thành thói quen khó thay đổi. Do vậy nếu nam giới không may rơi vào trường hợp này, tốt nhất cần phải dành nhiều thời gian để thư giãn, hạn chế căng thẳng để mau chóng khỏi bệnh.

 Bệnh về tuyến tiền liệt:

Các bệnh về tuyến tiền liệt hay nhiễm trùng đường tiết niệu đều có thể gây xuất tinh sớm. Nghiên cứu gần đây cho thấy nam giới nếu ngồi quá lâu cũng gây tác động không tốt đến tuyến tiền liệt, vì thế bạn cần thường xuyên vận động để tránh trường hợp xuất tinh sớm.

Sử dụng chất kích thích quá nhiều là nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Sử dụng chất kích thích quá nhiều là nguyên nhân gây xuất tinh sớm

 Sử dụng chất kích thích quá nhiều:

nam giới sử dụng chất kích thích thường xuyên như: bia, rượu, thuốc lá, cà phê,…sẽ gây xuất tinh sớm. Vấn đề này sẽ dễ dàng khắc phục nếu nam giới bỏ hoặc hạn chế những thói quen không tốt trên.

 Trên đây là những nguyên nhân gây nên bệnh yếu sinh lý, nam giới cần biết để tránh những trường hợp trên, hoặc nếu xuất tinh sớm do bệnh lý gây ra thì có thể đến gặp chuyên gia để được tư vấn, xử lý và điều trị kịp thời.

 Nếu còn lo lắng hay thắc mắc về vấn đề xuất tinh sớm hay muốn được tư vấn về cách tăng “bản lĩnh đàn ông” thì hãy liên hệ với các chuyên gia để biết thêm chi tiết bằng cách nhấp vào bảng tư vấn bên dưới nhé.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.