phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Khám sức khỏe sinh sản là gì? Khám ở đâu hiệu quả?
 Khám sức khỏe sinh sản là một giải pháp vô cùng quan trọng để đảm bảo cuộc sống gia đình hạnh phúc về sau. Trên thực tế có nhiều người ý thực rõ được tầm quan trọng của việc thăm khám sức khỏe sinh sản nhưng lại chưa tìm dược địa chỉ khám chất lượng, hiệu quả. Vậy khám sức khỏe sinh sản là gì cũng như khám ở đâu đảm bảo?

TÌM HIỂU VỀ KHÁM SỨC KHỎE SINH SẢN

 Khám sức khỏe sinh sản là một vấn đề cần thiết và ý nghĩa đối với cả nam và nữ giới. Việc khám sức khỏe sinh sản sẽ giúp phát hiện sớm những loại bệnh lý và nguy cơ để khắc phục kịp thời, tránh gây ra ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản cũng như hạnh phúc gia đình về sau.

 Khám sức khỏe sinh sản giúp cả nam và nữ giới phát ra các vấn đề bất ổn ở cơ quan sinh sản, từ đó có hướng chữa trị sớm.

 ✔ Nhận biết được các bệnh truyền nhiễm có nguy cơ lây lan qua đường tình dục thiếu an toàn, chữa trị sớm và kịp thời để tránh ảnh hưởng đến bạn đời.

 ✔ Thực hiện khám sức khỏe sinh sản nhằm phát hiện nguy cơ vô sinh hiến muộn hay các biểu hiện ảnh hưởng đến việc sinh con về sau.

 Từ những lợi ích kể trên, có thể nhận thấy việc thăm khám sức khỏe sinh sản là điều rất quan trọng. Thông thường, khi đi khám sức khỏe sinh sản, bạn sẽ được kiểm tra các cơ quan như sau:

Khám sức khỏe sinh sản là gì? Khám ở đâu hiệu quả?

Khám sức khỏe sinh sản cho cả nam và nữ giới

 ■ Đối với nam giới: Khám vùng bìu, khám cơ quan sinh dục, xét nghiệm tinh dịch đồ, kiểm tra các hormone sinh dục...

 ■ Đối với nữ giới: Kiểm tra bộ phận sinh dục, âm đạo, siêu âm vú, hormone sinh dục,...

 Để kết quả kiểm tra được chính xác hơn, bạn cần lưu ý không nên quan hệ tình dục trước 24h và lựa chọn trang phục thoải mái khi đi khám.

KHÁM SỨC KHỎE SINH SẢN Ở ĐÂU HIỆU QUẢ?

 Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tọa lạc số là một trong số ít các cơ sở được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động chính quy trong thăm khám sức khỏe sinh sản, đồng thời hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa đem lại hiệu quả tối ưu.

 Kể từ khi hoạt động, phòng khám không ngừng nổ lực phấn đấu, nâng cấp để trở thành địa chỉ đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của một cơ sở khám chữa bệnh chất lượng như:

 Phòng khám được xây dựng theo mô hình phòng khám quốc tế với đầy đủ các phòng chức năng như phòng xét nghiệm, khám lâm sàng, khu điều trị và nhà thuốc đạt chuẩn GPP.

 ☑ Hệ thống những máy móc, thiết bị y khoa được nhập khẩu từ nước ngoài, với chất lượng tiên tiến nhằm mang lại hiệu quả trong thăm khám và điều trị.

Khám sức khỏe sinh sản là gì? Khám ở đâu hiệu quả?

Hệ thống máy móc tân tiến

 ☑ Hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm vững vàng trong việc khám sức khỏe sinh sản cũng như điều trị những bệnh lý nam khoa, phụ khoa không để xảy ra sai sót nào.

 ☑ Chi phí khám sức khỏe sinh sản phải chăng, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người, được niêm yết và công khai minh bạch đúng theo quy định của Bộ Y tế.

 ☑ Thủ tục thăm khám được thực hiện một cách nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian chờ đợi lâu...

 Qua bài viết trên đây, bạn đọc cũng đã biết được Khám sức khỏe sinh sản là gì cũng như địa chỉ khám sức khỏe sinh sản chất lượng. Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến chủ đề trên, bạn có thể liên hệ các chuyên gia để được giải đáp thông qua KHUNG TƯ VẤN bên dưới.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.