phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Hiểu rõ hơn về phòng khám đa khoa Hoàn Cầu
Với thực trạng tình trạng bệnh viện nhà nước ngày càng bị quá tải dẫn đến chậm trễ mất thời gian trong việc chờ đợi để thăm khám điều trị bệnh. Do đó rất nhiều bệnh nhân đã chọn lựa phòng khám tư về sự nhanh chóng, thoải mái cũng như môi trường hiện tại, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào việc chăm sóc và điều trị bệnh. Và phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chính là một trong số những địa chỉ được nhiều bệnh nhân chọn lựa. Nhưng vẫn còn nhiều bệnh nhân chưa biết rằng có nên đến với phòng khám Hoàn Cầu chữa trị hay không. Do vậy trong phần thông tin được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn câu trả lời chính xác!

Muốn được tư vấn về bệnh nam khoa?

>>> Click [chat] sẽ được chia sẻ ngay!

GIỚI THIỆU VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Đầu tiên nói về phòng khám Hoàn Cầu thì đây chính là phòng khám nằm ở trụ sở 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP.HCM. Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ tiếp nhận và điều trị tất cả các bệnh từ nam khoa đến phụ khoa, hậu môn, trực tràng, bệnh xã hội.

Phòng khám Hoàn Cầu cũng được đánh giá cao bởi vì nó có đầy đủ các phòng chức năng và trang thiết bị tiên tiến, hiện đại phục vụ trong việc thăm khám và điều trị bệnh. Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu hoạt động dưới sự quản lý và cấp phép của Sở Y Tế. Vì vậy bạn có thể an tâm trong việc chọn lựa đến Hoàn Cầu để thăm khám và điều trị bệnh.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐA KHOA HOÀN CẦU

Tiếp đến nói về phòng khám Hoàn Cầu thì nó sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật như sau:

Cơ sở vật chất:

Đa khoa Hoàn Cầu chính là phòng khám được đánh giá cao về cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến. Phòng khám được xây dựng ở diện tích đạt 1.300m2 và thiết kế của phòng khám với 8 tầng lầu đồng thời được chia thành nhiều phòng với chức năng khác nhau như là: Phòng hồi sức cấp cứu, phòng chụp X-quang, phòng thuốc, phòng chờ... Đảm bảo vô trùng sạch sẽ để không có tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra.

Đa khoa Hoàn Cầu có cơ sở khang trang hiện đại

Đa khoa Hoàn Cầu có cơ sở khang trang hiện đại

Máy móc trang thiết bị:

Tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu còn đảm bảo rằng trang thiết bị máy móc cũng vô cùng tiên tiến hiện đại. Nó phục vụ tốt trong việc thăm khám và điều trị bệnh như là công nghệ PPH, Máy ALA-PDT, Máy viba, HCPT,... cùng với nhiều những thiết bị khác được nhập khẩu tại Hàn Quốc.

Các bệnh lý được chữa tại Hoàn Cầu:

Đến với Hoàn Cầu thì bệnh nhân sẽ được khám và điều trị đa dạng các bệnh lý liên quan đến sức khỏe như là: Bệnh nam khoa, bệnh lý phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng...

Quy trình khám và điều trị:

Hoàn Cầu cũng được đánh giá cao về vấn đề quy trình khám và chữa bệnh. Hơn nữa bệnh nhân còn được đặt lịch khám để không phải chờ đợi lâu mất nhiều thời gian.Về thời gian chữa bệnh thì Hoàn Cầu áp dụng khung giờ từ thứ 2 đến chủ nhật trong khoảng thời gian là 8h sáng cho đến 20h tối mỗi ngày. Vì vậy chúng ta dễ dàng sắp xếp đến khám và điều trị.

Quy trình khám và chữa trị chuyên nghiệp

Quy trình khám và chữa trị chuyên nghiệp

Đội ngũ y chuyên gia chuyên gia:

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sở hữu đội ngũ y chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Đây là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và từng làm việc, công tác ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Hơn nữa với sự yêu nghề, cái tâm trong công việc cũng sẽ nhẹ nhàng tư vấn và mang đến cho bệnh nhân sự an tâm khi đến đây khám và điều trị bệnh.

Chi phí khám điều trị bệnh:

Hoàn Cầu đảm bảo đưa ra mức chi phí khám và điều trị bệnh rõ ràng được công khai minh bạch theo quy định của Sở Y Tế. Trước khi điều trị thì bệnh nhân cũng sẽ được các chuyên gia giải thích cụ thể về chi phí cùng phương pháp cho phù hợp nhất. Hơn nữa mọi thông tin của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối để không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ thăm khám tại đây.

Tư vấn tận tình:

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm tại đa khoa Hoàn Cầu cũng sẽ tận tình hỗ trợ và giải đáp những câu hỏi một cách chính xác.

Thông tin được trình bày từ bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Ngoài ra nếu bạn còn bất cứ những băn khoăn, thắc mắc liên quan cần hỗ trợ hãy nhấp vào bảng chat trực tuyến sẽ được tận tình giải đáp nhanh chóng.

Xem thêm thông tin tại:

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/phong-kham-da-khoa-hoan-cau-trao-suc-khoe-van-niem-tin-c683a1125999.html

http://google.com.jm/url?q=https://dakhoahoancautphcm.vn/

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.