phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Hiện Tượng Không Thể Xuất Tinh Ở Nam Giới Thường Do Những Nguyên Nhân Nào?
 Trong quá trình quan hệ tình dục để đạt được cực khoái thì nam giới đòi hỏi phải trải qua việc xuất tinh. Thế nhưng, vẫn có một số trường hợp nam giới lại không xuất được tinh trùng. Vậy bạn có biết, hiện tượng không thể xuất tinh ở nam giới thường do những nguyên nhân nào hay không?

 

Những nguyên nhân nào gây ra hiện tượng không thể xuất tinh ở nam giới?

 Theo các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, không xuất tinh được là hiện tượng dương vật vẫn có thể cương cứng bình thường nhưng lại không có khả năng phóng tinh khi quan hệ tình dục.

Không xuất tinh được - Nỗi ám ảnh của nhiều nam giới

Không xuất tinh được - Nỗi ám ảnh của nhiều nam giới

 Khi đàn ông không xuất tinh được sẽ không đạt được khoái cảm, cuộc giao hợp có thể ngừng lại khi người nữ đưa ra yêu cầu. Ngoài ra, không xuất tinh được còn được biểu hiện dưới dạng mộng tinh nhưng đến khi “lâm trận” thật sự thì lại không xuất được tinh trùng.

  Nguyên nhân dẫn đến không thể xuất tinh ở nam giới

 Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến không thể xuất tinh ở nam giới và sau đây sẽ là những nguyên nhân chủ yếu nhất:

 + Nguyên nhân tâm lý

 Không xuất tinh được khi quan hệ có thể xảy ra do nhiều yếu tố tâm lý như: gặp nhiều căng thẳng, stress trong cuộc sống và công việc, lo âu, sợ người nữ mang thai, hưng phấn tình dục bị suy giảm do bạn tình thiếu gợi cảm, không hứng thú với bạn tình,…

 + Nguyên nhân thực thể

 Bệnh không xuất tinh được còn có thể do những nguyên nhân thực thể như:

 - Do mắc phải một số bệnh nội khoa, dùng các loại thuốc chữa bệnh, thuốc an thần hoặc trải qua các phẫu thuật,… làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung tâm điều khiển phản xạ hành động xuất tinh và hệ thần kinh giao cảm điều khiển hoạt động của túi tinh, cổ bàng quang, sàn chậu, dương vật.

 - Do mắc phải một số bệnh gây ra biến chứng chít hẹp niệu đạo, chít hẹp tuyến tiền liệt, viêm tắc bít cổ túi tinh.

 - Lý do nam giới không thể xuất tinh còn do mắc phải các bệnh gây nhiễu loạn hệ thần kinh giao cảm.

 - Không xuất tinh được ở nam giới lớn tuổi thường là do biến chứng của phẫu thuật tuyến tiền liệt hoặc sử dụng các loại thuốc ức chế.

 - Một số trường hợp nam giới không xuất tinh được khi quan hệ là do bẩm sinh từ nhỏ,…

Bác sĩ cho biết không xuất tinh được sẽ gây vô sinh nam

Bác sĩ cho biết không xuất tinh được sẽ gây vô sinh nam

 Không xuất tinh có thai được không? Chuyên gia cho biết, tình trạng không xuất được tinh trùng kéo dài sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm lý của nam giới, làm giảm sút chất lượng cuộc sống, đe dọa hạnh phúc đôi lứa và gây vô sinh nam.

 Vậy, không xuất tinh được phải làm sao? Không xuất tinh được mang tới nhiều ảnh hưởng xấu như thế nên ngay khi phát hiện bệnh thì nam giới cần phải đi thăm khám tại các địa chỉ chữa xuất tinh sớm, chữa không xuất tinh được uy tín để có phương pháp điều trị kịp thời.

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện đang là cơ sở y tế điều trị bệnh không xuất tinh được hiệu quả và uy tín được nhiều nam giới lựa chọn. Đặc biệt, chi phí điều trị xuất tinh sớm, chi phí điều trị bệnh không xuất tinh được sẽ được công khai, rõ ràng và báo cụ thể với người bệnh.

 Tại phòng khám, nam giới không chỉ được điều trị bệnh hiệu quả mà còn được các chuyên gia dặn dò chu đáo, tỉ mỉ những việc nên làm và không được làm để bệnh nhanh khỏi hơn, không tái phát trở lại.

 Nếu còn thắc mắc gì khác về hiện tượng không thể xuất tinh ở nam giới thường do những nguyên nhân nào, tại sao không thể xuất tinh, cũng như xuất tinh sớm chữa được không,… thì hãy nhấn vào khung tư vấn bên dưới hoặc để lại số máy liên hệ. Các chuyên gia nam khoa của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ để tư vấn cụ thể cho bạn.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.