phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Kẽm Có Tác Dụng Như Thế Nào Với Sức Khỏe Nam Giới ?
 Theo một số khảo sát thì kẽm (Zn) thường đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe, đặc biệt là nam giới. Tuy nhiên, có hơn 70% nam giới thường không đáp ứng được các nhu cầu cần thiết về kẽm trong chế độ ăn uống. Vậy kẽm có tác dụng như thế nào với sức khỏe nam giới, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Công dụng của kẽm đối với sức khỏe nam giới

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, Kẽm là một trong những thành phần không thể thiếu trong cơ thể, dù kẽm chỉ chiếm khoảng vài phần triệu trọng lượng.

Kẽm có công dụng thế nào đối với sức khỏe nam giới?

Kẽm có công dụng thế nào đối với sức khỏe nam giới?

 Kẽm có vai trò tham gia trong việc sản xuất ít nhất khoảng 300 emzim và có mặt trong quá trình chuyển hóa, sản xuất DNA, tăng cường hệ miễn dịch. Đặc biệt, đối với nam giới kẽm giúp duy trì sức khỏe tuyến tiền liệt, kích thích các hormon sinh dục nam chống xuất tinh sớm và sức khỏe sinh lý phái mạnh.

  Tăng cường sức khỏe sinh và kích thích tố sinh dục

 Kẽm có thể tác động tới khả năng sinh sản và sức khỏe sinh lý phái mạnh. Bởi hầu hết các trường hợp chất lượng tinh trùng giảm thường do thiếu kẽm. Chính vì thế vai trò của kẽm trong chuyện ấy chính là làm tăng chất lượng tinh trùng, giúp quá trình giao hợp được diễn ra tốt và tăng cường sức khỏe sinh sản.

Kẽm giúp tăng cường sức khỏe sinh sản chống xuất tinh sớm

Kẽm giúp tăng cường sức khỏe sinh sản chống xuất tinh sớm

  Tăng cường khả năng di chuyển của tinh trùng

 Một trong những nguyên nhân khiến tinh di chuyển chậm chính là thiếu vitamin, dưỡng chất trong đó có kẽm. Chính vì thế, việc bổ sung lượng kẽm cho cơ thể sẽ góp phần giúp tinh trùng được tốt hơn.

  Giảm nguy cơ mắc phải ung thư tuyến tiền liệt

 Kẽm góp phần duy trì sức khỏe cho tuyến tiền liệt. Bởi theo một vài nghiên cứu cho thấy thì tuyến tiền liệt chứa nhiều kẽm hơn các mô khác trừ xương và khả năng mắc phải ung thư tuyến tiền liệt thường do thiếu kẽm.

 Những người thiếu kẽm thường sẽ dẫn đến tuyến tiền liệt bị phình to, viêm và khả năng mắc phải ung thư tuyến tiền liệt cũng sẽ cao hơn.

 Các chuyên gia tại Phòng khám nam khoa cho biết, bên cạnh dễ mắc phải bệnh ung thư tuyến tiền liệt thì việc thiếu kẽm thường sẽ gây ảnh hưởng chức năng sinh sản mà nhất là xuất xớm. Chính vì thế, nam giới nên bổ sung kẽm trong chế độ ăn uống hằng ngày.

 Nếu có những biểu hiện của tình trạng xuất tinh sớm cần đến ngay các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời. Dựa trên tình trạng bệnh lý các chuyên gia sẽ đưa ra các cách chữa xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả tốt, giúp nam giới lấy lại bản lĩnh phái mạnh.

Đa Khoa Hoàn Cầu hiện áp dụng các kỹ thuật hiện đại giúp chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Đa Khoa Hoàn Cầu hiện áp dụng các kỹ thuật hiện đại giúp chữa xuất tinh sớm hiệu quả

 Nếu băn khoăn không biết nên tiến hành khám và điều trị tại đâu, nam giới có thể đến khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Phòng khám hiện đang áp dụng các kỹ thuật hiện đại giúp chữa xuất tinh sớm hiệu quả cũng như không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới.

 Bên cạnh đó, phòng khám còn có các đội ngũ y chuyên gia giỏi, chuyên khoa, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đạt chuẩn giúp quá trình khám chữa bệnh luôn diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn.

 Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề kẽm có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe nam giới hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.