phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Kem bôi hậu môn điều trị nứt hậu môn và trĩ có thật sự hiệu quả?
 Nứt hậu môn và bệnh trĩ là hai bệnh lý hậu môn – trực tràng thường gặp nhất và gây ra nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe của người bệnh. Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị hai căn bệnh này và trong đó, phương pháp dùng kem bôi được nhiều người sử dụng. Vậy kem bôi hậu môn  chữa nứt chữa trị nứt hậu môn và trĩ có thật sự hiệu quả không ?

Kem bôi hậu môn điều trị nứt hậu môn và trĩ có thật sự hiệu quả hay không?

 

Hình ảnh bệnh nứt hậu môn

Hình ảnh bệnh nứt hậu môn 

  Nhiều chuyên gia hậu môn – trực tràng cho biết, nứt hậu môn và trĩ có thể được chữa trị khỏi bằng các loại thuốc dạng kem bôi ngoài da. Các loại thuốc bôi này sẽ có tác dụng tăng cường lưu thông máu, giảm đau, chống sưng viêm và làm lành vết nứt hay teo trĩ.

 Thông thường, để nâng cao hiệu quả điều trị, các chuyên gia sẽ chỉ định người bệnh dùng kết hợp với thuốc uống hay thuốc đặt. Vì đây là phương pháp đơn giản và ít tốn kém nên được rất nhiều người bệnh sử dụng.

 

  Kem bôi hậu môn điều trị nứt hậu môn và trĩ có thật sự hiệu quả?

 

Kem bôi hậu môn điều trị nứt hậu môn và trĩ có thật sự hiệu quả không?

Kem bôi hậu môn điều trị nứt hậu môn và trĩ có thật sự hiệu quả không?

 

 Cũng theo các chuyên gia, kem bôi hậu môn điều trị nứt hậu môn và trĩ có thật sự hiệu quả hay không cũng rất khó khẳng định. Bởi kết quả điều trị bằng kem bôi còn phải tùy thuộc vào tình trạng bệnh và người bệnh có tuân thủ đúng theo phác đồ điều trị cũng như chỉ định của chuyên gia chuyên khoa hay không.

 bac si Nếu như người bệnh đi đến cơ sở y tế uy tín để khám chữa và tuân thủ đúng chỉ định của chuyên gia điều trị thì dĩ nhiên sẽ có kết quả tốt.

 bac si Và ngược lại, nếu như người bệnh tự mình mua thuốc về bôi mà không theo sự chỉ định của chuyên gia chuyên khoa thì không những bệnh sẽ không khỏi mà thậm chí còn khiến bệnh càng nặng hơn, càng khó chữa hơn và nguy hiểm đến tính mạng.

 Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý đến người bệnh rằng, kem bôi điều trị nứt hậu môn và bệnh trĩ chỉ áp dụng đối với những trường hợp bệnh ở mức độ nhẹ. Và cần phải kết hợp với việc vệ sinh vùng hậu môn sạch sẽ, thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, luyện tập thích hợp,… theo hướng dẫn của chuyên gia thì mới đảm bảo kết quả điều trị cao nhất.

 

 bac si Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cũng đang áp dụng kem bôi hậu môn điều trị nứt hậu môn và trĩ. Sau khi thăm khám tình trạng bệnh, các chuyên gia sẽ đưa ra loại thuốc bôi và các loại thuốc kết hợp sao cho phù hợp nhất để mang lại hiệu quả chữa trị cao cho người bệnh.

 Bên cạnh đó, đối với những trường hợp bệnh đã tiến triển đến giai đoạn nặng không thích hợp dùng kem bôi hậu môn thì các chuyên gia sẽ chỉ định điều trị bằng những phương pháp điều trị khác như: dùng thuốc Đông Tây y kết hợp, tiểu phẫu truyền thống, sử dụng tia laser, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng PPH, HCPT,…

 

HCPT là cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay

HCPT là cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay

 Trong đó, cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất và tiên tiến nhất hiện nay chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT. Với nhiều ưu điểm vượt trội như: không đau, ít chảy máu, đảm bảo an toàn cho hậu môn, không gây ra biến chứng nguy hiểm, khả năng phục hồi tốt, hạn chế tái phát đến mức tối đa,… nên hai phương pháp này luôn mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh trĩ.

 Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề kem bôi hậu môn điều trị nứt hậu môn và trĩ có thật sự hiệu quả. Nếu người bệnh vẫn còn thắc mắc nào khác về bệnh trĩ, bệnh nứt hậu môn, nứt kẽ hậu môn có tái phát không,… thì có thể nhấn vào khung tư vấn để được hỗ trợ tốt hơn từ các chuyên gia.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.