phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Né được táo bón là né được trĩ ?
 Có thể thấy được rằng, táo bón là nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh trĩ. Dù mức độ nặng hay nhẹ thì táo bón và trĩ cũng gây ra nhiều đau đớn và khó chịu cho người bệnh. Cần phải né được táo bón là né được trĩ có đúng là như vậy hay không?

 Tránh được táo bón có giúp cho ngăn ngừa được bệnh trĩ?

 

  Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho rằng, táo bón là một trong những tình trạng phổ biến có thể xảy ra ở bất kỳ mọi đối tượng khác nhau. Nhiều người thường chủ quan trước tình trạng ấy nên vô tình đã tiếp tay cho sự phát triển của bệnh trĩ.

 - Vấn đề né được táo bón là né được trĩ? Các chuyên gia nhận định rằng, có thể phòng tránh được bệnh trĩ nếu ngăn chặn được chứng táo bón kéo dài.

 

Táo bón là nguyên nhân gây nên bệnh trĩ

Táo bón là nguyên nhân gây nên bệnh trĩ

 

 - Táo bón có thể do nhiều nguyên nhân gây nên như: ăn uống có chế độ dinh dưỡng không hợp lý, thiếu nước, thiếu chất xơ, lười vận động, do có thói quen thường dùng nhiều bia rượu, thuốc lá,…

 - Khi mắc phải chứng táo bón sẽ khiến cho phân khô cứng gây nên nhiều khăn trong việc đi đại tiện. Mỗi lần đi đại tiện cần phải dùng nhiều sức để rặn mạnh làm cho áp lực vùng bụng dồn xuống trực tràng đoạn cuối vùng lược ngày càng tăng cao.

 - Với những người bị chứng táo bón nặng có thể dẫn đến tình trạng niêm mạc trực tràng và lớp cơ tách rời nhau, ống hậu môn theo phân chuyển xuống dưới. Về lâu về dài sẽ phát sinh nên bệnh trĩ.

 Một số cách ngăn ngừa bệnh trĩ do táo bón

 - Có nhiều cách chữa táo bón có thể áp dụng như:

 ♦ Thay đổi chế độ ăn uống, dinh dưỡng hợp lý.

 ♦ Ăn nhiều trái cây, rau xanh, ngũ cốc, củ quả. Bổ sung thêm nhiều chất xơ cho cơ thể.

 

Ăn nhiều rau củ quả giúp ngăn ngừa táo bón hiệu quả

Ăn nhiều rau củ quả giúp ngăn ngừa táo bón hiệu quả

 

 ♦ Uống nhiều nước giúp cho cơ thể bài tiết, thải độc tố tốt, làm mềm phân giúp phòng chống táo bón rất tốt.

 ♦ Thường xuyên vận động, luyện tập thể dục thể thao đều đặn giúp cho khí huyết được lưu thông tốt, kích thích tiêu hóa tốt hơn.

 ♦ Không dùng nhiều món cay, nóng, chiên rán, thực phẩm nhiều chất đạm, béo,…

 ♦ Tập thói quen đi đại tiện đúng giờ. Đặc biệt không được nhịn đi đại tiện sẽ khiến cho hậu môn bị tắt nghẽn và gây nên bệnh trĩ.

 Lưu ý

 ❖ Ở phần lớn nhiều người mắc phải chứng táo bón, điều trị táo bón có thể chữa tại nhà nhưng cũng cần phải quan tâm hơn đến việc chữa trị tận gốc táo bón mới có thể ngăn ngừa được sự hình thành của bệnh trĩ.

 ❖ Rất có thể khi bị táo bón, bệnh trĩ cũng đang dần hình thành mà người bệnh không hề hay biết nên không chú tâm trong điều trị có thể dẫn đến nhiều biến chứng xấu có thể xảy đến.

 ❖ Đến ngay các phòng khám chuyên khoa để được các chuyên gia thăm khám tìm ra nguyên nhân và phương pháp trị táo bón cũng như là bệnh trĩ hiệu quả nhất.

 ❖ Nếu bạn không biết địa chỉ khám trĩ cũng như điều trị tại đâu thì Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu của chúng tôi từ lâu đã và đang là một địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc chữa trị táo bón nói riêng và các chứng bệnh trĩ nói chung.

 ✔ Các chuyên gia của chúng tôi là những người có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao trong chữa trị táo bón và bệnh trĩ.

 ✔ Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các máy móc, thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nhiều nước có nền y học phát triển giúp cho việc điều trị được hiệu quả tốt nhất.

 

Chữa trị táo bón và bệnh trĩ hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Chữa trị táo bón và bệnh trĩ hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 

 ✔ Các phương pháp chữa trị linh hoạt tùy theo từng tình trạng bệnh mà các chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp chữa trị hợp lý nhất.

 ✔ Các vấn đề về chi phí trị táo bón và phẫu thuật trĩ mất bao nhiêu tiền không là trở ngại quá lớn với người bệnh.

 ✔ Phòng khám chúng tôi luôn áp dụng một mức chi phí niêm yết, cụ thể nhất tuân theo quy định của Sở Y Tế đề ra và tuyệt đối không phụ thu bất kỳ khoản phí không hợp lý nào.

 Bên trên là những chia sẻ của chuyên gia về né được táo bón là né được trĩ.

 Các thắc mắc có liên quan cần được tư vấn giải đáp hay các vấn đề về bệnh trĩ cũng như các bệnh hậu môn – trực tràng nào khác xin hãy liên hệ về cho Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu của chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại hoặc nhấp chuột vào bảng chat bên dưới để nhận được tư vấn nahnh nhất, chính xác nhất từ các chuyên gia.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.